03/26/2014 01:13

[18+] Bản năng gốc của nàng Bạch Dương nóng bỏng

Lovedia Lovedia

Phụ nữ Bạch Dương nồng nhiệt, bốc đồng, nổi loạn, thách thức và đầy đam mê. Đó chính là bản chất của nàng, và cũng là hình ảnh nàng trong chuyện tình yêu và tình dục, một con mèo hoang đầy cuồng nhiệt.

 Nóng bỏng trên giường

Một cô nàng Bạch Dương có khả năng thu hút và quyến rũ bất kì người đàn ông nào. Cô ấy sở hữu một ma lực hút hồn,một ý chí mạnh mẽ và tỏa ra một vẻ ngoài đầy thu hút, tươi mới, ngọt ngào và mãnh liệt. Cô gái Bạch Dương dễ say nắng và thường thích cảm giác phiêu lưu trong một mối quan hệ. Đôi khi người ấy của nàng chỉ đơn giản là đối tác tạm thời trong cuộc phiêu lưu tình cảm nửa vời dán mác tình yêu.

[18+] Bản năng gốc của nàng Bạch Dương nóng bỏng

Một Bạch Dương khi yêu hấp dẫn và nóng bỏng như ánh mặt trời. Nàng không ngần ngại thả sức trải nghiệm với những thách thức và kinh nghiệm mới. Nàng mở lòng trái tim và cảm xúc. Nàng trở nên dịu dàng hơn, kiên nhẫn hơn ,khoan dung hơn và gợi cảm hơn.

Cũng như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống, Bạch Dương đến với tình dục đầy mạnh mẽ, đam mê và thậm chí có chút bốc đồng. Nàng sẵn sàng trao đi tất cả, với mong muốn cũng được nhận lại đủ đầy. Nàng không ngần ngại bất cứ điều gì, ngoại trừ một lời hứa hẹn về tương lai nào đó. Cảm giác được săn đón và chinh phục khơi gợi cái đàn bà của Bạch Dương trỗi dậy.

[18+] Bản năng gốc của nàng Bạch Dương nóng bỏng

Phóng khoáng và khiêu khích 

Một cô nàng Bạch Dương gợi cảm, đam mê và cháy bỏng đến bất ngờ. Nàng khơi gợi, lãng mạn và khiêu khích, nàng luôn khao khát một sự sở hữu toàn diện từ bạn tình. Khi nàng cảm thấy bất an, Bạch Dương sẽ dễ ghen tuông và đòi sở hữu.Bí mật trong chuyện chăn gối của Bạch Dương là nàng thích cảm giác được chiếm hữu, và thầm ước đối tác của mình sẽ trân trọng và biết cách phối hợp với những thay đổi liên tục của nàng từ việc được làm chủ đến việc trở nên bị động trong chuyện đấy.

Nàng Bạch Dương có nhiều ham muốn và thích được thỏa mãn. Nàng sẵn sàng thử mọi thứ và đánh giá cao những người đàn ông có tư tưởng thoáng. Nàng thích thử nhiều tư tế khác nhau, nhiều trải nghiệm độc đáo, từ lông thú, ánh nến, những trò chơi nhạy cảm đến âm nhạc, đạo cụ và cả roi da. Nàng thậm chí còn tưởng tượng về chuyện đấy ở nơi công cộng. Một người đàn ông có thể biến những ham muốn thầm kín của Bạch Dương trở thành hiện thực sẽ có thể chiếm hữu nàng. Nàng luôn tìm kiếm một người mà nàng có thể tin tưởng đủ để chia sẻ những bí mật thầm kín trong đầu.

[18+] Bản năng gốc của nàng Bạch Dương nóng bỏng

Người tình nàng cần

Bạch Dương muốn người tình của mình thật nhạy cảm và mang lại cho nàng cảm giác rạo rực cháy bỏng. Nàng muốn làm tình nhẹ nhàng , nàng ghét khi đối tác vội vã và đòi bỏ qua bước dạo đầu. Quý cô Bạch Dương đã chinh chiến cả ngày, và trên giường là nơi duy nhất nàng muốn có cảm giác chậm rãi và thư giãn.

Tuy nhiên, Bạch Dương phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn nội tâm. Một mặt, nàng muốn tình dục phải đi kèm với những ràng buộc về cảm xúc. Mặc khác, nàng lại muốn tự do thoải mái trong chuyện đó. Sự tò mò, yêu thích khám phá và khát vọng thách thức những giới hạn và luật lệ làm nàng Bạch Dương háo hức. Nàng có thể có nhiều mối quan hệ, nhưng hiếm có ai chiếm được trái tim của Bạch Dương trọn vẹn. Đôi khi, nàng cảm thấy chán nản khi chinh phục ai đó quá dễ dàng và có xu hướng chạy trốn khỏi mối quan hệ. Mặc dù có khả năng yêu say đắm và thật lòng, đôi khi Bạch Dương tự kiềm chế bản thân mình trong những cảm xúc ấy. Nàng Bạch Dương sẽ chọn người tình một cách cẩn thận và chậm rãi, nàng biết rằng một mối quan hệ tình ái sẽ đầy thách thức và cám dỗ.

Đưa nàng lên đỉnh

Có hai cách để nàng Bạch Dương lên đỉnh: đó là tình một đêm hoặc một mối quan hệ thật sự bền vững và sâu sắc. Chỉ những gì được đẩy lên tận cùng cảm xúc mới có thể làm Bạch Dương khao khát. Nếu là tình một đêm, đó sẽ là một cuộc chinh phục thú vị, nhưng nếu đó là nửa kia hoàn hảo, nàng sẽ sẵn sàng trao đi toàn bộ thể xác và tâm hồn khi kết hợp với người ấy.

[18+] Bản năng gốc của nàng Bạch Dương nóng bỏng

Bạch Dương không thích sự nhàm chán lặp lại, đặc biệt là trong chuyện đấy. Nàng sẽ dễ bị cụt hứng với một người tình quá nguyên tắc và cứng nhắc. Khi nàng Bạch Dương thoải mái thả lỏng, nàng trở thành một chú sư tử. Mãnh liệt, táo bạo, nàng chẳng hề sợ hãi hay ngại ngần. Nàng hét, cắn ,xé, cào cấu và mệt nhoài trong tột đỉnh đam mê. Khi yêu, nàng Bạch Dương thích được kích thích bằng những lời nói ngọt ngào kết hợp với âu yếm trên toàn cơ thế. Đụng chạm là chìa khóa với nàng Bạch Dương kiêu hãnh. Nàng có thể rất muốn mọi thứ diễn ra nhanh trong khi làm chuyện đấy, nhưng bạn cầm kìm nàng lại, âu yếm vuốt ve nàng như bông hoa ,khơi gợi nàng ở cổ và tai với những lời thì thầm nóng bỏng.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top