03/21/2014 19:19

Đáng yêu với clip "Chân Ngắn" câu chuyện về các cô nàng "Nấm lùn"

Clip vui Clip vui

Ca khúc Chân ngắn của một cô gái không chuyên về âm nhạc đang được giới trẻ Việt yêu thích và liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. Dù đăng tải chưa lâu nhưng clip đã hút gần 200.000 lượt xem và còn hơn thế nữa....

Đáng yêu với clip

Mlog.yan.vn - Ca khúc Chân ngắn của một cô gái không chuyên về âm nhạc đang được giới trẻ Việt yêu thích và liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. Dù đăng tải chưa lâu nhưng clip đã hút gần 200.000 lượt xem và còn hơn thế nữa.... 

Với các ca từ đáng yêu, gần gũi như "Trời sinh chân ngắn, em có làm sao? Em chẳng xấu hổ đâu mà em rất tự hào. Chân ngắn thông minh mà, chân ngắn đáng yêu mà..." hay "Là em chân ngắn yêu anh nhất trên đời. Đôi chân nhỏ bé nguyện theo anh khắp nơi. Dù xa xôi góc bể chân trời, dù mai có vân đổi sao rơi...", bài hát do Cẩm Vân Phạm và TMT thể hiện đã thực sự gây sốt khi bày tỏ sự tự tin khi là một cô nàng nấm lùn.

'' Chân ngắn '' nhận được những phản hồi tích cực bởi đánh trúng tâm lý của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các cô gái nhỏ bé, có chiều cao khiêm tốn. Thậm chí, các chàng trai có bạn gái là nấm lùn cũng đã chia sẻ link lên trang cá nhân với những lời lẽ dễ thương. Vì bài hát này chỉ mới xuất hiện trên Youtube dưới phiên bản fan-made nên hiện phần lớn cư dân mạng đều rất nóng lòng chờ đợi ngày MV chính thức ra mắt.

Nhiều khán giả đã chia sẻ với quan điểm của ca khúc là những cô ngàng chân ngắn (nấm lùn) cực kì đáng yêu. Chính nhờ sự thấp bé về ngoại hình khiến cho các nàng có vẻ mỏng manh, khiến đấng mày râu muốn che chở.
 

 

 

 

Từ khóa:  giải trí, clip vui, con gái
Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top