03/06/2014 00:52

Tình yêu bị lãng quên

Booboo Booboo

Tình yêu vẫn ở đó! Không thể tự mất đi mà chỉ vô tình bị lãng quên mà thôi!

Trong tình yêu đâu phải lúc nào nó cũng tràn ngập màu hồng, tràn ngập những ánh nến, những lời nói yêu thương tình cảm.

Công việc kéo người yêu ra khỏi vòng tay bạn.Thời gian người đó đáng ra phải dành cho bạn như thói quen thì đã được lấp đầy bằng thời gian của bạn bè, những bữa nhậu, những cuộc vui chơi thâu đêm,..v..v. Còn bạn thì ngồi thu lu góc giường bó gối rơi những giọt nước mắt bất lực. Bạn cảm thấy cuộc sống bế tắc, muốn dừng lại thì tình cảm không cho phép, muốn tiếp tục để có thể thay đổi thì lý chí bất đồng.

Tình yêu bị lãng quên

 

Bạn buồn, lo lắng, sinh nghi về sự thay đổi chóng mặt của đối phương. Mỗi sáng thức dậy bạn đều ngóng chờ người mình yêu nhắn nhủ chào buổi sáng, rồi được sống trong cảm giác lâng lâng của tình yêu cả ngày. Lúc đó tình yêu đẹp biết mấy, giờ nó chỉ còn là đôi ba dòng tin cộc lốc “Anh bận”. Và cả những lời hứa huơu hứa vượn rồi không bao giờ được thực hiện, bạn cảm thấy thất vọng hoàn toàn vì đã yêu một người như vậy.

 

Sau tất cả, bạn im lặng chấp nhận mọi thứ để rồi rưng rưng nước mắt nhìn tình yêu chết dần theo thời gian. Đừng làm vậy, bạn có thể tỏ ra giận hờn, trách móc họ. Họ đang vấp phải những sai lầm trên con đường tình yêu thì bạn phải giúp họ nhận ra giá trị của bạn, giá trị tình yêu hai người đang có. Không nên im lặng, im lặng đánh mất tất cả. Bạn phải đấu tranh, phải lấy lại những gì đáng nhẽ ra người ta phải dành cho bạn. Bạn xứng đáng đã yêu họ rất nhiều mà. Tình yêu vẫn ở đó! Không thể tự mất đi mà chỉ vô tình bị lãng quên mà thôi!

 

Tình yêu bị lãng quên

 


 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top