02/22/2014 11:13

4 bộ phim Hàn khuấy động tháng 03/2014

Đức Thịnh Đức Thịnh

Tháng ba này, bên cạnh các bom tấn lớn của Hollywood, là sự tấn công của bốn bộ phim Hàn Quốc với bốn câu chuyện khác nhau, hứa hẹn sẽ rất sôi động, hấp dẫn và đặc biệt là cười thả ga.

Mlog.yan.vn - Tháng ba này, bên cạnh các bom tấn lớn của Hollywood, là sự tấn công của bốn bộ phim Hàn Quốc với bốn câu chuyện khác nhau, hứa hẹn sẽ rất sôi động, hấp dẫn và đặc biệt là cười thả ga.

Ngài Kế Hoạch - The Plan Man
(07.03.2014)

4 bộ phim Hàn khuấy động tháng 03/2014

Ngài Kế Hoạch (The Plan Man) kể về một chàng trai luôn lên kế hoạch chi tiết tất tần tật mọi thứ trong cuộc đời mình, lại còn sợ vi khuẩn & bị ám ảnh bởi sự sạch sẽ. Cho đến 1 ngày, anh bị một cô gái xinh đẹp phá vỡ hết mọi nguyên tắc & tính toán của mình...

Ngoại già tuổi đôi mươi - Miss Granny
(14.03.2014)

4 bộ phim Hàn khuấy động tháng 03/2014

Một bà lão ngoài 70 tuổi cô đơn, cộc cằn bỗng một hôm thấy mình trẻ lại như thời 20 tuổi xuân sắc như một phép lạ. Bà quyết định không bỏ lỡ cơ hội sống lại những ngày tháng huy hoàng của tuổi trẻ, gây ra biết bao tình huống hài hước khó đỡ. Một bộ phim giải trí hấp dẫn mang thông điệp nhân văn sâu sắc về tình người và tình cảm gia đình của Hàn Quốc.
 
Tuổi Trẻ Sục Sôi - Hot Young Bloods
(14.03.2014)

4 bộ phim Hàn khuấy động tháng 03/2014

Trong khi đó, Tuổi Trẻ Sục Sôi (Hot Young Bloods) lại kể những câu chuyện tình ngây thơ nhưng đầy rối rắm của tuổi học trò ở những năm 80. Bộ phim có sự tham gia của 2 ngôi sao trẻ của Hàn Quốc là Lee Jong Suk (Secret garden, Mỹ Nam Đại Chiến...) & Park Bo Young (Ông Ngoại Tuổi 30, A werewofl boy...), hứa hẹn sẽ mang đến những tràn cười không ngừng nghỉ cùng với chút lãng mạn đặc trưng của điện ảnh Hàn.
 
Nạp Danh - Tabloid Truth
(28.03.2014)

4 bộ phim Hàn khuấy động tháng 03/2014

Khác với ba bộ phim, Tabloid Truth là bộ phim hình sự xoay quanh vấn đề khá nhạy cảm hiện nay "mạng xã hội". Hàng loạt những tin đồn giật gân được tung lên nhiều mạng xã hội đã khơi màu những tội ác bí ẩn, chưa biết đây là thật hay bịa đặt nhưng cảnh sát đã phải vào cuộc để điều tra về những câu chuyện không rõ nguồn gốc này. Phim hứa hẹn sẽ rất kịch tính và hấp dẫn.

4 bộ phim Hàn hứa hẹn sẽ thêm nhiều hương vị vào bàn tiệc phim tháng 03 sắp đến, dù bạn yêu thích thể loại nào thì 4 tác phẩm trên cũng có thể thích hợp với bạn.

(Gipsy Danger)
Từ khóa:  phim ảnh, review phim, phim hàn
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top