03/16/2014 20:30

Thú vị với những bản cover đình đám do ''chàng trai Tây'' thực hiện!

Clip vui Clip vui

Chàng trai người Mỹ 8x Ryan Duy Hùng đang gây sốt với loạt video hát nhạc Việt bằng chất giọng ấm áp, truyền cảm cùng khả năng nói tiếng Việt trau chuốt. Những video hát nhạc Việt của Ryan khiến nhiều người thán phục là những bản cover như Chiếc Khăn Gió Ấm, Chúc Bé Ngủ Ngon, Tìm Lại, Anh Không Đòi Quà, Nắng Ấm Xa Dần....

Mlog.yan.vn - Chàng trai người Mỹ 8x Ryan Duy Hùng đang gây sốt với loạt video hát nhạc Việt bằng chất giọng ấm áp, truyền cảm cùng khả năng nói tiếng Việt trau chuốt. Những video hát nhạc Việt của Ryan khiến nhiều người thán phục là những bản cover như Chiếc Khăn Gió Ấm, Chúc Bé Ngủ Ngon, Tìm Lại, Anh Không Đòi Quà, Nắng Ấm Xa Dần....
 
Thú vị với những bản cover đình đám do ''chàng trai Tây'' thực hiện!

Trong Chiếc Khăn Gio ẤM, Ryan tự tin vừa chơi nhạc trên một chiếc piano điện, vừa khoe trình độ hát tiếng Việt thành thục gây choáng của mình. Ryan cũng khiến người xem bất ngờ với khả năng hát nhấn nhá, luyến láy khá chuyên nghiệp. Nhiều ý kiến đánh giá, Ryan có thể hát nhạc Việt rất chuẩn, gần như ngang ngửa với người bản địa, đồng thời chia sẻ cảm xúc tự hào khi tiếng mẹ đẻ được một người nước ngoài thể hiện một cách đam mê đến thế.

Đáp lại những lời khen ngợi, Ryan khiêm tốn chia sẻ mình cũng cố gắng học tiếng Việt thêm, đồng thời băn khoăn không biết đến khi nào mới học xong, vì cho rằng tiếng Việt là một ngôn ngữ rất khó học. Với những lời bình luận ca tụng bản cover của Ryan còn hay hơn bản gốc, anh chàng bật cười cho biết đó là một điều mình “không bao giờ tưởng tượng” được. Tất cả những lời phản hồi, cảm ơn người xem đều được Ryan viết bằng tiếng Việt có dấu rõ ràng, xen lẫn những biểu tượng cảm xúc rất xì-tin, nhí nhảnh.

Một video khác ghi lại cảnh Ryan đang hát ca khúc Chúc bé ngủ ngon với biểu cảm rất kute khiến người xem không nhịn được cười. Trong video, Ryan vừa… vuốt ve một bé thú nhồi bông, vừa hát ca khúc với cách phát âm đậm ngữ điệu phương Bắc. Một số đoạn video khác quay cảnh Ryan vừa hát bài thánh ca Một lời Jesus vừa đánh trống cajon, hoặc náo nhiệt với các bạn trẻ Việt qua ca khúc Tìm lại (Microwave) cũng thu hút khá nhiều sự chú ý.
 
 
 

Từ khóa:  giải trí, clip vui, cover
Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top