03/01/2014 17:25

Nụ cười của nắng

Mèo ngốc Mèo ngốc

Mưa và đêm lạnh... em rơi vào miền ký ức của ngày hôm qua ! Sợ lắm anh ạ nhưng sớm mai em vẫn sẽ cười tươi khi nhìn thấy bóng anh thấp thoáng từ sau khung cửa ấy.

Mưa vẫn cứ rơi tí tách phía ngoài khung cửa ấy , mưa khẽ chạm vào lá của chậu lan có lẽ cũng đang say ngủ và mưa cũng chạm luôn vào trái tim yếu ớt mong manh đang nhớ về ai đó của em.
Trước mặt anh em luôn là một cô gái mạnh mẽ, lạc quan , yêu đời và luôn hướng về phía trước . Mỗi lần vấp ngã em chỉ im lặng và mặc dù rất đau em trên môi em vẫn nở một nụ cười dù rất gượng gạo, những khi ấy anh lại bảo em ngốc ,đáp lại anh em chỉ nhoẻn miệng cười và nói " vì em là một Leo chính hiệu mà" . Ừ thì em thuộc cung Sư Tử đấy, mạnh mẽ, quyết đoán và rất tự tin nhưng đằng sau cái vỏ bọc hoàn hảo ấy là một trái tim cũng yếu mềm và mong manh như bao cô gái khác .
Mưa vẫn cứ rơi ... em lặng lẽ đắm chìm trong cái suy nghĩ vu vơ của mình về em, về anh và về chúng ta nữa. Tương lai của chúng ta em không dám chắc nó có hoàn hảo như em vẫn thường mơ hay không nhưng em chỉ biết một điều trong tương lai của em ,em cần có anh chàng Song Ngư của em ạ.

Nụ cười của nắng
Em chẳng biết rồi chúng mình sẽ đi đến đâu trên con đường ấy nhưng em hứa em sẽ vẫn níu lấy tay anh cho đến khi nào chính anh buông tay em ra trước . Chúng ta lạ thật anh nhỉ ? Nếu nói chúng ta là bạn thì không phải vì chẳng có đôi bạn nào lại quan tâm , lo lắng đến từng bữa ăn, giấc ngủ của nhau như chúng ta , mà nếu nói là yêu thì lại càng không thể vì chẳng có cặp tình nhân nào lại suốt ngày cãi nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất như chúng ta. Em đã từng hỏi anh và anh đáp lại em bằng bài hát "Người thương" ... "vì mình chưa yêu nhau nên hãy cứ coi nhau người thương" . Ừ thì người thương , như thế cũng tốt anh nhỉ?
Bên anh em luôn tỏ ra cứng cỏi và mạnh mẽ , luôn hướng về cái tốt đẹp ở tương lai vì em muốn anh hiểu rằng em sẽ là màu hồng để che lấp những gam màu xám xịt trong tâm hồn anh và sẽ luôn là ánh nắng chiếu rọi vào những ngày mưa trong cuộc đời anh, anh nhé !
Em sẽ luôn nở nụ cười tươi trên môi dù có chuyện gì đi chăng nữa và em luôn mong rằng ngày nắng sẽ đến bên anh .
 
Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top