03/20/2014 17:12

Clip bé 10 tháng vừa khóc vừa cười khi mẹ hát gây sốt!

Clip vui Clip vui

Cách em bé khóc giàn giụa trông giống như đang cảm động vì điệu nhạc buồn mẹ hát, khiến dân mạng 'đổ' liêu xiêu. Em bé được xác định là Mary Lynne Lerouux sống tại Canada. Cô Amanda, mẹ của bé, cho biết cô quá nhút nhát không dám hát trước mọi người, nhưng cô đã tìm được cho mình một khán giả vô cùng đáng yêu và rất biết động viên "ca sĩ".

Mlog.yan.vn - Cách em bé khóc giàn giụa trông giống như đang cảm động vì điệu nhạc buồn mẹ hát, khiến dân mạng 'đổ' liêu xiêu.

Em bé được xác định là Mary Lynne Lerouux sống tại Canada. Cô Amanda, mẹ của bé, cho biết cô quá nhút nhát không dám hát trước mọi người, nhưng cô đã tìm được cho mình một khán giả vô cùng đáng yêu và rất biết động viên "ca sĩ".
 
Nickname Xia Xia bình luận: “Con nít khi khóc thường khóc thét lên hoặc khóc nấc, còn em bé này lại khóc theo kiểu thút thít thì đúng là cảm động vì tiếng hát của mẹ rồi. Lớn lên làm diễn viên chắc luôn”.
 
Hãy cùng ngắm diễn biến tâm trạng của Mary Lynne khi "cảm" lời ca và tiếng hát của mẹ. Một tâm hồn tinh tế quá sức tưởng tượng ẩn sau hình hài bé con!
 
Từ khóa:  giải trí, clip vui, em bé
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top