03/19/2014 15:41

Cứ để em với anh như thế thêm một thời gian nữa, anh nhé!

Thiên Bình Thiên Bình

Tình cảm đơn phương với em vốn là đau khổ, giờ khi dịu xuống lại nhẹ nhàng và bình yên đến thế. Cứ để em như thế với anh thêm một thời gian nữa, được không anh?

Mlog.yan.vn - Tình cảm đơn phương với em vốn là đau khổ, giờ khi dịu xuống lại nhẹ nhàng và bình yên đến thế. Cứ để em như thế với anh thêm một thời gian nữa, được không anh?

Cứ để em với anh như thế thêm một thời gian nữa, anh nhé!

Cái tình cảm mà em dành cho anh, bây giờ không biết nên gọi là gì nữa.

Yêu ư? Trước giờ vẫn chưa phải.

Thích ư? Đã từng một thời chứ bây giờ cũng không còn nguyên vẹn.

Anh vẫn thoáng qua em phút vội vàng của những ngày gió lạnh, ánh mắt chẳng chạm nhau dù chỉ một lần.

Tình cảm đơn phương đúng là chả bao giờ có thể tồn tại mãi. Một người thì vô tâm mãi không nhận ra, một người thì cứ ngu ngốc, chả bao giờ nói ra tình cảm của mình. Nói thế nào được nhỉ, khi em biết người anh yêu là 1 người con gái khác, người con gái xinh đẹp, may mắn đó, em ghen tị lắm chứ. Vậy nên cái tình cảm ngu ngốc trong lòng ấy, em giữ mãi chẳng dám nói ra. 

Lí trí bảo em dừng lại. Ừ, phải dừng lại thôi. Em quay cuồng với học tập và công việc, và những ngày lễ tết không thể gặp anh. Rồi cuối cùng, hình như em cũng đã quên được.

Em trở lại là chính em, vui tươi và tất bật. Em hài lòng với cuộc sống đó. Em vẫn chăm sóc mình tốt, vẫn xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Bởi em không muốn một phút giây ngắn ngủi nào đó được anh nhìn thấy, em lại không hoàn hảo.

Em độc thân, em quyến rũ, và em không cần có anh.

Có lẽ em sẽ lừa dối được mình như thế, nếu như không có những chàng trai khác theo đuổi em. Thật ngu ngốc, anh chưa bao giờ là của em, dù đã từng có những lúc em ngu ngơ, ngộ nhận là như vậy. Em cũng chưa từng là của anh, dù rất nhiều lúc em muốn thế. Vậy thì tại sao, tại sao khi có những người con trai khác tiếp cận, em lại nghĩ đến anh. Tâm lí như thể một cô gái đã có người yêu, nghĩ về chàng trai của mình và chung thủy với chàng trai đó, để mà vững vàng trước những lời mật ngọt.

Cứ để em với anh như thế thêm một thời gian nữa, anh nhé!
 
Anh, giờ không còn là tất cả em điên cuồng muốn có, nhưng một phần nào đó đã in hằn trong em. Nỗi nhớ về anh đã từng là 24/24, dù giờ chỉ còn là vài lần thoáng qua trong tuần, trong tháng nhưng một cách vô thức nó đã trở nên quen thuộc với em.
 
Em sẽ không dối lòng mình, ép mình phải quên anh thật nhanh nữa. Nghĩ đến anh khi anh đang hạnh phúc trong vòng tay người con gái khác là ngu ngốc. Đúng, em đã từng rất buồn mỗi khi nghĩ đến điều đó. Nhưng giờ, khi nỗi nhớ đã nguôi ngoai, khi tình cảm đã dần nhạt nhòa, nhưng em vẫn chưa thể là em như trước, liệu anh có thể để em nghĩ về anh một chút, để em thích anh trong im lặng, để tình cảm này tự nhiên biến mất, có được không anh?

Chỉ là những lúc mỉm cười ngồi ngắm nhìn nick anh bật sáng, khấp khởi trong lòng vì cảm giác được gần anh hơn một chút. Chỉ là những lúc em mất thăng bằng, ngồi nghe list nhạc của anh, để thấy bình yên một cách kì lạ. Chỉ là những lúc em mất đi lí trí, vẫn còn có những suy nghĩ về anh làm em tỉnh lại, để em không đánh mất chính mình.

Tình cảm đơn phương với em vốn là đau khổ, giờ khi dịu xuống lại nhẹ nhàng và bình yên đến thế.

Cứ để em như thế với anh thêm một thời gian nữa, được không anh?

 

Thiên Bình - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top