04/23/2014 22:15

Chỉ cần em chờ đợi là được phải không?

Dịch Dương Dịch Dương

Có biết bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đi đến cuối chặn đường. Chỉ cần em không buông bỏ, chờ đợi anh như chờ đợi những cơn mưa ấy thì anh sẽ yêu em chứ?

Mlog.yan.vn - Có biết bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được  nắm tay nhau đi đến cuối chặn đường. Chỉ cần em không buông bỏ, chờ đợi anh như chờ đợi những cơn mưa ấy thì anh sẽ yêu em chứ?

Chỉ cần em chờ đợi là được phải không?
Em của tuổi 17 đã chờ đợi một người con trai, người luôn xem em là con nhỏ không bao giờ lớn, người luôn luôn vỗ đầu em, ôm cổ em, nghịch ngợm, xem em như em gái của mình.

Em của tuổi 17 đã chờ đợi những cơn mưa, chỉ cần mưa, em sẽ giả vờ quên mang ô, sẽ được đi gần anh thêm một chút trong cơn mưa lạnh, sẽ được nghe những lời trách móc, quan tâm của anh.

Em của tuổi 17 đã yêu thương một người con trai trong suốt 11 năm,  anh biết không? Người con trai mà suốt ngày chí chóe cải nhau với em, tranh giành đồ ăn với em, cùng em thức khuya ôn bài cho những kì thi quan trọng.

Em đã yêu một người con trai như thế, người mà suốt ngày có thể làm mặt giận với em khi em phá không cho chơi game, người có thể trở nên cực kì ngốc nghếch khi nhìn em khóc. Em là cô nhóc cực kì xấu tính, hay cáu giận anh vô cớ, hay dở thói con nít với anh để được anh quan tâm. Anh luôn chiều em như thế đấy, vô điều kiện, những lúc như thế em càng muốn bắt nạt anh hơn. Anh biết không? Lúc anh nói anh thích cô gái nào đấy, em thật sự đã cáu với anh đó. Trước mặt anh em cười đùa vậy thôi chứ em đã giận và ghét cay ghét đắng anh nguyên cả tuần luôn đó. Em xấu tính đúng không?

Em biết đôi khi em thật ngốc nghếch, vô nghĩa, hay khóc một mình khi anh yêu người con gái khác, nhưng em vẫn cười để em biết em mạnh mẽ thế nào. Vì em yêu anh, khi nào hết yêu em sẽ tự khắc thôi ngóng chờ, thôi chờ đợi.

 Ai đó đã từng nói, chờ đợi không đáng sợ , nhưng đáng sợ nhất vẫn là không biết phải chờ đến bao giờ. Em không biết phải đến bao giờ anh mới quay lại nhìn em một lần, không biết đến bao giờ anh mới nhận ra cô nhóc trước nhà thích anh, không biết đến bao giờ em mới đủ dũng cảm để đứng trước mặt anh mà nói: ''em thật sự rất yêu thương anh, từ rất lâu, rất lâu rồi.''

Chỉ cần em không buông bỏ, chờ đợi anh như chờ đợi những cơn mưa ấy thì anh sẽ yêu em chứ? 

 

........................................
HyunDương - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top