03/01/2014 17:05

Phim ngắn: Tớ chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu

Short Phim Team Short Phim Team

Đây là phim ngắn được dàn dựng xoay quanh câu chuyện tình yêu đơn phương của anh chàng học sinh cuối cấp dành cho cô nàng khá "cá biệt" trong lớp. Clip làm rung rinh trái tim của rất nhiều người khi gợi nhớ về tuổi học trò.

Phim ngắn: Tớ chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu
“Vậy là tớ chẳng bao giờ nói được tớ thích cậu.
Tớ sẽ giữ mãi tình cảm này và chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu hạnh phúc”
– câu thoại cuối phim của Hùng khiến nhiều người xem cảm động!
------------------------------------------------------


Mlog.yan.vn - Đây là phim ngắn được dàn dựng xoay quanh câu chuyện tình yêu đơn phương của anh chàng học sinh cuối cấp dành cho cô nàng khá "cá biệt" trong lớp. Clip làm rung rinh trái tim của rất nhiều người khi gợi nhớ về tuổi học trò.

Nội dung phim chủ yếu đề cập đến chuyện tình “tay ba” của nữ sinh tên Ly cùng hai nam sinh đẹp trai tên Hùng và Nam.

Do xinh đẹp và hơi kiêu kì nên Ly không được lòng bạn bè lẫn cô giáo. Dù vậy, Hùng vẫn thầm yêu Ly và sẵn sàng làm nhiều điều vì cô, như làm bài tập hay nhận tội mang sách vào phòng thi giùm… Đến khi Ly bắt đầu để ý đến Hùng thì Nam chuyển đến lớp, trở thành “thần tượng” trong mắt nhiều bạn nữ và cũng là “kẻ ngáng đường” của Hùng.

Trong một buổi tối đi bộ và bị vấp ngã, Ly được Nam chở về nhà. Ngày hôm sau, Ly liền bị các bạn nữ khác dằn mặt… vì có cử chỉ thân mật và tặng kẹo cho Nam để cám ơn. Đúng lúc này, Hùng một lần nữa lại xuất hiện và che chở cho người mình yêu. Sau đó, Hùng đã mời được Ly đi xem phim vào buổi tối. Song vào thời khắc quan trọng thì Hùng lại gặp nạn. Thật trớ trêu, Nam lại xuất hiện bên Ly đúng thời điểm mà Hùng không thể đến được nơi hẹn để cùng đi xem phim. Rồi Nam tỏ tình thành công với Ly.

Clip được dàn dựng bởi Thợ Cả Productions, là một trong những cái tên không còn lạ lẫm với người xem Youtube. Khác với những clip trước đây, “Tớ chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu” được xem là phim ngắn buồn nhất từ trước đến nay của nhóm. Với thông điệp “Yêu thương là không từ bỏ”, chắc chắn bạn sẽ chiêm nghiệm được vài ý nghĩa sâu sắc mà clip đem lại.
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top