04/14/2014 11:39

Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ làm một người mẹ đơn thân?

Hoa cỏ may Hoa cỏ may

Hỡi các cô gái... các nàng muốn trở thành một bà mẹ đơn thân ư? Trước hết hãy tự nuôi chính mình bằng chính số tiền mình làm ra. Nhu cầu cho chính bạn phải đủ đầy, con bạn mới được đầy đủ.

Mlog.yan.vn - Hỡi các cô gái... các nàng muốn trở thành một bà mẹ đơn thân ư? Trước hết hãy tự nuôi chính mình bằng chính số tiền mình làm ra. Nhu cầu cho chính bạn phải đủ đầy, con bạn mới được đầy đủ.

mẹ đơn thân

Một người mẹ đơn thân? Điều có có gì sai? Hay có gì đáng lên án sao?

Một người mẹ nuôi con một mình có gì đáng chê trách à? Tôi không phủ nhận những tư tưởng Phương Đông.. Nhưng tôi đánh giá cao những người mẹ có bản lĩnh ấy..

Phụ nữ đơn thân có 2 nhóm..

Nhóm thứ nhất: Nhóm không có sự lựa chọn khác..

Hoàn cảnh xô đẩy hay bất kỳ lý do cá nhân nào đó. Tôi không quan tâm. Tôi chỉ biết họ đang bươn trải với nỗi lo cơm áo, gạo tiền lo cho con từng điều nhỏ nhặt. Nặng gánh vai với vai trò làm mẹ, gánh thêm cả vai trò làm bố. Liệu mấy người làm được?

Nhóm thứ 2: Thích điều này vì... thích. Vậy thôi.

Như tôi nói... Những người có tư tưởng "điên rồ" như tôi...

Những người phụ nữ không muốn ràng buộc bởi gia đình bên nhà chồng. Không muốn phải tuân thủ nội quy do mẹ chồng đặt ra.v.v... Tóm lại là những kẻ muốn tự do thoải mái hơn nữa cũng "hơi khiếm thị" trong cách suy nghĩ..

Ngày xưa: Không chồng mà chửa,gọt đầu bôi vôi, thả trôi song rồi các kiểu con đà điểu... Hầu như đều dồn con người ta vào góc tường..

Tôi không phải người sống dễ dãi hay có suy nghĩ buông thả.. Nhưng "cá vào ao ai,kẻ ấy được". Hà cớ gì mà bắt người ta phải thế.. Như vậy chẳng phải làm tội ác sao? Hai mạng người chứ ít gì?

Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ làm một người mẹ đơn thân?Ngày nay tuy mọi thứ đã nhẹ nhàng hơn. Nhưng những bà mẹ đơn thân luôn luôn được giành cho những "sự ưu ái đặc biệt" như một đặc ân mà xã hội "ban tặng".

 

Những người tư tưởng tiến bộ thì thương, đồng cảm (Số này khoảng 10%).

Còn lại 90% là "ca tụng" bằng những lời "hoa mỹ"...

Các bà mẹ đơn thân! Các chị hãy cố đứng vững. Vì các con... Vì chính bản thân mình chứ chẳng phải cho ai cả. Sống trên đời thì làm sao mà đẹp mặt toàn xã hội được? Tôi đánh giá cao những người phụ nữ có đủ bản lĩnh như các chị..

Hỡi các cô gái..Các nàng muốn trở thành một bà mẹ đơn thân ư? Trước hết hãy tự nuôi chính mình bằng chính số tiền mình làm ra. Nhu cầu cho chính bạn phải đủ đầy, con bạn với được đầy đủ. Không có con thì thôi.. Đã có phải nuôi nó 1 thật tốt..

P/s: À! Hãy nhớ một điều. Khi bạn có quyền chọn lựa cha của đứa bé. Hãy tìm đến người bạn thực sự yêu thương để không phải hối hận hay hắt hủi đứa bé vô tội của mình sau này. OK?


Nắng - Tạp chí Guu
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top