02/07/2014 14:18

The first moment

Tiểu tuyết tinh nghịch Tiểu tuyết tinh nghịch

Định mệnh là gì? Liệu rằng thứ được gọi là định mệnh ấy có tồn tại??? Tôi không chắc nhưng mọi người đều cho rằng là có... Tôi không muốn chờ đợi thêm nữa, vậy nên xin hãy cho tôi được gặp định mệnh của mình, Thượng Đế à con xin Người!

You're my destiny, aren't you?
Anh không phải mối tình đầu mang đến cho em những cảm giác của tình yêu đầu, nhưng anh biết không anh là người đầu tiên cho em cảm giác bồi hồi, tim đập rộn ràng... Có thể anh không nhận ra đâu những buổi tối hẹn hò thậm chí mất cả ngày để nghĩ xem mình nên mặc gì khi gặp anh, đến khi anh xuất hiện chân tay em chẳng biết để đâu nữa..

Anh từng nói với em thế này :" Chắc trên Thê Giới này không có đôi nào yêu như chúng mình đâu nhỉ?" Phải vậy không anh? Em cũng không biết nữa nhưng nếu đôi ta là duy nhất thì em thích lắm.. Phải mất gần 1 năm để em trao anh sự tin tưởng, thời gian ấy có hơi lâu và vất vả cho anh lắm không? Nói vậy thôi nhưng em đã đặt niềm tin vào anh kể từ khi em đồng ý trở thành người yêu anh rồi. Em muốn anh tự nhận thấy điều thay đổi đó nhưng hình như anh không nhận ra thì phải? Chính sự chân thành khiến em yêu anh nhiều hơn em nghĩ. Phải chăng em đã quá ngốc nghếch khi không thể hiện cảm xúc thật của mình trước anh? Mọi người đều hỏi có phải am quá lạnh lùng với anh rồi không? Thực sự xin lỗi anh vì em còn e sợ anh tình cờ đến bên am, trao cho em yêu thương và rồi đột ngột trao cho em lời tạm biệt. Khó khăn lắm em mới thoát ra được sự ám ảnh của tình đầu, em chỉ muốn chắc chắn cảm xúc của mình thôi... Liệu suy nghĩ đó nếu biết được có làm tổn thương anh không?

Cảm ơn anh, vì nhờ có anh em mới có thể yêu thương thêm lần nữa. Em cũng biết anh luôn suy nghĩ cho em nên anh đã cố gắng bảo vệ em, chiều chuộng em tất cả... Được gặp anh em đã nhận ra rằng mình đã tìm được định mệnh của chính mình. Và nếu là định mệnh thì dù thế nào êm cũng không buông tay anh đâu, tình yêu của em <3. Hãy hứa rằng sẽ bên em mãi mãi được không anh?

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top