03/07/2014 11:42

Acoustic - Bạn có yêu nó như tôi...<3

My Heart My Heart

Acoustic - Bạn có yêu nó như tôi...<3
 " Tôi và nó quen nhau đã được gần một năm.... Phải nói người tôi yêu làm tôi rung động đầu tiên, nhưng người thứ hai không ai khác ngoài Acoustic "

* Tôi không phải là một dân chơi các loại đàn guitar acoustic nói đúng hơn tôi là một người sành nghe các bài hát về Acoustic.

_  Tôi cảm nhận Acoustic bằng hết khả năng của mình. Acoustic đưa tôi như đến một nơi vô cùng mát mẻ, trong sáng và thuần khiết nhất vũ trụ. Bị nó quyến rũ lạ thường vào khoảng một năm trước.

_ Nghe Acoustic là một chuyện và cảm nhận giai điệu tuyệt vời của nó là một chuyện khác. Đơn giản là hãy thử cảm nhận giai điệu Acoustic một cách chậm nhất có thể, bạn sẽ phát hiện ra thiên đường không phải ở đâu xa mà nó đang hiển hiện ngay trên mặt đất.

_ Muốn thưởng thức được một bản nhạc Acoustic hay nhất có thể thì tốt nhất bạn nên nghe một mình, giống tôi vậy một mình và bốn bức tường. Không hẳn thế chỉ cần một nơi yên tĩnh là được.

_ Một bản Acoustic hay mà tôi cảm nhận được thường là do sự hòa hợp giữa giọng người hát với đàn guitar mà thôi. Vì nó rất ư là đa dạng nên miễn sao Acoustic là tôi đều nghe hết.

Acoustic - Bạn có yêu nó như tôi...<3

_ Tôi dành cho Acoustic một tình yêu vô cùng lớn, vì đơn giản nó giúp tôi yêu đời hơn, luôn biết mỉm cười, lạc quan, yêu đời... Giai điệu Acoustic sâu lắng, nghe rất lung linh, sống động, đơn điệu nhưng vẫn làm tôi ngất ngây mỗi khi nghe cho dù đó là bài hát nào đi nữa.

_ Thời gian nghe Acoustic là bao lâu thì không quan trọng. Hơn thế nữa là bạn đã nhận lại được gì kể từ sau khi giai điệu Acoustic làm bạn phải rung động. Tôi cuồng si Acoustic còn hơn những gì tôi nói trên. Bạn có như tôi không?

_" Bóng tối có thể làm tôi đen đi, nhưng Acoustic có thể làm tôi tinh khiết trở lại "

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top