03/02/2014 10:35

Sao không thử mạo hiểm yêu xa ?

Anhtran Anhtran

Hãy cứ mạnh dạn yêu đi, vứt bớt cái tôi một thử xem, tại sao lại bỏ cuộc khi còn chưa hề bắt đầu ?


Sao không thử mạo hiểm yêu xa ?

Mlog.yan.vn - Có những mối quan hệ đã kéo dài trong khoảng thời gian vừa đủ, với những lời hứa hẹn, sự ràng buộc, sự gắn bó vô cùng khăng khít nhưng lại phải dừng chân trước thử thách gọi là "yêu xa".

Sẽ là thực tế bình thường nếu như bạn phải dừng chân vì đã thử, nhưng nếu chưa dám thử đã bỏ cuộc thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cảm giác thú vị và mới lạ về tình yêu.
 
Yêu xa, là khi người ấy không phải nhìn thấy bạn trong tình trạng thiếu trải truốt, hay đang trong thời kì "xuống sắc bất chợt", là khi bạn dành được nhiều thời gian riêng tư cho bản thân hơn.
 
Yêu xa, là khi cả bạn và người ấy có vô số lần cảm nắng với những người khác giới tại môi trường mới nhưng cũng chợt nhận ra đó chỉ là những cảm xúc vu vơ,thoáng qua mà thôi, vì bạn biết ai mới là người hiểu bạn nhất mà.
 
Yêu xa, là khi sẽ thiếu đi những động chạm thân mật,những cái ôm, cái hôn nhưng bạn và người ấy sẽ trò chuyện với nhau nhiều hơn, thực sự trải lòng với nhau nhiều hơn, hiểu rõ con người nhau hơn, khi mà ở cạnh nhau đôi lúc cả hai vẫn còn ngượng ngùng không dám giãi bày.

Sao không thử mạo hiểm yêu xa ?
 
Yêu xa, là cảm giác được chờ đợi. Được mong đợi đến lúc nghe giọng nói quen thuộc của nhau, được xả hết nỗi cô đơn, bực tức của một ngày. Và từ lúc nào, người ấy đã trở thành người yêu, kiêm một người bạn tâm giao hoàn hảo rồi.
 
Yêu xa, là khi bạn lên kế hoạch tỉ mỉ gây bất ngờ, tự làm những món quà khiến người ấy phải tò mò mà chỉ có thể nhìn thấy khi bạn trở về.
 
Vô số, vô số những lí do nữa..
 
Và nếu như hai bạn có bỏ cuộc giữa chừng vì hết cảm xúc thì đó cũng là thực tế bình dị nhất, quan trọng là cả hai đã dám thử đánh cược cho tình yêu của mình. Đây là thời đại nào rồi chứ ? Bạn còn trẻ, còn dư sức thử thách chính mình mà? Đừng để tuổi trẻ qua đi và đánh mất cơ hội làm cuộc sống của mình có chút phiêu lưu.
 
Vì biết đâu, với những người đã bỏ lỡ cơ hội ấy lại chính là lần họ bỏ lỡ đi tình yêu đích thực của mình, bạn có dám nghĩ họ sẽ phải day dứt đến thế nào sau đó ?
Như nhân vật Ted trong bộ phim truyền hình "How i met your mother", anh luôn dũng cảm thử yêu và thử đối mặt để không bao giờ phải hối tiếc, với câu nói : "May be she is THE ONE ." 
 
Sao không thử mạo hiểm yêu xa ?
 
Từ khóa:  đời sống, tình yêu, Yêu Xa
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top