02/16/2014 09:11

Người thương !!!

Mèo ngốc Mèo ngốc

người thương hay là người yêu ? tình thương hay là tình yêu ? người yêu là 2 đường thẳng cắt nhau còn người thương chỉ là song song nhưng sẽ mãi song hành !!!

Mlog.yan.vn - "Có những người trong cuộc đời này mà ta biết rằng nếu ta bước thêm một bước nữa để nói với họ rằng ta yêu họ thì ta sẽ mất họ ngay" ...
Tôi và anh học cùng lớp .... chúng tôi đều sẽ trở thành những bác sĩ tương lai .
Chúng tôi bắt đầu cũng như bao đứa bạn khác, cũng chọc ghẹo, cũng vui đùa, cười giỡn, cũng nhắn tin trên facebook và cũng những cuộc điện thoại để quan tâm như bao người bạn bình thường khác...Nhưng rồi những tin nhắn facebook ngày càng nhiều hơn, anh cũng quan tâm nhiều hơn vào cuộc sống của tôi và rồi một ngày tôi chợt nhận ra tôi không thể thiếu anh trong cuộc đời tôi nữa rồi ...

Người thương !!!


Nhưng...anh với tôi vẫn không phải là người yêu!!! Vì dù tôi hiểu trái tim mình muốn gì nhưng tôi và anh vẫn còn một khoảng cách rất xa mới tới được cuối con đường hạnh phúc . Tôi biết anh cũng như tôi cũng rung động, cũng xao lòng nhưng...hình như vẫn chưa đến lúc để tôi và anh nói đến chữ "yêu".
Nhiều lúc muốn quan tâm anh nhiều lắm , muốn nói cho anh nghe tất cả... có lúc trái tim muốn bay ra khỏi ngực vì hạnh phúc khi được anh gửi cho một bài hát hay đơn giản là ngồi đằng sau xe cùng anh rong ruổi khắp những con đường.

Có lúc lại buồn vu vơ vì anh im lặng cả ngày và nhiều lúc bực mình khủng khiếp khi anh đi cùng những cô gái khác... thế nhưng tôi lại bỗng nhận ra mình đã là gì của anh đâu mà lại có quyền ghen cơ chứ !!!
Thế đấy ... giữa chúng tôi không là bạn mà cũng chẳng phải là yêu. Chúng tôi quan tâm nhau từng ngày nhưng không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của nhau, chúng tôi cần có nhau nhưng không có quyền ghen tuông và trên hết chúng tôi "thương" nhau chứ chẳng phải "yêu" thế nên sẽ không có khái niệm gọi là "chia tay'"...
Tôi biết như thế là khó hiểu với nhiều người thế nhưng với tôi như thế đã là quá đủ . Người thương của tôi ơi ! đừng làm gì khiến tôi thất vọng và vẫn sẽ mãi như thế này thôi nhé ... vì trái tim tôi đã khắc sâu hai chữ NGƯỜI THƯƠNG mất rồi .
 
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top