03/08/2014 08:11

Phim ngắn: Bố ơi con sai rồi! gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng

Short Phim Team Short Phim Team

Phim ngắn dài hơn 20 phút kể về một ông bố sống trong cảnh “gà trống” nuôi con đang được cư dân mạng share nhau tới tấp. Đề tài gần gũi, cách thể hiện chân thực, bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của người xem

Phim ngắn: Bố ơi con sai rồi! gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng
 
Mlog.yan.vn - Phim ngắn dài hơn 20 phút kể về một ông bố sống trong cảnh “gà trống” nuôi con đang được cư dân mạng share nhau tới tấp. Đề tài gần gũi, cách thể hiện chân thực, bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Thương con học hành vất vả, đi học xa, người bố luôn cố gắng dành dụm từng đồng để mua cho con chiếc xe đạp điện. Được con trai chủ nhà giúp đỡ cho không chiếc xe không dùng tới, người bố kiên quyết không nhận. Ông khăng khăng trả tiền, số tiền còn thiếu ông đã đặt thêm chiếc xe đạp cà tàng của mình, chờ đến kỳ lương chuộc lại.

Khi nhận được chiếc xe của bố, cậu con trai Quân rất vui sướng. Tuy nhiên niềm vui không kéo dài được bao lâu, Quân nghe bạn bè nói rằng đó là chiếc xe do bố ăn cắp hoặc đi xin lại. Tức tối, xấu hổ về những điều bạn bè nói, Quân đã đến gặp bố và lớn tiếng: “Dù nhà mình có nghèo, có như thế nào đi chăng nữa con không bao giờ cần của bố thí ấy”. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau khi gặp gỡ trò chuyện cùng một người bạn cùng lớp (chính là người đã định cho bố Quân chiếc xe đạp điện), biết được sự thật về chiếc xe, Quân đã rất buồn và ân hận về hành động của mình.

Bộ phim “Bố ơi con sai rồi” gửi tới người xem một thông điệp sâu sắc, hãy luôn trân trọng những gì mình đang có, đặc biệt là tình cảm gia đình. Bộ phim cũng là lời cảnh tỉnh tới sự vô tâm của những bậc cha mẹ, chỉ mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con cá
 
Phim ngắn được thực hiện bởi đạo diễn Phạm Trí Hiếu cùng sự tham gia của Lynk Lee và Ngụy Quang Đức (Duc Nguy). Ngụy Quang Đức hiện ĐH Lao động Xã hội, tham gia đóng nhiều phim truyền hình. Lynk Lee - 8X được biết đến với nhiều ca khúc đình đám về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Mưa ngọt ngào, Chỉ là ảo giác.
 
Chia sẻ về bộ phim, Quang Đức nói: "Ngày mùng 8/3 ai cũng nghĩ về những người phụ nữ trong đó có mẹ. Nhưng đối với những người có hoàn cảnh thiệt thòi khi sinh ra đã chưa thấy bóng hình mẹ thì sẽ nghĩ đến ai? Đó là tình mẹ trong hình ảnh người cha một mình nuôi con".

 

 

Từ khóa:  phim ảnh, phim ngắn, cha con
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top