03/24/2014 11:43

Tuần mới từ 24/3 đến 30/3/2014 – Sự êm ái của sao Thủy

Lovedia Lovedia

Sự kết hợp đầy ăn ý giữa sao Thủy và sao Mộc liệu sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những điều gì nhỉ? Bạn còn chờ gì nữa mà không khám phá điều đó cùng với Lovedia nào!

 Tổng quan

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Từ ngày 25/3 đến ngày 27/4 sẽ có một góc chiếu đầy hy vọng giữa sao Thủy (thông tin liên lạc) ở Song Ngư và sao Mộc (sự mở rộng) ở Cự Giải. Năng lượng này sẽ hỗ trợ cho những ý tưởng lớn đầy mộng mơ hay những cuộc trò chuyện dễ được tiếp nhận, tạo cảm hứng. Các cơ hội sẽ đi kèm với sự đồng cảm và trực giác. 
Từ 28/3 đến 30/3 lại có thêm một góc chiếu tốt nữa giữa sao Kim ở Bảo Bình và sao Hỏa đang đi lùi ở Thiên Bình. Điều này có nghĩa là gì nhỉ? Lovedia dự đoán rằng mọi sự hòa hợp có thể sẽ xuất phát từ những hành động gián tiếp, hoặc thậm chí là không có hành động gì. Nhưng sao Kim cũng sẽ phải chịu một “cú hích” khó chịu từ sao Thổ đang đi lùi ở Bọ Cạp trong một vài ngày, thế nên chúng ta cần chuẩn bị tinh thần cho một chút thất vọng, những rào cản hay giới hạn cho điều mà chúng ta có thể thu hút/ được nhận. Nói chung, đây là tuần để chúng ta tiếp nhận, đi chậm lại và sử dụng cách tiếp cận vấn đề nhẹ nhàng hơn. Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn tranh đấu cho thứ mình muốn đâu!

Tuần mới từ 24/3 đến 30/3/2014 – Sự êm ái của sao Thủy
 

Bạch Dương

Sao Thủy ở nhà 12 của bạn (những điều ẩn giấu) kết hợp cùng sao Mộc ở nhà 4 (gia đình) sẽ giúp bạn có được một sự hỗ trợ ngầm từ gia đình của mình. Bạn sẽ bí mật xây dựng các ý tưởng của mình, bên cạnh đó, năng lượng này cũng sẽ khuyến khích bạn mở rộng việc kinh doanh ở nhà hoặc làm các bản trắc nghiệm, thăm dò tâm lý thời thơ ấu và gia đình (nếu bạn đang làm công việc liên quan đến tâm lý). Các mối quan hệ yêu đương cũng như công việc, bạn bè của bạn cũng sẽ khá khẩm hẳn lên nhờ sao Kim cùng sao Hỏa, nhất là nếu bạn đang muốn kéo ai đó trở lại, chấp nhận hợp tác với họ (“chấp nhận” nghĩa là sẽ phải bỏ qua một số thứ bạn không vừa lòng ấy!). Tiếc là “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, một vài điều bên trong mối quan hệ vẫn sẽ khiến bạn cảm thấy bực bội do góc chiếu xung khắc giữa sao Kim và sao Thổ. Những điều bạn muốn cho và có thể cho sẽ có giới hạn nhất định, hoặc “ai đó” không sẵn sàng để chia sẻ cho lắm.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Các bí mật, trực giác hòa hợp với chuyện gia đình, kinh doanh gia đình, tuổi thơ, chuyển nhà/ tình bạn, hội nhóm hòa hợp với mối quan hệ đối tác.
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Tình bạn, hội nhóm, hình ảnh trước công chúng sẽ bị thách thức bởi các khoản nợ, thuế má, cho vay, tài chính của đối tác hoặc chuyện “thân mật”.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong nhà 11 (xã hội) của bạn tạo góc thuận với sao Mộc ở nhà 3 (thông tin liên lạc) báo hiệu một thời gian tuyệt vời để phát biểu, kết bạn, thuyết trình trước đám đông. Đây cũng là thời điểm tốt để bán hàng. Sao Kim (sao chủ của bạn) ở nhà 10 (sự nghiệp) cùng với sao Hỏa ở nhà 6 (công việc hàng ngày) sẽ đặt bạn vào đúng chỗ đúng thời điểm. Những nỗ lực của bạn (đặc biệt là những thứ bạn đang cố làm lại) sẽ được cấp trên chú ý. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp, đồng thời chuyện công việc cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn trong cách đối xử với các mối quan hệ đối tác, có thể là nó sẽ rơi vào các tình huống kiểu như đối tác của bạn có “cho phép” bạn làm điều đó hay không, hoặc họ cảm thấy thế nào về hình ảnh của bạn trong chuyên môn. Hãy thận trọng nếu bạn đang ham hố tán tỉnh ai đó trong công việc.

 • Các lĩnh vực có sự hài hòa: Các thông báo rộng rãi, bạn bè, hoạt động hội nhóm hòa hợp với các ý tưởng mới/ quan hệ công việc, mạng lưới kết nối, mục tiêu nghề nghiệp hòa hợp với vấn đề thể chất, nhiệm vụ công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp.
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Vị trí xã hội, tham vọng nghề nghiệp sẽ bị thách thức bởi một mối quan hệ đối tác đã cam kết (công việc hoặc yêu đương).

Song Tử

Tuần này, sao Thủy (vốn là hành tinh quản chiếu của Song Tử) đang nằm ở khu vực nhà 10 (nhà của sự nghiệp) và hành tinh này sẽ được hỗ trợ với năng lực của sao Mộc nằm ở nhà 2 (nhà của tiền bạc, tài sản). Sự kết hợp này báo hiệu có các cuộc hội thoại và ý tưởng về công việc sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền bạc hay sự thỏa mãn hơn. Đã đến lúc sắp xếp lại lịch hẹn với cấp trên hay đối tác để xúc tiến các ý tưởng của bạn. Sao Kim đang nằm ở nhà 9 (nhà của cơ hội) tạo góc tam hợp với sao Hỏa đang đi lùi ở nhà 5 ( nhà của thể hiện bản thân). Sự kết hợp này thôi thúc bạn tiến xa hơn và thể hiện bản thân với mọi người. Đã đến lúc cho một mối quan hệ tình cảm, chuyện yêu xa hay một dự án sáng tạo nào đó cơ hội thứ hai. Tuần này, Lovedia nhận thấy rằng bạn cũng có cảm giác nhờ việc tỏ ra chút hờ hững, lơ là, bạn lại thu hút sự chú ý của mục tiêu và đối tượng bạn mong muốn đấy. Mặc dù vậy, sao Kim tạo góc vuông với sao Thổ hiện đang cư ngụ ở nhà 6 (nhà của sức khỏe, trách nhiệm) báo hiệu rằng bạn sẽ phải tuân theo các quy tắc luật lệ nhất định. Và một vài giới hạn bó buộc trong cuộc sống thường ngày sẽ khiến bạn không cảm thấy tự do thoải mái hoàn toàn.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Sự nghiệp, hình ảnh xã hội hòa hợp với nhu cầu tài chính, thỏa mãn cá nhân. Sự sáng tạo, lãng mạn, các vấn đề liên quan đến trẻ em hòa hợp với việc đi xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, giáo dục
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Đi xa, giáo dục, pháp lí, xuất bản có thể gặp rắc rối do sức khỏe, trách nhiệm, công việc.

Cự Giải

Sao Thủy đang nằm ở nhà 9 (nhà của các cơ hội) tạo góc tam hợp với sao Mộc ở chính cung Cự Giải. Lovedia nhận thấy rằng tuần này mọi người đều đang bật đèn xanh để bạn có thể hỏi han, khám phá hay thể hiện bản thân đấy. Hãy nghĩ lớn hơn, nghĩ xa hơn và đi theo các ý tưởng của mình. Sao Kim nằm trong nhà 8 (nhà của tài sản người khác) tạo góc hợp với sao Hỏa đang đi lùi ở nhà 4 (nhà của gia đình). Điều này có nghĩa là các vấn đề tài chính hay “thân mật” có thể được giải quyết ổn thỏa với người ấy và đối tác. Đồng thời Lovedia nhận thấy tuần này bạn cũng sẽ phải đối mặt lại với một vấn đề gia đình nào đó. Sao Kim tạo góc vuông với sao Thổ ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) báo hiệu rằng các vấn đề liên quan đến trẻ con hay thể hiện sự tự do sẽ bị kìm lại bởi chuyện tài chính hay xung đột về cảm xúc. Bạn chỉ có một lượng tài sản và tiền nhất định, hãy tiêu và chia sẻ nó một cách hợp lí.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Đi xa, giáo dục, vấn đề pháp lí sẽ hòa hợp với các cơ hội mới, phát triển, thu hút sự chú ý của cộng đồng. Thuế má, nợ nần, tiền của đối tác sẽ liên quan đến các vấn đề gia đình.
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Thuế má, nợ nần, tiền của đối tác, chuyện thân mật có thể gặp rắc rối do trách nhiệm với con trẻ, luật lệ trong các dự án, giới hạn của bản thân hay các mục tiêu cá nhân.
Tuần mới từ 24/3 đến 30/3/2014 – Sự êm ái của sao Thủy
 

Sư Tử

Sao Thủy đang nằm ở nhà 8 (tài sản chung) tạo góc hợp với sao Mộc ở nhà 12 (những bí mật), điều này báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều cuộc hội thoại khó khăn và nhạy cảm về tiền hay chuyện tình cảm riêng tư. Các giải pháp hay hỗ trợ có thể đến từ những nguồn bí mật, và nó sẽ dễ dàng hơn để nói ra hay che đậy một điều gì đó khó hiểu từ trước. Sao Kim đang nằm ở nhà 7 (nhà của đối tác, người ấy) tạo góc tam hợp với sao Hỏa đi lùi ở nhà 3 (nhà của giao tiếp). Điều này khiến Lovedia nhận thấy bạn sẽ có vô vàn các chuyện tình cảm, thu hút mới hay thậm chí một mối quan hệ mới mẻ trong tuần này. Từ ngữ được tuôn ra dễ dàng hơn, bạn đối đáp khôn khéo hơn miễn là bạn biết cách thay đổi các câu trả lời của mình tùy theo tình hình. Sao Kim tạo góc vuông với sao Thổ ở nhà 4 (nhà của gia đình) nên có lẽ tuần này, các mối quan hệ căng thẳng sẽ dấy lên do trách nhiệm với gia đình hay nhà cửa. Trò chuyện thẳng thắn là chìa khóa để bạn vượt qua giai đoạn này.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Thuế má, nợ nần, tiền của đối tác, chuyện tình cảm sẽ liên quan nhiều đến các cơ hội bí mật, chuyện tình cảm hay mối quan hệ bên lề có thể tốt lên nhờ trò chuyện, hội thoại.
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Chuyện yêu đương và người ấy sẽ gặp thách thức từ gia đình, vấn đề luật lệ…

Xử Nữ

Sao Thủy đang nằm ở nhà 7 (đối tác, người yêu) tạo góc tam hợp với sao Mộc ở nhà 11 (xã hội), vậy nên tuần này của bạn sẽ bắt đầu với một cuộc hội thoại về mối quan hệ và các quan điểm định kiến của bạn về chuyện yêu đương hiện tại cũng được khai sáng. Nhờ sự giúp đỡ từ bên ngoài, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người hơn và có nhiều không gian hơn cho chính bản thân mình. Sao Kim nằm ở nhà 6 (nhà của công việc) tạo góc tam hợp với sao Hỏa ở nhà 2 (nhà của tài sản riêng) báo hiệu rằng việc đánh giá lại các hành động bạn đang làm để kiếm tiền có thể mang lợi cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, hay tìm ra các giải pháp, vấn đề sức khỏe của bản thân khi tự mình nghỉ ngơi một chút. Sao Kim tạo góc vuông với sao Thổ cũng tạo nên một vài sự chậm trễ hay khó chịu nhất định trong công việc hay sức khỏe của bạn. Thêm nữa, Lovedia thấy rằng tuần này bạn sẽ không có được mọi thông tin mà bạn mong muốn đâu. Hãy biết rằng bạn không thể ép mọi người phải chia sẻ mọi điều với bạn được.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Chuyện yêu đương, tình cảm hòa hợp với bạn bè, hội nhóm, tăng thêm tự do. Sức khỏe, mối quan hệ đồng nghiệp, công việc hòa hợp với việc kiếm tiền hay thỏa mãn cá nhân
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Mối quan hệ đồng nghiệp, sức khỏe có thể gặp rắc rối do khó khăn trong giao tiếp hay thiếu thông tin.

Thiên Bình

Tuần này, sao Thủy ở nhà 6 (công việc) tạo góc tam hợp với sao Mộc ở nhà 10 (sự nghiệp) sẽ đẩy mạnh tiến độ các công việc của bạn và giúp bạn nhận được các chú ý đầy tích cực từ cấp trên. Nỗ lực hàng ngày của bạn và các giải pháp sẽ được chú ý đến. Điều bạn nói và làm trong các công việc hàng ngày của bạn có thể đẩy bạn lên một vị trí cao hơn. Đừng đánh giá thấp các dấu hiệu hay ý tưởng chưa thành hình, cứ nói ra điều mà bạn nghĩ. Sao Kim ở nhà 5 (thể hiện bản thân) tạo góc tam hợp với sao Hỏa ở Thiên Bình, một dự án hay đam mê cũ sẽ trở lại với bạn trong tuần này. Lovedia thấy rằng bạn sẽ có cơ hội để thành công lần nữa trong chuyện tình cảm, cho dù sao Kim đang vuông góc với sao Thổ ở nhà 2 của bạn. Điều làm bạn lo lắng đơn giản là vì bạn thiếu tự tin hay chưa ổn định về tài chính mà thôi. Nếu bạn chờ đợi người khác cho bạn điều bạn cần thì hãy nhớ rằng họ sẽ chẳng cho bạn mọi thứ mà bạn muốn đâu. Bạn có thể đi xa đến đâu hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu công sức. Cân nhắc kỹ những gì bạn phải đầu tư.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Sự nghiệp, vị thế xã hội sẽ hòa hợp với các mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, sức khỏe. Chuyện tình cảm, sáng tạo, trẻ em sẽ hòa hợp với các hành động gián tiếp hay nhìn nhận lại các nỗ lực quá khứ
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Mối quan hệ, sự sáng tạo, chuyện trẻ con sẽ bị thách thức do thiếu tiền hay thiếu cảm xúc.

Bọ Cạp

Sao Thủy ở nhà 5 (thể hiện bản thân) tạo góc tam hợp với sao Mộc ở nhà 9 (cơ hội), thế nên tuần này bạn sẽ có cơ hội tiến lên và thử một điều gì đó mới mẻ. Cho dù bạn muốn học nhiều hơn, khám phá nhiều hơn hay tác động tới nhiều người hơn thì đây cũng đều là thời điểm để bạn làm điều đó. Sao Kim ở nhà 4 (gia đình) kết hợp với sao Hỏa đang đi lùi ở nhà 12 (bí mật) báo hiệu rằng một vấn đề gia đình phát triển sâu hơn sẽ khiến bạn nhìn kĩ, cân nhắc hay để ý hơn đến các điều còn ẩn giấu. Sao Kim vuông góc với sao Thổ báo hiệu rằng mọi thứ sẽ diễn biến chậm chạp, cho dù đó là việc kinh doanh gia đình, thay đổi vị trí hay các mối quan hệ trong nhà. Bạn sẽ không thể kiểm soát hay theo dõi, nhưng bạn vẫn có thể phát triển công việc được. Kiếm một giải pháp nhẹ nhàng nào đó có thể đem lại cho bạn nhiều kết quả hơn trong tuần này.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Chuyện yêu đương, trẻ em, sáng tạo sẽ hòa hợp với việc đi xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, phát hành. Chuyện gia đình sẽ hòa hợp với các giải pháp, nỗ lực khôn khéo
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Chuyện gia đình nhà cửa sẽ làm bạn đau đầu vì các luật lệ bên ngoài, các trách nhiệm hay việc bạn cố gắng kiểm soát mọi thứ.
Tuần mới từ 24/3 đến 30/3/2014 – Sự êm ái của sao Thủy
 

Nhân Mã

Sao Thủy ở nhà 4 (gia đình) tạo góc tam hợp với sao Mộc ở nhà 8 (tài sản chung), điều này khiến Lovedia thấy rằng cảm giác tự do hay phát triển trong mối quan hệ và tài chính của chính bạn làm bạn cảm giác thoải mái hơn trong các cuộc trò chuyện gia đình. Có thể bạn muốn chia sẻ nhiều hơn, hay bạn đang cảm thấy nhiều hi vọng trong tương lai. Đã đến lúc nói chuyện kĩ lưỡng hơn về tiền nong trong nhà, vấn đề gia đình hay việc di chuyển chỗ ở. Sao Kim ở nhà 3 (thông tin liên lạc) tam hợp với sao Hỏa đi lùi ở nhà 11 (xã hội), có lẽ trong tuần này,các cuộc thảo luận sẽ nhẹ nhàng và dễ thỏa hiệp hơn, đặc biệt là nếu thảo luận đó liên quan đến bạn bè, hội nhóm hay người quen. Hãy để ý các cơ hội để xin lỗi hay nhắc lại một vấn đề xã hội nào đó. Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài cản trở và khó khăn trong việc tạm biệt hay bước ra khỏi một chương lớn trong cuộc đời của bạn. Bạn, hay ai đó đang chưa sẵn sàng để ra đi.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Các cuộc hội thoại gia đình và vấn đề nợ nần, thuế má, tiền người khác hay bạn bè, hội nhóm, quan hệ xã hội sẽ hòa hợp hơn qua trò chuyện, hội thoại
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Hội thoại gặp khó khăn khi cố gắng chia tay hoặc tiến về phía trước.

Ma Kết

Sao Thủy ở nhà 3 (thông tin liên lạc) tam hợp với sao Mộc ở nhà 7 (đối tác), Lovedia thấy rằng bạn đang bật đèn xanh với mọi cuộc hội thoại liên quan đến yêu đương đấy. Một đối tượng yêu đương hay đối tác công việc sẽ xuất hiện và họ sẽ vô cùng cởi mở với các chia sẻ của bạn. Sao Kim trong nhà 2 (tài sản cá nhân) tam hợp với sao Hoả đang đi lùi ở nhà 10 (sự nghiệp) , báo hiệu rằng sẽ có trì hoãn hay cần xem xét lại các dự án, việc tìm việc hay mục tiêu cá nhân nào thật sự sẽ có lợi cho bạn. Có nhiều cơ hội tốt hơn nên bạn cần xem xét kĩ lưỡng. Nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng đang ủng hộ bạn. Và các giới hạn, luật lệ xã hội sẽ khiến bạn phải thể hiện chính mình, hay nhận ra rằng sẽ có một vài lĩnh vực nhất định bạn không thể nhận được sự hậu thuẫn của xã hội.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Các cuộc hội thoại một một với đối tượng, sự nghiệp và tiền bạc.
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Thỏa mãn cá nhân về tiền và tình cảm có thể gặp khó khăn do bạn bè, hội nhóm, vị trí xã hội.

Bảo Bình

Sao Thủy ở nhà 2 (tài sản riêng) tam hợp với sao Mộc ở nhà 6 (công việc hàng ngày), Lovedia thấy rằng tuần này các ý tưởng, hội thoại về tiền nong sẽ được thúc đẩy nhờ công việc hàng ngày hay cơ hội để bạn làm việc nhiều hơn nữa. Ảnh hưởng này cũng có dấu hiệu tích cực đến sức khỏe của bạn. Sao Kim ở Bảo Bình tam hợp với sao Hỏa ở nhà 9 (cơ hội), báo hiệu rằng bạn nên nhìn lại, lùi lại trong các vấn đề liên quan đến đi xa, giáo dục, giấy tờ, xuất bản. Trước khi bạn dự định tiến xa hoặc từ bỏ trong các vấn đề này, hãy cân nhắc một phương án gián tiếp có thể có lợi cho chính bạn. Yêu xa có thể là một khả năng. Tuy nhiên, việc sao Kim vuông góc với sao Thổ lại báo hiệu rằng các trách nhiệm công việc của bạn sẽ khá nặng nề và làm bạn thấy thiếu tự do. Hãy lùi lại và chỉ tập trung vào các vấn đề quan trọng nhất.

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Chuyện tiền bạc, tình cảm sẽ thuận lợi hơn với các trách nhiệm sức khỏe hay công việc hàng ngày. Các cơ hội mới và riêng biệt sẽ thuận lợi hơn với chuyện tình cảm, cái tôi cá nhân và thu hút sự chú ý.
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Chuyện tình cảm, cái tôi và sự thu hút sẽ gặp khó khăn do giới hạn sự nghiệp hay trách nhiệm của chính bạn.

Song Ngư

Sao Thủy ở Song Ngư tạo tam hợp với sao Mộc ở nhà 5 (thể hiện bản thân), thế nên tuần này bạn có cảm giác thôi thúc muốn đứng lên và nói, viết hay tìm cách để thể hiện cảm xúc bản thân. Lovedia thấy rằng có nhiều tiềm năng bạn sẽ tạo nên một bước ngoặc đột phá (đặc biệt là trong tình yêu, sự sáng tạo hay trẻ con). Hãy làm những điều khiến bạn thấy hào hứng và phấn khởi. Sao Kim ở nhà 12 (những điều bí mật) tam hợp với sao Hỏa đang đi lùi ở nhà 8 (tài sản chung), báo hiệu một tiềm năng ẩn giấu hay một đam mê ngầm phát triển sẽ ngày một lớn mạnh hơn. Điều bạn nghĩ đã kết thúc, lãng quên hay nguội lạnh sẽ được hâm nóng trở lại. Sao Kim vuông góc với sao Thổ báo hiệu rằng bạn chỉ có thể đẩy được một thứ đi xa thôi. Bạn không nên đẩy mọi thứ phát triển quá nhanh, nên đừng vội phá rào ngay bây giờ nhé!

 • Các lĩnh vực sẽ có sự hòa hợp: Giao tiếp và thể hiện ý tưởng sẽ hòa hợp với các ý tưởng, chuyện tình yêu lãng mãn hay trẻ con. Các tiềm năng ẩn giấu liên quan đến chuyện thân mật, thuế má, nợ nần và tiền người khác
 • Các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cản trở: Các cơ hội ẩn giấu sẽ bị thách thức hay giới hạn vì bạn chẳng thể đi quá xa hay vượt qua một số rào cản giới hạn nhất định (đặc biệt là việc yêu/ đi xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản).
Từ khóa:  12 chòm sao, tuần mới
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top