03/27/2014 13:26

Tái hiện kí ức tuổi thơ với Harry Potter bằng clip Stop Motion

Clip vui Clip vui

Clip "Harry Potter - Cuốn sách của tuổi thơ tôi" do nhóm Painter Man thực hiện. Đây là một clip stop motion thú vị, thể hiện tình cảm gắn bó nhiều năm liền của một fan "ruột" với chàng phù thuỷ Harry. Có thể nói, hễ cứ ai là fan của Harry Potter đều thấy chính mình trong clip "Harry Potter - Cuốn sách của tuổi thơ tôi".

Mlog.yan.vn - Bất kỳ ai là fan của Harry Potter đều thấy chính mình trong clip "Harry Potter - Cuốn sách của tuổi thơ tôi".
 
Tái hiện kí ức tuổi thơ với Harry Potter bằng clip Stop Motion
 
Clip "Harry Potter - Cuốn sách của tuổi thơ tôi" do nhóm Painter Man thực hiện. Đây là một clip stop motion thú vị, thể hiện tình cảm gắn bó nhiều năm liền của một fan "ruột" với chàng phù thuỷ Harry. Có thể nói, hễ cứ ai là fan của Harry Potter đều thấy chính mình trong clip "Harry Potter - Cuốn sách của tuổi thơ tôi". Nhờ công nghệ hiện đại, những câu chuyện thân thuộc với các fan Harry Potter được dựng lại một cách sống động và mới lạ. Đặc biệt là các chi tiết như tưởng tượng rằng mình có thể bay, đọc thần chú để mở cánh cửa đằng sau bức tranh, trùm khăn tàng hình...
 

Chủ nhân clip làm theo kiểu Stop motion này còn lôi kéo người xem bằng chất giọng Nam bộ trầm ấm, cách kể chuyện tự sự gần gũi nhưng cũng vô cùng hấp dẫn. Anh chàng không ngại thừa nhận mình là fan bự của cuốn truyện đầy mê hoặc này: “Harry Potter đến một cách tình cờ bằng những cuốn sách nhỏ mang đầy màu sắc ma thuật của chị tôi mà có lẽ khi tôi chạm tay vào nó tôi đã dính một loại bùa, mà từ đó trở đi tôi luôn mong ngóng hằng tuần để được đọc”.


Đoạn clip còn đưa ra những chi tiết thật đến nỗi các fan của cuốn sách này phải gật đầu thừa nhận mình đã từng như: tiết kiệm tiền ăn sáng để mua sách, đọc đến đoạn hấp dẫn thì... hết truyện, Harry luôn là đề tài chém gió sôi nổi trong các buổi tụ tập bạn bè. Harry Potter đích thị là cuốn sách của tuổi thơ như chính chủ nhân clip nói.

 

Nhóm làm clip Painter Man chia sẻ rằng: "Harry Potter là cuốn sách khiến chúng tôi nghĩ rằng mọi vật đều có hồn và tình cảm nếu ta thành thật đặt vào chúng. Đó là cuốn sách "đục khoét" tuổi thơ tôi như con sâu đục khoét trái táo đến khi trái táo đó rớt cái cốp xuống đầu một ai đó làm rơi ra một ý tưởng hay ho nào đó cho mọi người".

 
 
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top