03/02/2014 18:39

"Anh không đòi quà" phiên bản Flappy Bird gây sốt

Clip vui Clip vui

Không có những màn lột đồ nóng bỏng của nhân vật nữ, phiên bản "Anh không đòi quà" theo phong cách acoustic của nhóm TYGY Music vẫn thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Với những bất ngờ và thú vị, đoạn clip với tựa đề “Chim không đòi quà” đã và đang mang lại cho cư dân mạng những tiếng cười sảng khoái.Mlog.yan.vn
- Nhóm TYGY Music vừa tiếp tục "trình làng" bản cover Anh không đòi quà theo phong cách acoustic.

Không có những màn lột đồ nóng bỏng của nhân vật nữ, phiên bản "Anh không đòi quà" theo phong cách acoustic của nhóm TYGY Music vẫn thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.  Với những bất ngờ và thú vị, đoạn clip với tựa đề “Chim không đòi quà” đã và đang mang lại cho cư dân mạng  những tiếng cười sảng khoái.

Clip dựa theo trò chơi đình đám, game Flappy Bird cũng trào lưu “Anh không đòi quà” vừa qua, với những tình tiết hấp dẫn thú vị, thực sự tạo được ấn tượng.

- Độc giả Huy Lê chia sẻ: “Đúng là không cần cởi, vẫn thu hút. Mình xem không thể nhịn được cười, cách bố trí tình huống thật tinh tế và khéo léo”.

- Còn độc giả Minh Chiến cho rằng: “Đúng là giỏi thật, người sáng tạo clip biết cách vận dụng những cái nổi tiếng để tạo nên clip mang lại cho mình – một tên FA ngày Valentine niềm vui sáng khoái.

Nhiều độc giả lên tiếng cảm ơn chủ nhân clip và cho rằng “vẫn đòi quà” nhưng không cần cởi.
Từ khóa:  giải trí, clip vui, cover
Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top