04/01/2014 10:38

Cách 12 cung đương đầu với cơn sốt Flappy Bird

Lovedia Lovedia

Giới trẻ giờ đang mê mẩn với chú chim có vẻ hơi ngốc khi đụng một chút cũng lăn đùng ra chết. Dù mang thân hình mini so với các bạn đồng trang lứa, nhưng chú chim trông có vẻ ngắn và bé nhỏ này đang trở thành trào lưu hot vô cùng. Có thể quan niệm về kích cỡ hiện nay đang thay đổi chăng? Vâng, dù thế nào, tên của chú chim siêu hot đó là Flappy Bird.

Mlog.yan.vn -   Có một thời, nhà nhà người người rộ lên điên cuồng vì con chim mỏ dày Flappy Bird. Người thì nói là nhảm nhí, người thì kêu nhạt nhẽo, nhưng không thể phủ nhận được sức hút vô cùng lớn của trò chơi này. Cùng đoán vui xem phản ứng của các cung hoàng đạo như thế nào khi chơi trò chơi này nhé!

Cách 12 cung đương đầu với cơn sốt Flappy Bird

Nhóm "nghiền" nhất - cũng là ăn thua nhiều nhất: Nhóm thuộc tính Cardinal (lãnh đạo, chỉ huy, kiểm soát) - Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Nhóm Cardinal vốn thích mình là người đứng đầu. Vì thế mà lẽ giản đơn là họ muốn mình hơn tất cả mọi người, nhất là trong cái trò chơi dễ khiến người ta dồn máu lên mặt nhanh hơn cả dồn đi chỗ khác lúc cần thiết này.

Cự Giải và Ma Kết: Có vẻ bất ngờ nhưng đây chính là hai cung đứng đầu danh sách nghiền cũng như danh sách dễ có số điểm khiến vụ án "giết anh trai vì hơn điểm Falppy Bird" lặp lại lịch sử lần nữa. Dù có vẻ nghiêm túc và trầm tính, nhưng hai cung này dễ tẩm ngầm tầm ngầm mà giết chết voi nhất. Đây là khảo sát có độ xác thực cao của tác giả trong cả hai ngày qua.

Cách 12 cung đương đầu với cơn sốt Flappy Bird

Bạch Dương: Dù ăn thua chẳng kém nhưng Bạch Dương lại dễ chán nhanh, nhất là khi không phải người dẫn đầu thì họ dễ nản vô cùng. Vậy cũng tốt, vì nếu Bạch Dương còn chơi thì không biết cái điện thoại hay Iphone sẽ tan tành thế nào..

Thiên Bình: Thiên Bình luôn để ý cái nhìn của mọi người nên không muốn mọi người nghĩ mình chạy theo trào lưu. Một phần, nếu không được điểm cao thì xấu hổ lắm, nên tốt nhất không chơi luôn, hoặc chơi mà không để người khác biết.

Nhóm chơi cho vui theo trào lưu: Nhóm thuộc tính Mutable (Linh hoạt, dễ thay đổi) - Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư

Xứng danh với tên gọi Mutable - linh hoạt, theo trào lưu chính là đặc trưng của nhóm này.

Song Tử: Song Tử xứng danh top đầu vì khả năng sử dụng tay chân siêu việt của họ. Cộng thêm đầu óc thông minh, Song Tử dễ đạt điểm cao, nhưng lại dễ chán nhanh. Nếu có một huyền thoại xuất hiện rồi bất thình lình biến mất, chỉ có thể là họ.

Nhân Mã: Nhân Mã cũng chẳng hề thua kém, vì những trò chơi nhanh tay nhanh chân kiểu này thì Nhân Mã khá giỏi. Với tính cách ham tìm hiểu và khám phá, độ hiếu thắng cũng cao, Nhân Mã sẽ chơi đến cùng thì thôi, đặc biệt là khi có một lời thách đố nào đó. Và được điểm cao thì đương nhiên sẽ huyên náo khoe khắp nơi.

Cách 12 cung đương đầu với cơn sốt Flappy Bird

Xử Nữ và Song Ngư: Có vẻ đây là hai cung ít "máu me" với trò chơi này nhất. Nếu có thời gian rảnh thì chơi, không thì thôi. Khả năng chơi nhiều của Song Ngư cao hơn Xử Nữ, vì Song Ngư hay thích nằm dài trong phòng riêng và cậu ấy lấy đấy làm thú vui giải trí. Xử Nữ thì còn bận rộn với nhiều việc thiết thực hơn, nên cũng không quá ham hố.

Nhóm không-quá-hứng-thú với cơn sốt này: Nhóm thuộc tính Fixed (Kiên định, khó thay đổi) - Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình

Đây là nhóm khá ỳ và khó tiếp nhận, khó thay đổi, nên các trào lưu hay mốt mới cũng khó có thể phá được bức rào kiên cố này.

Bảo Bình: Cung nghiền trò chơi này nhất trong nhóm này có lẽ là Bảo Bình. Một phần vì thích cái mới, một phần là khá "dị". Vì vậy đây dễ trở thành thú vui tiêu khiển cho Bảo Bình trong WC. Và với tính cách thất thường của mình, họ có lẽ sẽ lập được kỉ lục mới trong đó, rồi lấy ảnh điểm cao của một đứa bạn khác post lên Facebook. Vâng, dễ thế lắm.

Cách 12 cung đương đầu với cơn sốt Flappy Bird

Sư Tử: Chắc chắn lúc đầu Sư Tử sẽ vô cùng hào hứng với trò chơi này, cho đến khi có nhiều người "vượt mặt" họ với số điểm kỷ lục ngất ngây. Cũng như Bạch Dương, Sư Tử chẳng thích điều đó tí nào và mất hứng ngay. Nhưng họ không thành thật được như Bạch Dương, thế nào họ cũng sẽ nói chán chơi, rồi đứng ngoài xem mọi người ganh đua nhau với con mắt của một bậc hiền triết lánh đời.

Bọ Cạp và Kim Ngưu: hai cung gần-như-không chơi trò này. Cả hai vốn không giỏi mấy trò tay chân khéo léo và nhanh nhạy. Hơn nữa, Bọ Cạp cảm xúc mạnh, nếu không đạt được thứ mình muốn sẽ dễ dàng bị ức chế và khó chịu. Tự mình hiểu mình nhất nên Bọ Cạp sẽ không chơi. Kim Ngưu thì thực tế, cũng chẳng thích ganh đua nên sẽ chẳng tốn thời gian cho trò chơi mà họ nghĩ là vô tác dụng này. Kim Ngưu thà đi ăn hay đi shopping còn hơn. Kim Ngưu sẽ chỉ chơi, nếu có một lời thách đó đầy tính thực tiễn được cân đo đong đếm bằng đồ ăn tuyệt ngon. Nếu không, Kim Ngưu thà tranh thủ cơ hội tát nước theo mưa viết bài này còn hơn..

Bạn thì sao, bạn thuộc cung nào và được bao nhiêu điểm rồi? Hãy để lại comment bên dưới bài viết nào..

Từ khóa:  12 chòm sao, flappy bird
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top