04/03/2014 19:52

Bài học tình yêu qua câu chuyện của "bàn chải và cây kem''

Lý Lan Lý Lan

Có những yêu thương mình không biết trân trọng... chỉ đến khi mất đi ta mới biết tiếc nuối vì để vuột mất đi một người đã thật lòng yêu ta. Đôi khi hạnh phúc chẳng phải ở nơi đâu xa xôi, gần lắm... bên cạnh ta đó. Nhưng ta cứ mãi ao ước cái ánh trăng không thể của riêng mình, mà bỏ quên những vì sao đang lấp láy với khát vọng "ánh sáng nhỏ bé" ấy luôn muốn cho riêng chỉ ta. Gía như ngày ấy.... ta biết gìn giữ yêu thương!

 Mlog.yan.vn - Có những yêu thương mình không biết trân trọng... chỉ đến khi mất đi ta mới biết tiếc nuối vì để vuột mất đi một người đã thật lòng yêu ta. Đôi khi hạnh phúc chẳng phải ở nơi đâu xa xôi, gần lắm... bên cạnh ta đó. Nhưng ta cứ mãi ao ước cái ánh trăng không thể của riêng mình, mà bỏ quên những vì sao đang lấp láy với khát vọng "ánh sáng nhỏ bé" ấy luôn muốn cho riêng chỉ ta. Gía như ngày ấy.... ta biết gìn giữ yêu thương!

funny
 
'' Hạnh phúc mong manh lắm... nếu đã may mắn có được thì xin hãy biết trân trọng và nắm giữ! Bởi chỉ một lần tuột mất là mãi mãi không thể tìm lại được ''


 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top