03/04/2014 09:35

Khi không còn cần nhau trong đời

Haibara Ai Haibara Ai

Đừng nói anh yêu em nữa. Từ giây phút quyết định rời xa nhau, thứ gọi là tình yêu đã không còn. Nếu anh yêu em, anh đã không làm em đau đến thế. Và khi không còn cần nhau trong đời, hãy bước qua nhau như những người xa lạ.

Khi không còn cần nhau trong đời
 
Mlog.yan.vn -  Đừng nói giá như anh gặp em trước hay cố tỏ ra quan tâm tới em nữa. Đã chẳng còn là gì của nhau, cố tiếc nuối, cố vớt vát chút tình cỏn con chẳng làm em quý anh hơn đâu. Với em, đó chỉ là sự giả dối mà thôi. Hãy để em có đủ can đảm gạt anh khỏi tâm trí, khỏi thói quen hàng ngày, rồi một ngày nhớ lại, em khẽ cười vui vì đã từng yêu anh.

Anh à!
Không thể ở bên nhau, lỗi không phải của riêng ai. Em không hề trách anh. Anh cũng đừng đổ lỗi cho em.
 
Ngày chúng ta bắt đầu là chúng ta đã không đúng rồi. Ngay từ đầu em khuyên anh không nên bước vào cuộc sống của em. Nhưng anh vẫn ngoan cố không nghe lời em, vậy là anh đã sai. Còn em đã không thể không ngã gục trước anh, để rồi cứ thả trôi cảm xúc về phía anh không chút kiểm soát. Em sai khi để con tim và lí trí lạc mất nhau.
 
“Chia tay”  - Một câu anh nói khiến em lặng người. Lí do thực sự là gì thì chỉ mình anh biết.
Em khao khát muốn biết lí do thật sự dẫu rằng biết cũng chẳng để làm gì, nhưng sẽ chẳng có câu trả lời thỏa đáng cho em phải không. Anh muốn em tự hỏi bản thân hàng ngày “Vì sao?”, “Mình đã làm gì sai?” để cứ mãi nhớ về anh phải không? Anh sẽ chẳng được như ý đâu.
 
“Ok” – Em đã nói vậy đó. Em cao ngạo không muốn hạ mình níu kéo người không dành cho em trọn con tim, người không chọn em. Anh và tình yêu của anh quan trọng nhưng không phải tất cả cuộc sống của em. Em chọn buông tay và tự mình ôm lấy nỗi đau riêng. Dẫu có được chọn lại cả ngàn lần, em cũng vẫn chọn đi ngược đường anh.
 
Đừng nói anh yêu em nữa. Từ giây phút quyết định rời xa nhau, thứ gọi là tình yêu đã không còn. Nếu anh yêu em, anh đã không làm em đau đến thế. Và khi không còn cần nhau trong đời, hãy bước qua nhau như những người xa lạ. 
Khi không còn cần nhau trong đời


 Đừng nói giá như anh gặp em trước hay cố tỏ ra quan tâm tới em nữa. Đã chẳng còn là gì của nhau, cố tiếc nuối, cố vớt vát chút tình cỏn con chẳng làm em quý anh hơn đâu. Với em, đó chỉ là sự giả dối mà thôi. Hãy để em có đủ can đảm gạt anh khỏi tâm trí, khỏi thói quen hàng ngày, rồi một ngày nhớ lại, em khẽ cười vui vì đã từng yêu anh.
 
Đừng ích kỉ nữa anh, hãy nghĩ một chút cho em.
Anh không thuộc về em, em không níu giữ.
Vì thế….
Đừng giữ em như một cái bóng mờ bên cạnh anh, khi anh cần anh đưa tay ra nắm lấy, không thì thôi.
 
Đừng tham lam nữa anh, hãy nghĩ một chút cho em.
Vẫn còn một bàn tay anh nắm chặt không buông, vậy thì buông em ra để em tìm một bàn tay cho riêng mình.
Em đã yêu trọn vẹn không toan tính, em xứng đáng có được hạnh phúc mà anh.
 
Dứt khoát đi anh.
Em sẽ giúp anh bằng chính sự lạnh lùng của em.
Anh hiểu phải không?
Mọi thứ không phải cứ anh muốn là được.
Tạm biệt anh.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top