03/12/2014 15:36

Sợ một ngày em quên anh

Mèo lắm vuốt Mèo lắm vuốt

Trong giấc mơ của em, mình luôn chơi trò cút bắt, em cứ mải miết kiếm tìm một hình bóng mờ ảo... (Tháng 12/2013)

Sau bao nhiêu lâu thì đêm qua mới là một đêm em ngủ mà không mơ thấy anh? Hình ảnh của anh, những câu chuyện em muốn nói, những chuyện mà em muốn làm cùng anh cứ hiển hiện và tua đi tua lại như một cuốn phim buồn và không có hồi kết. Trong giấc mơ của em, mình luôn chơi trò cút bắt, em cứ mải miết kiếm tìm một hình bóng mờ ảo, có lúc thấy anh đang cười với em rồi quay người đi mất, có lúc lại thấy anh sánh bước bên một ai đó mà không phải là em; có lúc lại thấy anh như không quen biết em; nhưng có lẽ đúng với tâm trạng em nhất khi hình ảnh em nói với anh "Em đợi anh" thì anh lại chỉ nhẹ nhàng bảo "Em đừng đợi anh", em đau lắm, khóc òa và choàng tỉnh giấc.
Anh à, người ta bảo mơ là ngược lại với thật, vậy thì tại sao chúng ta lại có ngày hôm nay, dự cảm của em, giấc mơ của em đều trở thành sự thật. Đôi khi em sợ sự nhạy cảm của chính mình.

 Em từng nói em không ghét anh, em chỉ thấy thương cho tình cảm của mình. Vì mình yêu xa nên với em "Yêu anh đơn giản chỉ là khi mệt mỏi có một nơi để nghĩ về" vậy mà em không làm được, em thất bại...

Tối qua em không mơ thấy anh, ngày hôm nay, em đã có thể bình tĩnh khi xem hình của anh. Vì thế em mới lo sợ.... Sợ một ngày em quên mất khuôn mặt anh.

 

Sợ một ngày em quên anh

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top