04/02/2014 20:54

Anh Hai

Tóc bím Tóc bím

Đối với bạn trong gia đình ai là người quan trọng nhất , ba , mẹ hay ai ? Với tôi anh hai luôn là tất cả . Nhiều khi tôi làm nhiều thứ mà tôi nghĩ mình sẽ không như vậy , nhưng vì cuộc có quá nhiều cám dỗ , tôi lại thích bon chen quá mức , suy nghĩ tôi chưa chững chạc , anh hai luôn là người dìu dắt tôi trong mọi thứ, dù lớn dù nhỏ thì tôi luôn tin tưởng anh hai , luôn nghe lời anh hai .

Mlog.yan.vn Đối với bạn trong gia đình ai là người quan trọng nhất , ba , mẹ hay ai ? Với tôi anh hai luôn là tất cả . Nhiều khi tôi làm nhiều thứ mà tôi nghĩ mình sẽ không như vậy , nhưng vì cuộc có quá nhiều cám dỗ , tôi lại thích bon chen quá mức , suy nghĩ tôi chưa chững chạc , anh hai luôn là người dìu dắt tôi trong mọi thứ, dù lớn dù nhỏ thì tôi luôn tin tưởng anh hai , luôn nghe lời anh hai .

hai anh em
 
Anh hai hơn tôi 4 tuổi . Bốn tuổi chắc anh không biết anh có em gái đâu nhĩ . Tôi biết anh hai thương tôi lắm, những gì tôi biết tôi luôn học từ anh hai, anh hai luôn là tấm gương cho tôi , ngặt nỗi tôi thích bon chen , nhỏ nhen với ích kỉ lắm. 

Lúc nhỏ tôi  không được gần ba mẹ nhiều , anh hai vừa là ba vừa là mẹ vừa là anh , là bạn tôi . Anh hai dạy tôi những thứ từ nhỏ nhặt đến lớn lao . Đi đâu với bạn anh hai điều đèo tôi theo không cho tôi ở một mình . Tôi và anh hai quá nỗi thân thiết đến mức lớn lên anh hai đèo nhau ngoài đường bạn anh hai đi qua bảo tôi là người yêu của anh hai cơ đây ! 

Năm tôi học lớp 7 lần đầu tôi làm anh hai giận từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ anh hai im lặng với tôi , sự im lặng đó làm tôi sợ , thật sự sợ , cái không khi ngột ngạt lắm , anh hai giận cũng đúng mới lớp 7 mà đã yêu đương rồi . Anh hai càng im lặng tôi càng thấy mình sai . 

Năm tôi học lớp 8 cũng là năm anh hai chuẩn bị cho năm đầu đại học , lúc anh hai nhận được thông báo nhập học , tôi như tụt thẳng xuống vực thẳm vậy , mặc dù lúc nah hai thi tôi đã thức 2-3 đêm làm cho anh hai 1000 ngôi sao cầu cho anh đậu vào đại học chính quy , anh hai đậu thì vui lắm nhưng nỗi sợ vẫn lớn hơn . Lúc anh hai ở nhà thì lại có người cùng tôi hát líu lo , chạy giỡn um sùm . Giờ anh hai đi , sao tôi chịu nỗi. Tôi ích kỉ tôi sợ mất anh hai , tôi sợ lên thành phố anh hai sẽ gặp người mà anh thương , anh sẽ không lo cho tôi nữa . Tôi sợ anh hai sẽ chia sẻ tình cảm giành cho tôi cho người con gái khác . Tôi ích kỉ lắm phải không ?

Mỗi lần anh hai về tôi chạy trêu bảo anh hai ế chổng cẳng làm gì có ai yêu , nhưng thật ra thì tôi không muốn vậy đâu , tôi không muốn anh hai có người yêu đâu , anh hai có người yêu thì anh hai sẽ không về chơi với tôi nữa !!!

Mỗi lần anh hai về , nguyên ngày hai anh em ngoài ăn với uống ra rồi ôm máy tính tôi nằm bên trong ôm máy tính của mình anh hai nằm ngoài như cái cảm giác được bảo về vậy , mà tôi thì làm gì chịu ngồi yên xoay 360 độ luôn , lúc thì nằm trên lưng , lúc thì đập cho anh hai khỏi chơi , ... 

Anh Hai

Có khi sáng sớm mới 4h sáng tôi lôi đầu anh hai dậy đi chạy bọ mà tôi toàn chạy nửa đường rồi bỏ ngang lội bộ , chiều chiều nắng chang chang lại lôi anh ra đi đánh cầu , anh hai chiều tôi lắm , cái gì cũng nhường nhịn tôi, có khi tôi mua nguyên bịch đậu phộng luộc ngồi lột khí thế bắt anh hai ăn hết , nghĩ lại thấy cũng ác ác ... 

Nhiều khi tôi làm nhiều thứ mà tôi nghĩ mình sẽ không như vậy , nhưng vì cuộc có quá nhiều cám dỗ , tôi lại thích bon chen quá mức , suy nghĩ tôi chưa chững chạc , anh hai luôn là người dìu dắt tôi trong mọi thứ, dù lớn dù nhỏ thì tôi luôn tin tưởng anh hai , luôn nghe lời anh hai .

Tôi biết cuộc sống mà không gì là mãi mãi cả , là anh em ruột nhưng mà ai rồi cũng có cuộc sống riêng đâu chỉ của riêng của mỗi nguời, mình muốn giữ mãi nguời mình thương nhưng mà đó là anh hai , rồi mai mốt cũng sẽ có lúc anh hai có chị hai , rồi tôi có gia đình riêng của mình , cái hồn nhiên của tuổi trẻ sẽ chỉ là kỉ nệm . Nhưng tôi và anh hai sẽ mai yêu thương nhau tôi hứa đó !

 

 

 

 

 

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top