03/16/2014 01:21

Nghiện Cafe hay nghiện...?!

Sly Sly

Một entry cũ, cảm xúc cũ nhưng khi đã gọi là cũ thì vẫn mãi trong tâm.

Cứ mỗi lần tự bản thân phát hiện 1 quán café đúng chất nào đó là cứ y như rằng quán đó sẽ có thêm 1 khách quen mới.


3 Điểm chung của những con nghiện café: chỗ ngồi quen thuộc, trên bàn sẽ luôn là 1 quyển sách hoặc 1 chiếc laptop và dĩ nhiên sẽ không thiếu thức uống yêu thích của chính mình.


Đối với riêng tôi điểm quan trọng hơn cả việc nghiện đó là chỗ ngồi phía trước mình. Ai sẽ ngâm với bạn? bạn đồng hành quen thuộc của bạn sẽ là ai? 

Dĩ nhiên bắt cứ ai đến với bạn cũng đều ổn!!

Ồn không đó? Thật chất trong những người bạn đã rũ, kêu géo, nài nỉ họ .Bạn mong rằng bạn sẽ tìm được ai đó lắp đầy khoảng trống trước mặt bạn.

Bởi vì nghiện nhưng trong tâm hồn bạn sẽ luôn có cảm giác cô đơn hiện diện đâu đó dù là chút ít. 

Bạn đọc tới đây, tui biết rằng bạn đang nghĩ rằng cứ như thể cái con đang viết cái này nó đkny, hơn là chỉ đơn thuần đề cập đến việc đi uống café.

Bạn quá tầm thường nếu như bạn nghĩ như thế, tin tui đi. Đến khi bạn trở thành 1 con nghiện café bạn sẽ tìm cho mình 1 người giữ vai trò mới.

Tui thường nói với những ngươi bạn của tui rằng, đối với từng đứa, tụi bây giữ vai trò khác nhau…nếu tui muốn đi ăn và xem phim tui sẽ rũ thằng bạn bff của tui, nếu tui muốn đi đến chỗ đông người vui nhộn tui sẽ rũ nhỏ bạn đồng loại của tui, nếu tui muốn đến trường tham gia các hoạt động thì người bạn đồng hành của tui luôn là nhỏ bạn cùng phòng, nếu tui muốn ở nhà thì người làm tui không thấy chán là nhỏ bạn ni cô mà tui luôn trêu đùa, nếu tui muốn những giây phút lặng yên và tâm sự thì luôn là cô bạn polar bear của tui.

Bạn là 1 con nghiện café? 
Vậy bạn đã tìm cho mình một người – còn gọi theo từ hoa mĩ là Dư âm Café??!!

Từ việc chỉ chăm chú vào quyển sách và chiếc laptop tui lại bị cuốn hút vào ánh mắt, môi, chân mày, mũi, lông mi và kể cả sự co dãn cơ mặt đối với từng xúc cảm của ai đó.

Kể cả khi ai đó làm mặt xấu.

Từ việc ngắm những dòng xe qua lại mà đối với tui nó như một bầy đàn cá nhỏ li ti lượn qua trước mắt mà ta thường gặp trong những khu hải dương ở công viên, những ánh đèn xe càng làm nó thêm nổi bật nhưng bạn biết không..???
Mỗi khi ai đó chăm chú đọc sách hay đang suy nghĩ thì mọi thứ vẻ đẹp mà tui tưởng tượng trên đều bị đánh bặt không thương tiếc..

Từ việc thả hồn vào những suy nghĩ về mọi thứ linh tinh trong cuộc sống thì đột nhiên ở đâu ló cái đầu ai đó ra 1 cách đáng ngờ, chắc mỏi chân lắm khi ai đó cứ chạy trong những dòng suy nghĩ của 1 ai đó khác.

Hãy tìm cho riêng mình một ai đó và đừng gọi thành tên...

Mọi thứ lý thuyết, nguyên tắc, điểm chung của những con nghiện café đều bị café hóa bởi Dư âm Café.

Thật ra mà nói, không dừng ở vai trò đó đâu…ai đó giống như siêu nhân ấy, đảm nhân luôn toàn bộ vai trò của những người bạn của riêng tui.

Mà nãy giờ hơi bị lạc đề thì phải??!! 
Chắc không đọc nổi tới đây đâu. Ghi lảm nha lảm nhảm, dài cổ lỗ sỉ mà còn sai chính tả lung tung ben :]]]]

Từ khóa:  author, cafe, Nghiện
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top