03/05/2014 00:57

24h/365 ngày chờ anh!

Booboo Booboo

“Em đang nằm cạnh anh này, vuốt má rồi thơm chụt lên môi anh một cái nhé. Anh yêu ngủ ngon! Ôm anh :* ”

Nằm cuộn tròn ấm áp trong chiếc chăn len, em không muốn bước chân xuống khỏi cái giường thân yêu chút nào nữa. Hôm nay là thứ mấy, ngày mấy anh nhỉ? Ôi! Cái khái niệm thời gian với một cô sinh viên thất học, thất cả nghiệp ở nhà giờ đã không còn nữa rồi. Em thò mặt ra nhìn ánh sáng trong phòng.

Đặt đôi bàn chân xuống mặt đất lạnh, vội vàng chạy nhanh ra tủ quần áo em vớ đc đôi tất châm bi xinh xinh anh mới gửi về, “Tất ấm quá anh à, cảm ơn anh yêu!”. Thế là đã mặc đủ ấm rồi, xuống nhà em đun nước sôi, lấy cốc và đặt gói Trà Dilmah Ear Grey vào rồi hít hà. À quên! thêm một chút đường ngòn ngọt nữa.

8:04 A.M_“Anh có thích uống trà ko nhỉ? Lâu quá rồi em chẳng nhớ ý ”.

Em bê cốc trà nóng hôi hổi ra bàn làm việc, mở cánh cửa sổ ra nhìn trời đất mà buồn lòng ngồi sụp xuống uống từng hớp trà ngọt ngọt thơm thơm đấy.

8:49 A.M_ “Hà Nội của em hôm nay lại mưa rồi anh ạ :( Em buồn lắm! Em muốn đi chơi, đi xem phim, anh về đón em đi!”.

Máy tính của em hôm nay cũng dở chứng nữa, nó không nghe lời em, do Hà Nội nồm quá hay do tuổi thọ của nó lâu bằng thời gian anh xa em thì phải.

9:16 A.M_ “Lap em nó hỏng mất phím Tab rồi :((“.

Em cố gắng gõ mấy trang mạng tìm việc để cố vớt chút may mắn cho ngày mưa. Nhưng Hà Nội giờ khó xin việc quá, em ngồi đọc mê mệt cả sáng không kiếm nổi được một chỗ nào em đạt đủ yêu cầu để có thể nộp hồ sơ vào.

....

13:28 P.M_ “I'm trying I've been trying to be someone you'd believe it

I'm trying I've been trying to see who I'm meant to be

Stand up tall and let's grow young

Wake with me in Neverland...

Nhạc chuông mới của em đấy người yêu ạ. Hay ko anh? Anh để cùng em đi. Em sắp đi cafe với bạn rồi. Anh cài đi đấy!!! Em về Skype cho em kiểm tra! Anh yêu ở nhà ngoan thật ngoan nhé :*”

Ngồi giữa khoảng trời trống huơ, gió thổi kèm mưa phùn giữa hai tòa nhà to đùng mà em nhớ tới mấy lần trước kia đôi mình hay ríu rít đèo nhau đi rầm mưa rồi tọa tại cửa hàng chân gà nướng NTH ăn. Anh còn nhớ không nhỉ? Tí về phải kiểm tra trí nhớ của ông cụ non ngay thôi.

14:09 P.M_ “Em đang uống Latte anh ơi! Ấm lắm, em không uống đồ lạnh đâu, anh yên tâm nhé!”.

Kết thúc buổi tám với bạn bè, em tự thưởng cho bản thân một ít tiền tiết kiệm để bước chân vào siêu thị. Chọn đồ ăn đơn giản, dễ làm, rồi chạy xe về nhà để nấu. Anh biết em lười mà!

19:38 P.M_ "Cơm em nấu ngon ko? ;;) Anh về đây đi rồi em nấu cho anh ăn hàng ngày luôn nhé!"

Giờ em yên vị ngồi cạnh anh, vừa ăn vừa nhìn anh cười, chúng mình chỉ cách nhau 1 lớp kính màn hình máy tính thôi mà. Suốt ba năm qua chúng ta vẫn sống như vậy, em không buồn vì phải chờ đợi anh. Mỗi ngày em đều dành cho mình một cuộc sống thú vị mà không có anh. Em cảm thấy mình may mắn hơn những cô gái FA ngoài kia không có ai để tâm sự, để nói chuyện, để yêu thương như em. Anh vẫn bên em mỗi sáng thức dậy, cùng em pha trà, cùng em ngồi tìm việc, cùng em đi cafe, đặt chuông điện thoại đôi với em, cùng em ăn bữa tối vội vàng, cùng em đọc báo, xem MV, Vlog, rồi cùng em chìm vào giấc ngủ hằng đêm. Đôi khi anh còn có mặt trong giấc mơ của em nữa.

 Một ngày sống và đợi chờ em như vậy đấy! Em hạnh phúc anh ạ!

22:22 P.M_ “Em đang nằm cạnh anh này, vuốt má rồi thơm chụt lên môi anh một cái nhé. Anh yêu ngủ ngon! Ôm anh :* ”

 

 

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top