03/11/2014 10:54

Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370

Lu Lu

" Tất cả những máy bay khác sẽ ưu tiên các bạn hạ cánh. Thời tiết hiện nay rất tốt. Nhiệt độ Bắc Kinh vào khoảng 5 độ C, hơi lạnh một chút. Khi hạ cánh, các bạn hãy mặc áo ấm và nhớ là hãy ôm người thân của các bạn khi đến nhé! Chúng tôi yêu các bạn! Chúc các bạn một ngày tốt lành".

 Mlog.yan.vn -  Trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter đang tràn ngập những lời cầu nguyện, những chia sẻ cảm động dành cho những người xấu số trên trên chuyến máy bay MH370. Cộng đồng đang giúp cho những lời nguyện cầu này lan truyền đi rất nhanh.

Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370
 

 

Đoạn hội thoại trên đây khiến người đọc phải rơi lệ, tạm dịch: “MH370! Đây là đài kiểm soát không lưu. Rất mong sẽ sớm gặp các bạn. Nếu các bạn có thể nghe thấy chúng tôi, hãy giữ độ cao và bay thẳng tới đích. Chúng tôi sẽ ưu tiên các bạn đường băng trực tiếp. Tất cả những máy bay khác sẽ ưu tiên các bạn hạ cánh. Thời tiết hiện nay rất tốt. Nhiệt độ Bắc Kinh vào khoảng 5 độ C, hơi lạnh một chút. Khi hạ cánh, các bạn hãy mặc áo ấm và nhớ là hãy ôm người thân của các bạn khi đến nhé! Chúng tôi yêu các bạn! Chúc các bạn một ngày tốt lành”.

 

Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370

 


Và đây là đoạn độc thoại của một người tên Amir: “Mẹ đang ở đâu. Mẹ có khỏe không? Con nhớ mẹ. Mẹ có nhớ con không? Con biết có chuyện không tốt đã xảy ra, mẹ có bị thương không? Con có một bài kiểm tra ngày mai và con rất muốn mẹ cầu nguyện cho con.Hãy trở về để con biết mẹ vẫn khỏe mạnh. Xin mẹ, hãy trở về”.

 

Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370

 

Con gái của tiếp viên trưởng MH370, Maira Elizabeth Nari, đã đăng những bức ảnh và status vô cùng cảm động về cha mình: “Cha yêu! Cha đang xuất hiện trên khắp các bản tin và các tờ báo! Hãy về nhà sớm thì cha có thể được đọc những tờ báo này đấy! Cha có thấy vui không?”.

Con gái cơ trưởng MH370 viết trên Twitter: “Cha tôi cùng toàn bộ phi hành đoàn, hành khách trên chiếc Mh370 chắc chắn sẽ rất hạnh phúc vì cả thế giới đang cầu nguyện cho họ!”.

Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370
 

 


"Gửi MH370. Tôi biết các bạn đang ở đâu đó ngoài kia. Tôi biết tất cả các bạn đang khóc, đang cần giúp đỡ. Tôi biết tất cả các bạn đang gặp khó khăn rất lớn. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, các bạn hãy mạnh mẽ lên! Hãy nhớ rằng, cả thế giới đang cầu nguyện cho các bạn. Hãy nhớ rằng cả thế giới đang chung tay để tìm ra các bạn. Hãy mạnh mẽ lên! Và hãy quay về, MH370! Tất cả chúng tôi nhớ các bạn, yêu các bạn! Những lời nguyện cầu của chúng tôi luôn bên các bạn".

Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370
Hãy nguyện cầu và phép màu sẽ đến
Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370
 
"Hãy quay lại nếu có thể" - Lời nguyện cầu cho chuyến bay MH370 gặp nạn
Những lời nguyện cầu đẫm lệ cho MH370

Lời cảm ơn của một người Malaysia đến các các nước đang dốc hết sức mình để cứu hộ chiếc máy bay gặp nạn.

 

Theo: Văn Đông - Vnexpress.

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top