03/18/2014 12:36

Con trai, con gái và những ước hẹn của thời thanh xuân

Dat Le Dat Le

Khi đang đắm chìm trong tình yêu, con trai và con gái thường ước hẹn với nhau cuộc sống và những dự định trong tương lai của đôi ta. Những lời hứa hẹn nghe thật cháy bỏng và ngọt ngào biết bao nhưng dường như những hứa hẹn đó mãi mãi chỉ là dự định mà không bao giờ có thể thành hiện thực được.


Sắc dục phủ đời trai, tiền tài che mắt gái.

con trai, con gái

Mc dù nghe tht phũ phàng nhưng đó là câu nói mà khiến tôi suy nghĩ không biết bao lâu, ri tri qua nhng điu mt thy tai nghe trong cuc sng tôi cm thy rng điu đó đúng tuy cũng có nhiu trường hp ngoi l.

Khi chúng ta còn thơ di, đúng hơn là la tui dy thì cho đến lúc là người ln thc s thì dường như cuc sng tht mơ mng, tràn đy màu hng. Chúng ta mi miết theo đui nhng ước vng ca nhng con người tr tui. Khi đó chúng ta có rt nhiu ước mơ và nghĩ ch cn c gng hết mình vi nhng ước mơ đó thì nhng gì mình mong mun, theo đui s tr thành hin thc.

Mt trong nhng ước mơ ln nht khi chúng ta còn thơ di đó là tìm được mt tình yêu đích thc ca đi mình và nghĩ rng ch cn yêu hết mình thì tình yêu đó t khc s đến vi chúng ta. Khi tưởng như tìm được tình yêu đích thc, chúng ta cm thy thế gii tht tươi đp vi bao hoài bão, ước vng đ có th nuôi dưỡng tình yêu ca đi mình nhưng tht ra đó ch là mt gic mơ có tht. Lúc đó con trai và con gái lao vào tình yêu hết mình như nhng con thiêu thân lao vào ngọn la và đ ri rc cháy trong ngọn la đó. 

Khi đang đm chìm trong tình yêu, con trai và con gái thường ước hn vi nhau cuc sng và nhng d đnh trong tương lai ca đôi ta. Nhng li ha hn nghe tht cháy bng và ngt ngào biết bao nhưng dường như nhng ha hn đó mãi mãi ch là d đnh mà không bao gi có th thành hin thc được. 

con gái, hoa

Con gái ha gì vi con trai? Con gái ha vi con trai rng tình yêu ca con gái dành cho con trai không bao gi thay đi, s mãi luôn bên cnh con trai lúc khó khăn. Khi con trai nghe được li ha đó, con trai nghĩ rng cuc sng tht hnh phúc, đơn gin và ri khi thc s bước trên đường đi mi thy mình nông ni đến thế nào. Mi miết kiếm tìm v thế ca mình trong xã hi nhưng ri cht nhn ra bn thân đang mù mt v con đường của mình, khó có th tìm thy phương hướng chính xác cho tương lai.

V phn con gái, h lúc đu tin tưởng vào con trai nhưng ri tri qua mt thi gian thì h cht nhn ra h không đ kiên nhn đ ch con trai thêm na. Đó là lúc con gái mun con trai bước ra khi cuc đi con gái đ con gái có th tìm được mt người đàn ông chín chn, trưởng thành và thành đt hơn con trai đ có th làm ch da vững chắc cho tương lai ca mình. Và thế là con trai li bơ vơ gia dòng đi tp np, mt nim tin vào xã hi và thy cuc đi ch còn màu xám. H tp trung cho s nghip ca mình đ có ch đng trong xã hi và lại đi tìm nhng cô gái đã mt kiên nhn vi tình yêu ca mình và bỏ mặc một người con trai khác mà ra đi.

Con trai thường ha vi con gái rng mình s mãi mãi yêu con gái, ha rng s có mt s nghip đ có th khiến con gái sng hnh phúc trong tương lai. Có nhng người con gái hết lòng tin tưởng và kiên nhn ch đi con trai dù cho có khó khăn thế nào. Và ri khi con trai tìm được ch đng trong xã hi, h bng thy tht bun t vi nhng người con gái hết lòng ch đi mình, nghĩ rng nhng người con gái đó không còn xng đáng vi h bây gi. H tìm đến nhng người con gái khác xinh đp hơn, tươi tr hơn đ cho xng đáng vi v thế mình đang có trong xã hi. Và h b rơi con gái tìm đến bến b mi, đ mc con gái lc lõng giữa cuc đời. Và con gái cũng mt nim tin vào tình yêu hay nhng li ha hn ca con trai. H mi miết tìm li mt tình yêu đích thc nhưng dường như là rt khó.

Con trai, con gái ha vi nhau tht nhiu nhưng tht ha thì cũng tht nhiu. Mt vòng lun qun khó có li gii đáp trong cuc sng.

 

Đạt Lê - Mlog.yan.vn

Từ khóa:  Văn học, con trai, con gái
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top