03/06/2014 15:31

Nhân Mã đợi chờ Ma kết...

My Heart My Heart

Nhân Mã đợi chờ Ma kết...
 "Tôi - Một cô nàng nhân mã. Chàng một người con trai ma kết..."

When love begin? Ai cũng nói chung tôi không hợp nhau cả. Nhưng ngay tới bây giờ và đã là tròn ba tháng kể từ khi chúng tôi quen nhau, người ta phải thay đổi ngay cái định kiến ấy. 

Tôi đã lựa chọn chờ đợi anh ấy trong bốn tháng, ừa thì rất nhớ, ừa thì đêm nào cũng khóc. Trong khi nhân mã tôi chưa bao giờ dễ dàng chờ đợi ai cả? Và một ngày anh ấy đến, cuộc đời tôi như bước qua một trang mới vậy. Thời gian làm cho chúng tôi thêm gần nhau nhiều hơn, và tôi đã xác định được rằng anh ấy là một tình yêu mà bấy lâu nay tôi tiềm kiếm. Ba tháng có lẽ là ngắn ngủi nhưng tôi và anh ấy có biết bao nhiêu kỉ niệm vui bên cạnh đó cũng có một vài kỉ niệm buồn lắm. Tôi quyết định chờ anh ấy, vì anh ấy là một hạnh phúc đặc biệt, một người con trai hoàn hảo đến bất ngờ. Kỉ niệm dừng lại ở tháng thứ ba này...vì anh ấy đã và đang thực hiện ước mơ của mình. Tôi chọn đêm để làm khoảng không gian tự kỉ tuyệt vời nhất của mình, nó chính thức bắt đầu vào lúc 22h:

1. Anh biết không điều mà em muốn nói ngay bây giờ là em rất yêu anh, trái tim em chừa khoảng trống ở vị trí thứ nhất cho anh đó.

2. Em nghĩ anh là người con trai đầu tiên tốt với em nhất á. 

3. Em rất thích cái tính đôi lúc trẻ con của anh nè. Nhưng người lớn vẫn luôn chiếm 80% trong anh. Và vì em là một nhân mã nên em rất cần một người lớn như anh á. hihi ^^

4. Đặc biệt em cực kì thích nụ cười của anh. Vì điều đó làm em yêu đời hơn, yêu anh nhiều hơn nữa.

5. Anh biết không đôi khi em còn cười một mình khi em nhớ anh nữa, đó là cách tốt nhất và không có một loại thuốc nào có thể chữa được.

6. Mỗi lần em buồn thì em luôn nghĩ về gương mặt của anh á. Mặt hề của lòng em. ^^

7. Anh nè. Thời gian không là gì đối với em cả một khi em đã xác định được anh là tình yêu đích thực thì sẽ không có chuyện chúng mình đường hai ngã đâu.

8. Em chưa bao giờ hối tiếc khi nói yêu anh cả.

Nhân Mã đợi chờ Ma kết...
9. Trong chúng ta có một điều gì đó rất đặc biệt mà em chưa khám phá ra. Nhưng với một cô gái mê khám phá như em thì anh yên tâm sẽ nhanh thôi.

10. Em cảm ơn anh nhiều lắm. Cảm ơn đời đã mang anh đến bên em.

Nhân Mã đợi chờ Ma kết...
( Còn rất rất nhiều cái suy nghĩ tự kỉ khác lắm...kaka)
Nhân Mã đợi chờ Ma kết...
* Nguyện lòng này vẫn luôn đợi anh. Bốn tháng sau a lại về và chúng ta lại hạnh phúc anh nhé. EYA...

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top