04/06/2014 17:05

7 điều Con gái cần Con trai biết!

Họa Sỹ Tuyết Alex Họa Sỹ Tuyết Alex

 1. Được "tám" hàng ngày

Con gái thường rất thik những anh chàng lạnh lùng trong những pộ phim, nhưng lại chả thik con trai tỏ vẻ lạnh lùng với mik chút nào.

2. Lắng nghe và chia sẻ

Con gái lúc nắng lúc mưa, ừ thì con gái cũng có nhìu nổi pùn "vu vơ" lém. những lúc đó con trai ko cần nói nhìu như bình thường đâu.

7 điều Con gái cần Con trai biết!

3. Những món quà ngọt ngào

Đó có thể là 1 mảnh giấy trong hộc bàn con gái với một vài hình vẽ nguệch ngoạc và dòng chữ "Ấy buồn gì thế? Nhìn tớ vẽ mắc cười ko? Ấy zui lên nhé?"

4. Vài lời khen

Lưu ý là lời khen, chứ ko phải những câu nịnh nọt đâu nhé. Chẳng hạn như khi con gái sở hũ 1 đôi chân... ngắn hơn mức bình thường mà con trai lại bảo rằng "Sau này làm người mẫu đc đấy!" thì lúc đó con gái sẽ nghĩ con trai chỉ là tên miệng lưỡi dẻo quẹo và cực kì điêu.

5. Thời gian dành riêng cho con gái

Sau những cuộc vui chơi đình đám cùng hội bạn, con gái cũng thik ngồi sau xe để con trai chở đi "vi vu" trong thành phố mà chỉ có 2 người. Đó là khoảng thời gian dễ chịu nhất để con gái giải tỏa căng thẳng...

7 điều Con gái cần Con trai biết! 

6. Chỉ cho con gái cách làm điều gì đó

Đừng nghĩ bạn phải học giỏi môn học nào mới có khả năng ra tay giúp nàng. Đôi khi chỉ đơn giản là... dạy con gái chơi bóng rổ, trượt pa tin, chơi cờ vua hay cài win máy tính thôi, cũng khiến cho con gái thik thú lắm rồi! Con trai à!

7 điều Con gái cần Con trai biết!

 

7. Tình cảm chân thật

Cuối cùng điều con gái muốn nhận đc từ con trai chỉ có 3 chữ ngắn ngủi nhưng xuất phát từ trái tim chân thật mà con trai dành cho con gái.

Con trai biết đó là gì chứ!

Con trai à... 

Con gái là thế đấy. 

Ngây ngô và rất nhạy cảm...

Hãy thêm 1 chút lãng mạn...

1 chút ấm áp...

1 chút quan tâm...

Vào tình yêu dành cho con gái!

Rồi 1 ngày pạn sẽ nhận đc từ con gái...

"Em tặng anh 1 trái tim... Ngây ngô"

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top