04/29/2014 11:56

Cho em biết đi , đây có gọi là yêu không ?

Little Minn Little Minn

Người làm em buồn , làm em chẳng vui lại là người khiến em đau lòng nhất . Anh đến với em , nhẹ nhàng lắm , nhẹ như gió heo may của mùa Thu ấm áp. Lúc đấy , em đang kẹt giữa bộn bề của cảm xúc , em luôn cảm thấy mến anh , nhưng em thương người khác. Rồi ta gặp nhau. Tháng 9. Tháng cuối của mùa Thu và cận giáp Đông lạnh lẽo. Ban đầu , em chẳng có cảm xúc gì, chỉ xem anh như một người lớn . Một người lớn thân quen . Anh làm em cười . Những lúc đấy , em chun mũi lên giận dỗi làm anh cười phá lên . Nụ cười anh lúc đấy , đẹp lắm , làm em trong khoảnh khắc chỉ muốn cả thế giới này biến mất , chỉ còn mỗi hai chúng ta, em dường như quên đi luôn cả chàng trai em đang thương yêu , chỉ muốn thương mỗi anh , thật đấy! 
Có nhiều lúc anh làm em giận , em rất buồn nhưng cũng chẳng giận lâu được, cuối cùng lại biến thành một con ngốc chủ động nhắn tin giảng hòa . Khi nhận được tin của em , em biết anh đang cười và vui , như lúc em nhận được tin nhắn của anh vậy . Rồi có nhiều lúc , em tình nguyện vứt hết mọi chuyện xung quanh , nằm ôm gối và nhìn chằm chằm vào cái điện thoại , chỉ mong được thấy tin nhắn của anh , cảm nhận biểu cảm trên khuôn mặt anh khi nhận được tin nhắn của em và cười phá lên, vậy thôi.
Rồi từ khi anh xuất hiện , em thấy mình ích kỉ lắm . Em chẳng muốn người con gái nào gần anh .Thấy họ gần anh rồi cười nói , thấy anh cũng cười nói đáp lại rất vui vẻ , tự nhiên với họ, bất giác , em thấy sợ. Và đau. Dù biết , chúng ta chỉ vừa mới quen ,chẳng là họ hàng , chẳng là thân thuộc gì của nhau để bận tâm đến thế giới riêng của nhau.
Và em cũng nhận ra rằng , từ trước giờ , những người em đã và đang thích , chỉ là ngộ nhận không hơn. Và từ kkhi có anh , em chẳng hiểu nổi mình muốn gì. Và, em luôn lo sợ.
Em sợ anh sẽ buồn , em sợ anh sẽ giận , em sợ vào một lúc nào đó , anh sẽ bước ra khỏi cuộc đời em nhẹ nhàng tựa như lúc anh tới và bỏ em cô độc ở cái thế giới xô bồ này.
Anh cho em biết đi , đây có gọi là yêu không?


 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top