02/10/2014 06:49

yêu xa

Hide Name Hide Name

Tôi và em yêu nhau , nhưng chúng ta chưa từng được như những người khác , vui vẻ cười đùa bên nhau , đi chơi đây đó hay những cặp đôi khác vẫn thường làm . Chỉ đơn giản nhìn nhau qua chiếc màn hình máy tính mỗi ngày

yêu xa

Tôi và em yêu nhau , nhưng chúng ta chưa từng được như những người khác , vui vẻ cười đùa bên nhau , đi chơi đây đó hay những cặp đôi khác vẫn thường làm . Chỉ đơn giản nhìn nhau qua chiếc màn hình máy tính mỗi ngày , trò chuyện hàng giờ , dường như nó cũng trở thành thói quen của anh , nếu thiếu em anh như vắng đi một thứ gì đó quan trọng trong cuộc đời mình.
  
Cũng lang thang trên mạng tìm những bài về tình yêu xa , để tìm được cái gì đó đổng cảm cho bản thân mình . Nhưng chắc ai cũng nghĩ , tại sao chúng ta phải yêu xa ? Trong khi còn rất nhiều người tốt hơn xung quanh mình ? Chờ đợi có phải phí phạm đi tuổi thanh xuân của mình ? Hay chỉ là tình yêu nhất thời của tuổi 20 - 21 như tôi , cái tuổi mà còn nhiều suy nghĩ thiếu chính chắn chăng ?
    
Cũng có khi tôi mất niềm tin vào tình yêu này đấy chứ , thời gian quá dài cho em và cho tôi ? Nghĩ rồi chợt buồn !!! Rồi cũng chợt gạt bỏ suy nghĩ này đi vì tôi biết : " TÔI YÊU EM " . Cho dù có thời gian bao lâu , tôi và em cũng sẽ vượt qua , chúng tôi tin là như thế , sẽ không từ bỏ quá dễ dàng tình cảm mà chúng tôi có được . Tôi đã dành khoảng thời gian dài để theo đuổi em , và khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau thì cũng chính là lúc chúng tôi phải xa nhau . Hì , cũng buồn cười cho số phận của hai đứa . 

( Haizzz) Nghĩ rồi thở dài , số phận của tôi lúc nào cũng lận đận , chuyện học hành , gia đình , rồi tình cảm . Dường như tôi chưa làm được việc gì ra hồn , mà cũng dường như có em giúp tôi nhiều quyết tâm hơn , cố gắng để làm việc gì đó . Rồi tôi lại nghĩ : " Đừng bao giờ nản lòng trước khó khăn , cơ hội chỉ dành cho những người biết quyết tâm , vượt qua để đạt được thành công . " . Ừ mà nghĩ thì phải làm , phải cố gắng , có gắng để được trở về Việt Nam , để ... " YÊU EM" như một người bạn trai thực thụ nữa chứ .
Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top