03/30/2014 23:54

Tuần mới từ 31/3 đến 6/4/2014 – Trăng Non Bạch Dương

Lovedia Lovedia

Tuần đầu tiên của tháng 4 bắt đầu với sự kiện Trăng Non ở Bạch Dương đầy nồng nhiệt. Hãy cùng Lovedia tìm hiểu xem điều đó sẽ mang lại cho chúng ta cơ hội gì nhé!

 Tổng quan

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Trăng Non Bạch Dương 31/3 sẽ thôi thúc sự hoạt động của 3 hành tinh: Sao Thiên Vương (ngạc nhiên và giải phóng) trong Bạch Dương, Sao Mộc (mở rộng) trong Cự Giải và Sao Diêm Vương (sức mạnh) trong Ma Kết. Nghe thì có vẻ to tát, nhưng đơn giản là nó thể hiện các khởi đầu mới xuất hiện một cách đầy bất ngờ và điều này có thể là một sự tù túng hay giải phóng. Cho dù bạn đã sẵn sàng hay chưa, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn tinh thần cho các biến đổi trong tuần này. Sao Kim (hành tinh của tình yêu, tiền bạc, giá trị, tự tôn cá nhân) sẽ đi vào Song Ngư vào ngày 6/4, làm tăng thêm năng lượng của sự cảm thông, tha thứ và hi sinh trong những vấn đề tình cảm, tiền bạc. Năng lượng này sẽ có lợi nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại, khi mà các luồng thay đổi đến liên tục. Điều quan trọng mà Lovedia khuyên bạn là bạn cần chấp nhận chuyện các hận thù, đau đớn và tổn thương cũ phải được xóa nhà, bạn sẽ không muốn có bất cứ điều gì làm mình phiền lòng trong tháng mới đến phải không nào.

Tuần mới từ 31/3 đến 6/4/2014 – Trăng Non Bạch Dương
 

Bạch Dương

Điểm lại vị trí các hành tinh trong tuần này của bạn đã nhé: Trăng non và Thiên Vương tinh đều đang nằm ở cung Bạch Dương, còn Diêm Vương thì đang ở nhà 10 (nhà của công việc, sự nghiệp) và sao Mộc ở nhà 4 (nhà của gia đình). Lovedia nhận thấy rằng bạn cần chú ý mạnh đến các thay đổi trong sự nghiệp, đời sống gia đình hay vị thế xã hội của bản thân. Sẽ có một lời đề nghị đầy bất ngờ, một thay đổi hay một biến động trong công việc xảy ra trong tích tắc. Hoặc đơn giản bạn tự nhiên nhận thấy đã đến lúc tự do và thoát ra khỏi ràng buộc của các vấn đề trước đây để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho điều đang đến. Hãy nhớ rằng, đây là thời gian của những thay đổi mang tính quyết định, những thách thức trực tiếp liên quan đến việc bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua hay đánh mất điều gì. Sao Kim ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) khuyến khích bạn khám phá bí mật của các giấc mơ, chuyện tình cảm hay các tiềm năng sáng tạo mà bạn vẫn chưa sẵn sàng khai phá.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: sự nghiệp, gia đình, mục tiêu tương lai, hình tượng xã hội, vị thế xã hội.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: giấc mơ, bí mật, thiền, niềm tin, trực giác.

Kim Ngưu

Điểm lại vị trí các hành tinh trong tuần: Trăng non ở nhà 12 (nhà của bí mật ẩn giấu) tạo thế lò xo với sao Mộc ở nhà 3 (nhà của giao tiếp) và sao Diêm Vương ở nhà 9 (nhà của cơ hội). Những thay đổi này sẽ xảy ra ở những lĩnh vực bạn còn non kém hoặc chưa có kinh nghiệm, thôi thúc bạn vào một chương mới của cuộc sống khi chưa kịp nhận ra điều gì đang thực sự xảy ra. Trong thực tế, các thay đổi này đã ngầm diễn ra một thời gian, nhưng một thông báo, giấy tờ pháp lý hay cuộc hội thoại sẽ làm lực đẩy cho một thông tin hay vấn đề bí ẩn được bộc lộ. Cho dù mọi việc diễn biến thế nào thì đây cũng sẽ là một phần trong cuộc sống mới của bạn, vì thế hãy sẵn sàng đi. Sao Kim ở nhà 11 (nhà của các mối quan hệ xã hội) sẽ mở ra cơ hội cho một chuyện tình cảm hay làm ăn chung có lợi.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: một điều gì mà bạn vẫn thường bỏ qua, coi thường hoặc ẩn giấu.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: bạn bè, hội nhóm, người quen, hình ảnh xã hội.

Song Tử

Điểm lại vị trí các hành tinh cùng Lovedia nhé: Trăng non ở nhà 11 (nhà của xã hội) tạo thế lò xo với sao Mộc ở nhà 2 (nhà của tiền bạc vật chất) và sao Diêm vương ở nhà 8 (nhà của tài sản sẻ chia). Tuần này Lovedia nhận thấy một thông báo công khai đầy bất ngờ hay một sự kiện, biến động trong tình bạn sẽ làm bạn hoảng hốt hay khiến bạn sợ hãi đấy. Bạn cũng sẽ gặp phải các biến động trong tài chính và vượt ngoài tầm kiểm soát của mình, nhưng đừng lo lắng vì đồng thời tuần này bạn cũng nhận được các hỗ trợ, quà tặng về tài chính. Hãy nhớ rằng trong tuần này, người khác sẽ là kẻ điều khiển các sự kiện, vì thế hãy thật cẩn thận, cố tránh khỏi các xung động quyền lực và sẵn sàng để hành động thật nhanh. Việc sao Kim đi vào nhà 10 (nhà của công việc sự nghiệp) đem đến cho bạn chút ánh sáng và trợ giúp trong việc quản lí, các đối tác và có thể thúc đẩy các mối quan hệ tiềm năng. Có thể sẽ có một ranh giới mờ giữa yêu đương và công việc trong tuần này của bạn đấy.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: hình tượng xã hội, hội thoại bạn bè hay trong nhóm, tài chính, các vấn đề cá nhân và công cộng.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, mối quan hệ với quản lý.

Cự Giải

Trăng non đang ở nhà 10 (sự nghiệp) tạo thế lò xo với sao Mộc ở Cự Giải và sao Diêm Vương ở nhà 7. Đây có thể là thời điểm để bạn có một bước tiến lớn hoặc nhìn trước một thay đổi quan trọng trong tương lai của bạn. Một công việc mới, một thay đổi trong vị trí hiện tại là điều hoàn toàn có thể xảy đến. Nó là kết quả của những cảm giác bạn đang mong muốn nhận được nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, hãy để ý sự cạnh tranh và thách thức từ đối tác hoặc người ấy. Cho dù là họ đang đẩy bạn đi trong khi bạn chưa sẵn sàng, hay phản đối các thay đổi trong cuộc sống của bạn thì hãy nhớ rằng người ấy của bạn cũng đang phải trải qua nhiều biến động. Hi vọng rằng, hai bạn có thể giải quyết các mâu thuẫn cùng nhau. Ai còn độc thân sẽ có một sự thu hút đầy ám ảnh và cực kỳ đáng nhớ trong chuyện tình cảm. Sao Kim ở nhà 9 (cơ hội), hướng ánh mắt của bạn đến những đối tượng mới mẻ và mơ mộng. Hãy tiến lên và khám phá (các mối quan hệ yêu xa hay các nỗ lực sáng tạo cũng có thể xảy đến). Các phát triển này sẽ hòa hợp với sự mở rộng các giới hạn của chính bản thân bạn.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, thành quả cá nhân.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: yêu xa, đi du lịch xa, giáo dục, giấy tờ pháp lí, xuất bản, dạy học, lí tưởng.
Tuần mới từ 31/3 đến 6/4/2014 – Trăng Non Bạch Dương
 

Sư Tử

Trăng non ở nhà 9 (nhà của các cơ hội) tạo thế lò xo với sao Mộc ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) và sao Diêm vương ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm, sức khỏe). Những điều bất thường mà bạn thường không mấy quan tâm sẽ xuất hiện và đi vào cuộc sống của bạn. Đây có thể là cơ hội, nhưng nó sẽ bị thách thức bởi các vấn đề công việc/ sức khỏe hay trách nhiệm hiện tại mà bạn đang gánh vác. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sẽ gây biến động khá nhiều chuỗi hoạt động hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, năng lượng của sao Kim sẽ khiến chuyện yêu đương thân mật với người ấy của bạn trong tuần này sẽ ngọt ngào hơn, làm bạn quên đi một vài rắc rối tài chính nhất định. Hãy chia sẻ và giúp đỡ người khác, đó là từ khóa của tuần này.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: mối quan hệ xã, du lịch, vấn đề pháp lí, xuất bản, ý tưởng, giáo dục, dạy dỗ.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: thuế má, nợ nần, tài chính của người ấy, thân mật.

Xử Nữ

Trăng non ở nhà 8 (chia sẻ tài nguyên) tạo thế lò xo với sao Diêm Vương ở nhà 5 (thể hiện bản thân) và sao Mộc ở nhà 11 (xã hội). Các dấu hiệu chiêm tinh này báo hiệu tuần tới của bạn sẽ có nhiều bùng nổ trong thông tin hay mở rộng mối quan hệ xã hội làm ảnh hưởng đến các thay đổi hay gián đoạn cá nhân liên quan đến tình cảm hay chia sẻ tài chính. Đồng thời, các thông tin và sự mở rộng này cũng sẽ thôi thúc bạn tạo ra một điều gì đó quý giá. Bạn sẽ có cảm giác như mặt trăng hiền hòa ấm áp đang xoa dịu các vấn đề ẩn giấu của bạn, nhưng đồng thời có chút bất lực và bị bịt mắt. Lovedia nhận thấy việc nhận sự giúp đỡ từ người khác là tối quan trọng trong thời gian này, đừng cố tự tay giải quyết mọi thứ. Việc sao Kim đi vào nhà 7 (đối tác, người yêu) báo hiệu cho các thông điệp lãng mạn và hài hòa sẽ xuất hiện trong một mối quan hệ mới hay một mối quan hệ đang có sẵn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thấy khả năng thu hút người khác của mình đang tăng mạnh, tạo nên một vài cuộc gặp gỡ và trò chuyện đầy thu hút.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: thuế má, nợ nần, tài chính của người ấy, thân mật với người ấy, vấn đề về tư tưởng suy nghĩ.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: chuyện tình cảm, lãng mạn, thu hút người khác phái.

Thiên Bình

Trăng non ở nhà 7 (đối tác, người yêu) tạo thế lò xo với sao Mộc ở nhà 10 (sự nghiệp) và sao Diêm Vương ở nhà 4 (gia đình). Tham vọng thành công, phát triển hay thay đổi trong công việc của bạn sẽ là nguyên nhân gây ra biến đổi trong mối quan hệ (một sự bắt đầy, kết thúc hay tiết lộ đầy bất ngờ). Nền tảng trong công việc và gia đình của bạn bắt đầu lung lay, và chuyện tình yêu của bạn sẽ không tĩnh lặng đâu. Mọi người sẽ phản ứng với các nhu cầu ngay càng tăng của bạn. Hãy chú ý đến phản ứng của đối tác, bởi vì họ chính là tấm gương thể hiện là bạn đã đi xa được đến đâu. Sao Kim đang đi vào nhà 6, khiến các vấn đề về sức khỏe, công việc hài hòa hơn, nhưng cũng thúc đẩy bạn hi sinh thời gian, sức khỏe, năng lượng cho nhiều mục tiêu hơn. Hãy nhớ đừng quên để dành chút năng lượng và thời gian cho chính mình.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: mối quan hệ tình cảm hay quan hệ đối tác.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: mối quan hệ đồng nghiệp, sức khỏe, trách nhiệm, công việc.

Bọ Cạp

Trăng non ở nhà 6 (công việc, sức khỏe) tạo thế lò xo với sao Mộc ở nhà 9 (cơ hội) và sao Diêm vương ở nhà 3 (giao tiếp). Tuần này, Lovedia nhận thấy một tin nhắn, thông báo hay cơ hội mới có thể thay đổi môi trường hàng ngày của bạn hoàn toàn. Các vấn đề sức khỏe sẽ cần được bạn chú ý hơn, sẽ có vài triệu chứng đau ốm đột ngột xuất hiện, hoặc bạn tự nhiên bị sếp vứt cho một vài công việc bất ngờ, hay một vấn đề ngạc nhiên (cùng với một giải pháp cũng ngạc nhiên không kém) tự nhiên xuất hiện. Nếu bạn đang quen với một lối sống nào đó thì hãy sẵn sàng cho sự thay đổi. Sao Kim đi vào nhà 5 (thể hiện bản thân) sẽ mang đến một vài lời hẹn hò đong đưa tán tỉnh, một vài ý tưởng sáng tạo hay thôi thúc được lùi lại để hưởng thụ hoặc chạy trốn. Lovedia khuyên bạn nên tận hưởng các thay đổi này trong thời gian này.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: sức khỏe, quan hệ đồng nghiệp, công việc, trách nhiệm hàng ngày.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: tán tỉnh, tiệc tùng, các dự án nghệ thuật/sáng tạo, trẻ con/mang thai.
Tuần mới từ 31/3 đến 6/4/2014 – Trăng Non Bạch Dương
 

Nhân Mã

Trăng Non đang ở nhà 5 (thể hiện bản thân) tạo thế lò xo với sao Diêm Vương ở nhà 2 (tài sản riêng) và sao Mộc ở nhà 8 (tài nguyên chung). Một cơ hội mới mẻ để thể hiện bản thân sẽ làm bạn có cảm giác vừa hồi hộp, vừa thích thú và vừa cảm thấy tuyệt vời đến khó thở. Cho dù đây là một chuyện tình cảm mới mẻ, một dự án mới hay một chương mới trong cuộc sống của bạn, thì đây cũng là thời cơ của bạn. Sự thay đổi này là về chính bạn chứ không ai khác. Sự trợ giúp tài chính và tự tin tăng lên sẽ đóng vai trò quan trọng, hãy xác định một bức tranh lớn hơn liên quan đến một sự lột xác hoàn toàn của điều bạn cần (cả tình cảm và tiền bạc) để tồn tại. Sao Kim ở nhà 4 (gia đình) sẽ làm dịu đi các vấn đề gia đình, việc buông bỏ sẽ có cảm giác thoải mái hơn và mọi người cũng hiểu hơn cho bạn. Dần dà, bạn sẽ có cảm giác được tận hưởng không gian riêng và tự chăm sóc cho chính mình.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: các dự án sáng tạo, trẻ nhỏ, tình cảm mới, nhận thức bản thân.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: gia đình, nhà cửa, kinh doanh tại nhà.

Ma Kết

Trăng non đang ở nhà 4 (gia đình) tạo thế lò xò với sao Mộc ở nhà 7 (đối tác, người yêu) và sao Diêm Vương ở Ma Kết. Lovedia nhận thấy tuần này bạn sẽ phải đối mặt với một sự di chuyển không báo trước, một thay đổi đột ngột trong gia đình nhà cửa có thể đem lại kết quả tồi tệ. Hãy để ý sự phát triển trong các mối quan hệ đối tác, hay đòi hỏi tự do từ một mối quan hệ vì nó có thể ảnh hưởng đến các thay đổi trong tuần. Một chương lớn trong quá khứ của bạn đang mờ dần đi, và sẽ liên tục khiến bạn phải phân vân cân nhắc khi tháng 4 đang đến gần. May mắn thay, sự trợ giúp của sao Diêm Vương có thể trợ giúp bạn trong các vấn đề tồn đọng từ vài tháng trước. Sao Kim đi vào nhà 3 (giao tiếp), đem lại sự duyên dáng và cảm thông cho những lời bạn nói. Bạn dễ dàng thuyết phục người khác làm điều gì đó, nhưng năng lượng này đồng thời cũng dùng để lắng nghe cả điều người khác muốn chia sẻ nữa. Ngoài ra, mối quan hệ với hàng xóm, họ hàng cũng được thoải mái và hòa hợp hơn trước.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: nhà cửa, gia đình, kinh doanh gia đình.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: emails, điện thoại, họp mặt, du lịch ngắn, vấn đề với hàng xóm, láng giềng.

Bảo Bình

Trăng non đang ở nhà 3 (giao tiếp) tạo thế lò xo với sao Diêm Vương ở nhà 12 (bí mật ẩn giấu) và sao Mộc ở nhà 6 (công việc hàng ngày). Một thông báo bất ngờ, một cuộc hội thoại hay một mẩu thông tin sẽ đột ngột chuyển bạn sang một hướng đi mới. Cho dù bạn đang nhận hay chuyển thông tin, hãy để ý công việc trách nhiệm hàng ngày và vấn đề sức khỏe của bản thân. Cẩn thận vì tuần này Lovedia nhận thấy dấu hiệu bạn sẽ phải gặp bác sĩ hay bị ốm đấy. Điều này cũng có thể liên quan đến việc bạn sẽ phải làm nhiều hơn, hay một cơ hội bất ngờ để bỏ đi một vài trách nhiệm. Nếu bạn muốn tập thể dục thì đây cũng là một thời cơ tốt đấy. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến họ hàng, hàng xóm có thể khiến bạn mất tập trung. Sao Kim ở nhà 2 (tài sản cá nhân) sẽ mang đến cho bạn một khoản thưởng tài chính lớn, hoặc một cơ hội để mang lại điều mà bạn mong chờ trong cuộc sống.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: thảo luận, emails, thông tin, gặp gỡ, thông báo, kí kết, hàng xóm, họ hàng.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: kiếm tiền, an toàn trong tình cảm, tự tin.

Song Ngư

Trăng non ở nhà 2 (tài sản cá nhân) tạo thế lò xo với sao Diêm Vương ở nhà 11 (xã hội) và sao Mộc ở nhà 5 (thể hiện bản thân). Một thay đổi tài chính liên quan đến một khoản thưởng lớn, một cơ hội kiếm thêm hay một dấu hiệu cảnh báo bạn cần thắt chặt chi tiêu sẽ xuất hiện trong tuần này. Lovedia cũng nhận thấy một vài thay đổi biến động mạnh trong cảm xúc cho dù mọi thứ đang vô cùng hòa hợp, bạn có thể cảm giác mọi thứ đang quá tốt, hay bạn có thể vừa tung ra một dự án sáng tạo hay trả lời một câu hỏi tình cảm trước khi thực sự sẵn sàng. Cho dù điều gì xảy ra, hãy chắc chắn là bạn đã có đủ mọi thứ mình cần để công việc có thể diễn biến suôn sẻ. Sao Kim ở Song Ngư sẽ làm tăng thêm sự thu hút, quyến rũ và khả năng xuất hiện đúng lúc đúng chỗ của bạn. Hãy cứ tự tin sải bước với một nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, mọi người sẽ bị sự nhạy cảm, hiền dịu và mơ mộng của bạn thu hút đấy.

 • Sẵn sàng cho một chương mới của: kiếm tiền, tình cảm ổn định, thu nhập, tự tin, giá trị bản thân.
 • Các lĩnh vực bạn có thể thu hút được điều mình kì vọng: cứ làm cái gì bạn thấy thoải mái (hãy là chính mình).
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top