03/05/2014 11:08

Nỗi nhớ cũ rích

Kaito Kaito

Rốt cuộc cũng phải nói rằng, tôi vẫn rất nuối tiếc vì còn quá nhiều điều muốn thực hiện cùng em..

 Mấy nay tự nói với bản thân rằng hãy thưởng thức đoạn băng ký ức của chúng ta vui nhất có thể. Sống trong tâm trạng của những ngày này của hai năm trước, chợt nhận ra là chỉ hai năm ngắn ngủi mà sao tôi đã quên mất đã có lúc mình cũng từng đùa giỡn, giận hờn, ngớ ngẩn và vô tư như một đứa trẻ, một thói quen hay có nên gọi là “điểm thu hút” em đến với tôi.. thế mà tôi đã bỏ quên nó từ lúc nào không hay, cứ ủ rũ để tang cho mối tình - chưa - bao - giờ - chết của mình suốt quãng thời gian qua, có lãng phí quá không?

Thật khó để có thể tự giả vờ bản thân đang vui vẻ, nhưng ít ra cái hy vọng và chút tình yêu nhỏ nhoi còn lại (chẳng biết đến khi nào) vẫn đủ sức để tôi hạnh phúc mỗi ngày.

Nỗi nhớ cũ rích

Lời hứa khi đang yêu vốn vô nghĩa, khi cách xa thì ai còn nhớ những gì mình đã nói, hoặc có chăng cũng không thể thực hiện được nữa.. 

Rốt cuộc cũng phải nói rằng, tôi vẫn rất nuối tiếc vì còn quá nhiều dự định muốn làm cùng em, những nơi muốn đưa em đến, những điều chưa kịp làm và cùng em trải qua tất cả mọi ngày lễ trong năm, những sự tiến bộ và cố gắng mà tôi mong được làm cho em, vẫn chưa thực hiện được..

 

Vẫn là một ngày với nỗi nhớ cũ rích ^_^

 
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top