04/15/2014 19:22

[Chuyện thầm kín] Khi yêu ngại gì dùng "áo mưa"?

Sao Chổi Sao Chổi

Đây là những lời khuyên bổ ích, thiết thực và cần thiết cho tất cả mọi người đủ và trên 18 tuổi. Đối với những bạn trẻ đang ở độ tuổi vị thành niên, đây sẽ được coi như là một bài học về mặt giáo dục giới tính chứ không khuyến khích ai yêu và sử dụng chúng khi chưa đến tuổi.trưởng thành.

Mlog.yan.vn - Đây là những lời khuyên bổ ích, thiết thực và cần thiết cho tất cả mọi người đủ và trên 18 tuổi. Đối với những bạn trẻ đang ở độ tuổi vị thành niên, đây sẽ được coi như là một bài học về mặt giáo dục giới tính chứ không khuyến khích ai yêu và sử dụng chúng khi chưa đến tuổi trưởng thành.

mlog.yan.vn

 Gửi đến những người chưa trưởng thành hay đã qua cái tuổi 18 ! 

Đừng để những phút giây sung sướng, khoái lạc cùng sự tò mò và thiếu hiểu biết của bản thân bởi sự bồng bột, vô trách nhiệm đem đến những hậu họa/ bệnh hiểm nghèo cho bản thân, người khác. Hơn nữa, bạn có thể sẽ trở thành người hủy hoại đi sự sống của những đứa trẻ vô tội không được cất tiếng khóc chào đời. Nói to tát hơn là, mang trong mình một tội danh.

[Chuyện thầm kín] Khi yêu ngại gì dùng
 Ở những đất nước phát triển, Bao Cao Su hay được gọi văn vẻ là "áo mưa" không còn lạ lẫm gì và được quảng bá, tràn lan rộng rãi trên khắp các phương tiện đại chúng mà không chút che giấu nào. Tại trường học việc phân phát "áo mưa" hay nói về lợi ích của chúng thì không học sinh nào không biết. Tại các tạp hóa, quầy hàng, siêu thị, "áo mưa" luôn được đặt ở vị trí dẫy đầu kệ, nơi có thể nhận diện và dễ tìm ra được nhất. Tất cả cũng chỉ để bảo vệ, hướng tới cái tốt đẹp cho con người chúng ta không chỉ phòng chống HIV/AID, giảm thiểu sự phát triển tăng dân số, bớt đi một lượng đông tỉ lệ nạo phá thai, mang thai ngoài ý muốn   Theo thống kê, Tỉ lệ nạo phá thai ở Việt Nam cao nhất Đông Nam Á. Trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 300,000 ca nạo phá thai chiếm tỉ lệ cao nhất so với các nước trong khu vực. Đau đớn thương xót hơn cả là những câu chuyện của một số bà mẹ trẻ ở tuổi vị thành niên nhẫn tâm giết chết con mình bằng cách ném đứa trẻ mới sinh xuống sông, hay cho vào một cái túi rồi buộc lại vứt vào xọt rác. Nghe đến đây, cũng đủ làm cho mọi người cảm thấy chua xót. Dù chỉ là một cục máu nhỏ nhưng đấy cũng là một mầm sống. Xin đừng ai dập tắt đi những mầm sống bé nhỏ vô tội đó.Có những người phụ nữ khao khát được lên thiên chức làm mẹ, họ mong đứa con, giọt máu của mình biết bao mà không được. Huống chi những người đang mang trong mình giọt máu, một sinh linh ngày ngày đang lớn lên trong bụng mình.

Dù bạn là Nam hay Nữ, Kết hôn hay chưa. Yêu nhau đến mức nào cũng phải có giới hạn, độ dừng chứ nếu đã là quá trẻ, không đủ kinh tế, không thể chịu nổi được áp lức, trách nhiệm thì hay đeo "áo mưa" vào, Đừng để sai một li đi một dặm. Vì giờ còn quay đầu lại được. 

Bạn biết đấy, Khi bạn đã làm điều gì đó tội lỗi, nhất là hủy hoại đi một sinh mạng. Chắc chắn rằng những người tôi gặp đã phải mất ăn mất ngủ thức trắng vì sợ hãi vì đêm luôn gặp phải ác mộng. Và không làm điều gì nên hồn, tinh thần hoảng loạn và đó cũng là điều dễ hiểu với những tội lỗi mình gây ra. Bạn có thể trốn tránh được tất cả nhưng không thể thoát nổi được chính bản thân mình. 

Chúng ta có thể không biết hoặc thừa biết hậu quả nếu không đeo/mang "áo mưa".  Mong các bạn nam, đàn ông hãy dùng mua "áo mưa". đừng làm ai đó mang bầu rồi nghĩ quẩn xúi giục người ấy phá thai. Nếu đã không đủ trách nhiệm với những việc mình làm thì ngại gì "áo mưa". 

  Những LÝ DO cần thiết phải dùng "Áo mưa":

  - Giảm thiểu khả năng sinh đẻ 

 -  Không lây bệnh, hay mắc bệnh từ người yêu mình hay người mình đã quan hệ ( Như Bệnh Giang Mai, HIV)

  - Không cần phải uống thuốc tránh thai ( nếu uống nhiều sẽ thành vô sinh khi bạn muốn có con cũng không thể được nữa, dù lúc đầu uống vào bạn sẽ rất đẹp)

  - Không lo lắng việc cưới chạy

 -  Không phải làm bà mẹ hay ông bố đơn thân

 -  Không làm gia tăng dân số 

 - Không xảy ra những hậu quả/ những câu chuyện buồn đáng tiếc.

  VÀ ĐÂY

[Chuyện thầm kín] Khi yêu ngại gì dùng
  Những LÝ DO VỚ VẨN không muốn dùng "Áo mưa"

 -  Không thỏa mãn khi "quan hệ"

 -  Ngại đi mua  "Áo mưa"( xã hội giờ tiên tiến chẳng có gì phải ngại)

 -  "Áo mưa" rất đắt ( đã dám chơi thì chịu mua đi)

 - "Áo mưa"  không an toàn ( hãy vào cửa hàng thuốc mua)

 -  "Áo mưa" gây ra dị ứng ( chỉ có mà biện minh )

- "Áo mưa" không đủ dày/ không đúng kích cỡ (Bao Cao Su nào cũng vừa vặn, co giãn cả)   

 

 Sao chổi - Mlog.yan.vn

Từ khóa:  đời sống, giới tính
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top