03/13/2014 22:32

Ướt át cùng Song Ngư ngọt ngào

Lovedia Lovedia

Phụ nữ Song Ngư là một người tình mềm mại, gợi cảm, nhạy bén, dễ chịu và bất thình lình trên giường trong việc kiểm soát cơ thể của nàng và có khả năng khiến đối phương thỏa mãn dễ dàng như chính nàng làm hài lòng bản thân. Nàng có thể hoặc đột phá trong chuyện giường chiếu hoặc cổ hủ và gìn giữ phẩm cách theo cách nghĩ của nàng. Những ước mơ, ham muốn của đối tác, hay tâm trạng của chàng phản chiếu lên suy tư của nàng. Cô gái này tin tưởng vào sự tồn tại của những trải nghiệm yêu đương đi kèm với chuyện chăn gối như một sự trao tặng cho nhau cảm xúc ngất ngây.

Mlog.yan.vn - Song Ngư mỗi lúc một khác, có khi trong cùng một thời điểm, biểu hiện những trạng thái khác nhau. Nàng quả nhiên quyến rũ, Song Ngư luôn biết cách để biến người nàng muốn thành của riêng nàng mà thôi. Thế nhưng khi Song Ngư nhận ra nàng đã cống hiến đủ, đó cũng chính là lúc nàng bỏ mặc những mộng tưởng của người tình để theo đuổi những thứ ảo vọng của riêng mình.

Trong suốt cuộc đời của mình, cô nàng Song Ngư trải qua những thay đổi căn bản trong đời sống chăn gối của mình. Là một người con gái luôn luôn biến hóa với hàng vạn những nhu cầu khác biệt, đa dạng, ban đầu nàng chỉ chú tâm tới những vấn đề xã hội và đạo đức hơn là phát triển tâm lý về chuyện phòng the. Thế nhưng nàng luôn được mệnh danh là “bom nổ chậm” một cách thật gợi cảm biết bao! Khả năng phán đoán của Song Ngư trong tình cảm là bằng 0. Thường thì nàng dễ dàng lầm tưởng hay quá áo vọng vào tình yêu. Nàng hồ nghi đàn ông, một mớ luân lý đạo đức phức tạp, và thường xuyên cảm thấy đau xót tận tâm can.

Ướt át cùng Song Ngư ngọt ngào

Như chính biểu tượng cung Hoàng đạo của mình, sự gợi cảm của nàng Song Ngư nằm ở gấp đôi khía cạnh trong cùng con người nàng. Nếu chưa từng trải, nàng là một bông hoa ngọt ngào tinh tế nhưng lại quyến rũ nhầm người. Nếu đã từng nếm trải, nàng trở thành một nghệ sỹ tự phụ và dè bỉu những kẻ không biết thưởng thức.

Phụ nữ Song Ngư là một người tình mềm mại, gợi cảm, nhạy bén, dễ chịu và bất thình lình trên giường trong việc kiểm soát cơ thể của nàng và có khả năng khiến đối phương thỏa mãn dễ dàng như chính nàng làm hài lòng bản thân. Nàng có thể hoặc đột phá trong chuyện giường chiếu hoặc cổ hủ và gìn giữ phẩm cách theo cách nghĩ của nàng. Những ước mơ, ham muốn của đối tác, hay tâm trạng của chàng phản chiếu lên suy tư của nàng. Cô gái này tin tưởng vào sự tồn tại của những trải nghiệm yêu đương đi kèm với chuyện chăn gối như một sự trao tặng cho nhau cảm xúc ngất ngây.

 Đối với phụ nữ Song Ngư, việc chọn lưa được một đối tượng phù hợp là đặc biết quan trọng, người này nhất thiết phải có thể bổ sung và khiến những đặc tính tự nhiên nơi nàng bộc phát; còn nếu như nàng không cẩn thân, nàng cho rằng thật nhục nhã khi lên giường với một người không xứng đáng, không hiểu và điều này làm giảm chất lượng quan hệ. Thật khó tin nếu cô nàng Song Ngư hiền lành này lại có xu hướng thích làm tình mạnh mẽ tuy nhiên đó luôn là một điều bí mật của nàng. Nàng khá nhạy bén với trạng thái cũng như nhu cầu ham muốn của đàn ông, thế nhưng lại luôn nhầm lẫn về chính cảm giác của mình. Nàng Song Ngư hiến dâng rất nhiều, rất nhiều rồi mỗi khi có chuyện gì không hay, nàng vẫn thường tự trách móc bản thân.

Ướt át cùng Song Ngư ngọt ngào

Đối với cô gái này, sự hòa hợp giữa tình yêu và dục vọng là điều tiên quyết. Những vấn đề nội tâm của nàng tạo thành một hình xoáy ốc vô tận hoặc là bước lên tận mây xanh với trải nghiệm tuyệt vời bởi tình dục đi kèm yêu thương, hoặc tụt xuống dưới đáy địa ngục với sự lạm dụng, đau đớn trong chuyện chiến chăn, kèm theo nghiện ngập và tự khước từ bản thân mình.

Người thuộc cung Song Ngư có đời sống chăn gối không ổn định. Chất lượng của mỗi cuộc ân ái sẽ không bao giờ dự đoán được và cũng chẳng bao giờ có xu hướng giống những lần khác. Ngược lại, nó sẽ luôn luôn biến hóa, ngập ngừng nước đôi, đầy tiềm năng với những rẽ hướng trên đường chinh chiến. Khẩu vị yêu đương của nàng bao gồm các loại gia vị mang tên gợi cảm, vuốt ve, chiều chuộng và quên mình phục tùng cho những nhu cầu dục vọng.

Phụ nữ Song Ngư có dáng vẻ thanh tao, tổ chất cao ngạo với những bước di chuyển thanh thoát, với kinh nghiệm kích thích nhục cảm với người đúng đối tượng và đúng thời điểm. Anh ta có thể là người tình của nàng, có thể không. Điều quan trọng là nàng cẩn thiết cảm giác đối phương chính là người thấu hiểu tâm hồn nàng nếu như nàng mở lòng với anh ta.

Ướt át cùng Song Ngư ngọt ngào

Cảm hứng tình dục của Song Ngư lên xuống một cách thất thường. Có khi phải hàng tuần tới hàng tháng, nàng không thể cảm thấy thỏa mãn, nàng bủn rủn trước bất kỳ một cử chỉ nào, dù là vuốt ve dịu dàng hay nồng cháy cuồng nhiệt. Nhưng cũng có lúc Song Ngư rơi vào trạng thái thờ ơ, lãnh cảm. Rồi có lúc thì nàng rút lui khỏi tất cả chuyện ân ái mặn nhạt mà thăng hoa với những theo đuổi trung bình, nhạt nhòa của mình. Khi nàng trong tình trạng trầm cảm, nàng mất đi mọi khao khát dục vọng của mình, rồi tự nghi ngờ bản thân. Phản ứng tình dục của nàng nếu dựa trên tính cách thì hình như có tính chu kỳ, trong một vài trường hợp được gắn chặt với hưng cảm ân ái xen kẽ với xu hướng trầm cảm, tự kỷ.

Cô nàng Song Ngư là một luồng điện tinh tế, sắc sảo, giống như ánh sáng của một bóng đèn oát lờ mờ trong một nơi cổ kính không rời chỗ. Chỉ có những kẻ sành sỏi mới phát hiện được lòng ham muốn ẩn sâu, ổn định và huyền bí nơi nàng. Song Ngư là một nghệ sỹ tuyệt vời trên giường, bằng nhiều cách thêm nếm cho cuộc sống chăn gối thành những điều vĩ đại. Nàng yêu nhiều người đàn ông trên con đường kiếm tìm một cuộc sống hoàn hảo.

Ướt át cùng Song Ngư ngọt ngào

Song Ngư học rất nhanh. Nàng hiến dâng cho chàng với một lòng kính cẩn và hòa quyện vào những khao khát của đối phương. Anh ta càng bấn loạn, nàng càng vui sướng. Song Ngư thích những chuyên gia ái ân, vì họ giúp nàng thoát khỏi sự cấm đoán của bản thân; hoặc nàng si mê người đàn ông nồng nhiệt, cháy bỏng cùng tình yêu bao la kích động nàng phát điên. Song Ngư yêu người có nhiều viễn tưởng và mơ ước trong đời sống, tất nhiên là chàng phải biết trình bày chúng trước mắt nàng.

Song Ngư hưởng thụ những mặn nồng chăn gối khi điều đó khiến mọi thứ thoải mái, tự do, lãng mạn, tưởng tượng, khám phá, và đầy những xúc cảm cũng như tâm trạng, trạng thái khác nhau. Một kẻ trầm mặc không thể trở thành người yêu lý tưởng, với nàng thì càng không. Những hưng cảm với người này sẽ không đủ tinh tế, và không thể nào hoàn hảo được. Cũng như vậy, người đàn ông mà cho rằng những hành vi tình dục là “lệch lạc”, dựa trên các tư tưởng đạo đức của anh ta, hoàn toàn không thể giúp nàng vượt lên trên những hạn chế của nàng.

Nàng Song Ngư thích đeo mặt nạ khi lên giường, xung quanh là ánh nến và những chiếc gối mềm mượt. Nàng thích sự rung chuyển đầy kích thích. Nàng sẽ trải nghiệm mỗi “kiểu” ít nhất một lần, và lần tiếp theo dấy lên trong nàng sự ham muốn, vì thế nàng thích hầu hết mọi “kiểu”.

Song Ngư thích đối phương biết cách làm nàng bất ngờ. Nếu anh ta đến nhà với một chiếc bánh lung linh và dùng bữa tối cùng nàng trong bồn tắm đầy bọt xà phòng, nàng sẵn sàng “phục vụ” anh ta nguyên một đêm, hoặc chí ít nàng khiến anh ta ngây ngất, si mê, đắm say hơn bất kể ai có thể khiến chàng khoái lạc như vậy. Song Ngư sẽ làm tất cả những gì mà anh ta yêu cầu nàng, một cách mãn nguyện.

 

Tham khảo nội dung từ cuốn Những đường cong hoàng đạo

Từ khóa:  12 chòm sao, song ngư, lovedia
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top