03/26/2014 14:47

Bài Nắng Ấm Xa Dần được tái hiện qua tranh cát gây xúc động!

Wow, so great Wow, so great

Bằng những nét vẽ điêu luyện, nghệ sĩ Lê Phong Giao đã phác họa được một câu chuyện tình lãng mạn bằng nghệ thuật vẽ tranh trên cát thông qua tiếng đàn Piano của An Coong trên nền nhạc bài Nắng ấm xa dần đang gây xúc cảm mạnh cho cộng đồng mạng.

Mlog.yan.vn - Bằng những nét vẽ điêu luyện, nghệ sĩ Lê Phong Giao đã phác họa được một câu chuyện tình lãng mạn bằng nghệ thuật vẽ tranh trên cát thông qua tiếng đàn Piano của An Coong trên nền nhạc bài Nắng ấm xa dần đang gây xúc cảm mạnh cho cộng đồng mạng.

Clip được mở đầu bằng những nét vẽ về một đôi bạn trẻ lớn lên cùng nhau, họ yêu nhau, và cùng trải qua những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào bên nhau. Họ có những nụ hôn say đắm, nồng cháy, cùng nhau tay trong tay bên những cánh rừng, cùng nhau đón ánh bình minh… Sau quãng thời gian mặn nồng bên nhau, vào một ngày nọ thì cô giá đã buông lời chia tay với chàng trai đã bao năm gắn bó để đi theo một người mới. Sự ra đi của cô gái làm chàng trai cảm thấy vô cùng đau đớn.
 
Nền nhạc của bài hát Nắng ấm xa dần cứ từ từ dẫn người xem theo mạch cảm xúc. Từ giây phút hội ngộ, vui vẻ bên nhau là đến giờ phút chia ly...
 
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top