04/11/2014 00:01

15 trong 1001 điều mâu thuẫn của phụ nữ

Mai Ngọc Hải Đăng Mai Ngọc Hải Đăng

Phụ nữ luôn khó hiểu và mâu thuẫn. Khó hiểu thì mình không thể giải thích được, còn về mâu thuẫn thì xin được nói đôi điều do đúc kết từ thực tế và quan sát từ cuộc sống

Mlog.yan.vn - Phụ nữ luôn khó hiểu và mâu thuẫn. Khó hiểu thì mình không thể giải thích được, còn về mâu thuẫn thì xin được nói đôi điều do đúc kết từ thực tế và quan sát từ cuộc sống

phụ nữ

1. Phụ nữ luôn muốn chồng và con trai yêu thương mình nhưng lại không muốn con trai yêu thương con dâu quá nhiều.

2. Phụ nữ sợ già nhưng lại thích tự mình làm già hơn so với tuổi: 95 96 thích trang điểm đậm, ăn mặc nhìn như 25 26.

3. Phụ nữ rất sợ mập và rất dễ mập nhưng lại ăn vặt quá nhiều: cứ gặp cô nào lâu ngày chưa gặp nói "em dạo này mập quá" chắc chắn cô ta sẽ nhớ mình mãi.

4. Phụ nữ rất ghét và hay lên án đàn ông đểu và dẻo miệng, nhưng phụ nữ lại tin lời họ. Rồi lại tự hỏi và tìm đàn ông chân thật ở đâu ?

5. Phụ nữ ghét đàn ông nhỏ mọn và hay soi mói, nhưng chính phụ nữ lại rất nhỏ mọn và soi rất kĩ là đằng khác. Bạn thử đi chơi với một cô, hôm đó bạn quên kéo khóa quần, tôi bảo đảm cô ta biết nhưng cô ta không nói đâu !!! Chuyện xảy ra và đã qua cách đây vài tháng hay vài năm, có thể bạn không muốn lôi nó ra để nói nhưng phụ nữ thì khác.

6. Phụ nữ ăn mặc đẹp và thích người khác chú ý họ, đến khi có người chú ý thì tự hỏi "sao nhìn dữ vậy", "em làm gì mà người ta nhìn hoài vậy anh?" Why?

7. Phụ nữ bây giờ rất thực dụng, nhưng họ không bao giờ công nhận điều đó cho đến khi họ có con và dạy lại con của họ phải lấy chồng hoặc lấy vợ với gia cảnh và nghề nghiệp phải tốt hoặc ổn định. Tôi nghĩ bạn hiểu ý tôi muốn nói gì ở đây.

8. Phụ nữ luôn miệng lên án mấy người chạy xe ẩu. Nhưng bản thân họ không bao giờ biết họ chạy xe kiểu nào đâu. Chạy xe ga thắng đĩa, kéo khoảng 40 50km/h thôi rồi tự phanh tự ngã, cúp đầu xe một cách tỉnh bơ như con đường làm ra cho riêng mình, nghe điện thoại thì dừng giữa đường, muốn cua là cua quẹo là quẹo không cần signal. Đừng bao giờ tin vào tay lái đàn bà

9. Phụ nữ luôn thích đi ngược với tự nhiên. Tóc đen thì muốn tóc màu, da đen thì tắm trắng còn da trắng thì muốn ngăm ngăm, ngực nhỏ thì ráng ăn gian thêm kích thước, thích đồ hiệu, mà toàn hiệu fake 1, lùn thì muốn cao, còn cao thì ước mình thấp hơn. 
 

15 trong 1001 điều mâu thuẫn của phụ nữ10. Phụ nữ có thể có thể không kiếm nhiều tiền nhưng họ sẽ cố mà kiếm được người chồng kiếm được nhiều tiền để lo cho họ. Nhưng điều đó thì không xảy ra với đàn ông đâu !! Đến khi đụng chuyển nhỏ nhặt hay là tranh chấp gì đó thì họ sẽ đòi quyền bình đẳn giới.

 

11. Phụ nữ rất rất là hay làm khó phụ nữ. Chính phụ nữ cũng đôi khi lên án và làm khó nhau. Ví dụ: người ta thường nói mẹ chồng nàng dâu, chứ có bao giờ nói cha vợ chàng rể bao giờ đâu...

12. Phụ nữ luôn biết câu trả lời nhưng lại thích đi hỏi lại: Biết mình đẹp rồi lại hay đi hỏi "em đẹp không anh ?" 

13. Phụ nữ ghét ai thất hứa với họ nhưng lại hay hứa và đôi khi quên lời hứa rồi viện lý do mau quên này nọ. Hình như trong đầu họ được lập trình sẵn rằng nuốt lời là không ảnh hưởng đến sĩ diện nên đối với họ thì không sao.

14. Phụ nữ cũng có ham muốn tình dục cao không kém gì đàn ông. Nhưng họ luôn phản ứng kịch liệt nếu có ai nói ra như vậy hoặc nghĩ họ như vậy. Họ sẽ không công nhận điều đó đâu, không bao giờ cho đến khi họ ở cái độ u30 u40, cái độ hồi xuân, nhưng họ không bao giờ nói cho chồng biết, mà họ nói với một ông hoặc một người nào đó.

15. Phụ nữ có làm ra tiền hay không thì đều muốn giữ tiền. Nhưng lại không muốn đưa tiền cho chồng giữ.

 Mai Ngọc Hải Đăng - Mlog.yan.vn

 

Từ khóa:  con số, phụ nữ, mâu thuẫn
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top