04/15/2014 19:38

3 bước để đối phó với trào lưu Hoàng đạo và chinh phục một cô gái

Lovedia Lovedia

Nếu bạn không thể tiếp cận nổi với một cô gái chỉ bởi nàng có hiểu biết và đam mê "hơi nhiều" về Horoscope, thì đừng trách Horoscope. Hãy trách chính mình.

 Mlog.yan.vn - Đã bao lần bạn phải đau đầu vì những lời buộc tội vô căn cứ “Anh cung Z nên vô tâm lắm, cung Y đa tình là đúng rồi”? Đã bao lần bạn bất lực trước những kết luận trời ơi đất hỡi kiểu “cung anh với em không hợp nhau đâu, hay cãi nhau suốt thôi”?  Đã bao lần bạn phát điên vì những câu chuyện của mấy cô bạn thân cứ một, hai câu là chêm vào cung X, cung Y, cung Z khiến bạn chẳng thể hiểu nổi và ngán đến tận cổ?

Nếu bạn cảm thấy những kiến thức về 12 cung Hoàng đạo chẳng khác gì một tảng đá ngáng đường mình trong việc bộc lộ bản thân và tiến đến với những mối quan hệ bạn muốn, bài viết này chính là dành cho bạn.

3 bước để đối phó với trào lưu Hoàng đạo và chinh phục một cô gái

Bạn không muốn bị như thế này chứ

Bước 1: Sống chung với lũ 

Horoscope đang là một trong những trào lưu hot nhất hiện tại. Nếu cánh đàn ông đã học được cách thích nghi với trào lưu Kpop của các fangirl, thì hiển nhiên cũng sẽ tìm ra được cách sống chung với 12 cung Hoàng đạo. Mà dù có là trào lưu hay không, nó cũng là một sở thích. Nó là mối quan tâm của cô gái mà bạn quan tâm. Bạn coi trọng nàng, thì bạn cũng nên để ý và biết đến những điều mà nàng coi trọng. Tuyệt đối tránh những câu cao ngạo kiểu “Anh không tin ba cái trò vớ vẩn đó”, “Anh không xem bói tào lao”, “cái này nhảm nhí thế”. Tào lao nhảm nhí thì sao, không tin không quan tâm thì thôi, tôi cũng chả thèm quan tâm đến anh đâu. Bạn không muốn câu chuyện diễn biến như thế chứ? Hãy nhớ rằng, phụ nữ không cần các anh yêu thích sở thích của họ, họ chỉ cần sự tôn trọng thôi. Nếu chúng tôi sống được cả thế kỷ với mấy trò game “nhảm nhí” hay bóng đá “dở hơi” của các anh mà không cần phải xúc phạm, hay coi nó là “một cái gì đó tồi tệ”, thì hãy học cách tôn trọng đam mê của chúng tôi. Tránh dùng các từ kỳ thị với những cô gái thích Hoàng đạo. Ai chả biết các anh không thích, đấy là chuyện của các anh, đừng có nói ra nếu không muốn có một trận cãi nhau to.

Bước 2: Lấy đó là điểm mạnh

3 bước để đối phó với trào lưu Hoàng đạo và chinh phục một cô gái

"Cung Bảo Bình toàn người đẹp trai thú vị thôi, như Justin Timberlake cũng cung Bảo Bình đó em!" 
- Trích lời một trai Bảo Bình biết tận dụng lợi thế Hoàng đạo.

Nếu bạn không muốn bị “Hoàng đạo-zoned” theo kiểu “Cung của anh với em chỉ hợp làm bạn”, hay “cung của anh không chung thủy mình không yêu nhau được đâu” thì hãy chịu khó tìm hiểu một chút về cung Hoàng đạo của chính bạn là một, và có thể một chút về cung Hoàng đạo của nàng, người mà bạn quan tâm là hai. Chỉ cần 5’ google từ khóa “điểm mạnh của cung X” là bạn đã tìm được thêm cả tá đức tính, đặc điểm tốt của chính bản thân mình rồi. Và bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này trong các cuộc nói chuyện một cách chủ động. Nếu bạn tiếp cận người bạn thích và nói “Em cung Song Tử à, anh là Thiên Bình, thấy bảo Thiên Bình hợp với Song Tử lắm, thảo nào anh cứ bị em hút mãi trong cả tối hôm nay”. Đảm bảo bạn sẽ ghi điểm và gây ấn tượng cực tốt. Khi có vốn hiểu biết nhất định, bạn cũng có thể tự “phản kháng” bản thân, ví dụ khi một cô gái nói rằng “Anh cung Song Ngư, thảo nào đa tình thế”, bạn hòan toàn có thể tự tin trả lời “Em nhầm thế nào đấy chứ, Song Ngư đã yêu ai thì chung thủy số một luôn, trái tim Cá là chỉ dành cho một hình bóng mà thôi”. Hoặc bạn có thể lấy đó làm lợi thế mới của chính mình, khi một cô gái chê bạn lạnh lùng ít nói bí ẩn như Bọ Cạp, bạn có thể đơn giản trả lời “Nhưng em biết nội tâm bên trong của Bọ Cạp là khác đúng không”, vừa làm nàng tò mò muốn khám phá bên trong dưới lớp vỏ lạnh lùng của bạn, vừa tạo cho bạn sức hút và thách thức đáng kể. Và đó mới chỉ là một vài ví dụ nho nhỏ thôi.

Bước 3:  Đơn giản là quan tâm

3 bước để đối phó với trào lưu Hoàng đạo và chinh phục một cô gái

Chỉ cần thể hiện một chút quan tâm, hành động này không ép buộc bạn thích một thứ mà bạn vốn không có đam mê, mà là hành động thể hiện bạn có tình cảm và nỗ lực thực sự với người con gái ấy. Nó không đòi hỏi bạn phải học thuộc về 12 cung như thế nào, hay cung này có tật xấu ra sao, nó chỉ đòi hỏi bạn biết một chút nàng đang thích cái gì, để có thể lấy đó làm chủ đề, trò chuyện với nàng và là một phần tham gia cùng những điều mà nàng đam mê. Một chàng trai tuyệt vời nhất không phải là một chàng trai nói rằng Tao chả hiểu nó là cái gì khi một cô gái thao thao bất tuyệt về các chòm sao, mà là một chàng trai tận dụng đam mê của người phụ nữ mình quan tâm để biến mình thành đam mê mới của chính nàng. Đơn giản vậy thôi, bạn làm được chứ? 

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top