02/18/2014 22:14

Scandal giá trên trời - cuốn sách bộc lộ những khoảng tối của showbiz!

Tủ Sách Của Bạn Tủ Sách Của Bạn

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, “Scandal giá trên trời” là tác phẩm gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng.

Scandal giá trên trời - cuốn sách bộc lộ những khoảng tối của showbiz!
Đang từ đỉnh cao của sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng...
Chỉ trong một đêm, sau khi clip nóng xuất hiện, siêu sao An Dao đã rơi xuống vực sâu muôn trượng.
Không một ai tin rằng cô vô tội, không một ai tin rằng cô gái trong clip không phải là cô.
Tất cả đều quay lưng lại với cô, mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao,
kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay
- người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói
Cô gái ấy biết lấy gì chống đỡ miệng lưỡi thế gian, dư luận cay nghiệt?

--------------------------------------------------------------------------------------

Mlog.yan.vn - Đây là cuốn tiểu thuyết vạch trần bộ mặt xấu xí phía sau lớp vỏ hào hoa bóng bẩy của thế giới giải trí.

Truyện mở đầu khá sốc với cảnh miêu tả clip sex của hai nhân vật: một được cho là ảnh hậu An Dao - đóa sen tinh khiết hiếm hoi nảy nở thành công trong giới giải trí, một là Đường Khải - bạn trai tin đồn của cô. Như bất cứ vụ bê bối nào trong giới giải trí, sau những ảnh nóng, clip nóng, những buổi họp báo sẽ ngay lập tức được tổ chức, để các đương sự trần thuật, chia sẻ, khóc lóc hay xin lỗi v.v… Nhưng An Dao thì không, cô một mực khẳng định mình bị vu oan, người con gái trong clip đó không phải là cô.

Trong suốt hành trình vươn lên từ vực sâu tuyệt vọng, khi bị cả thế giới quay lưng, khi mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao, kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay - người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói, khi đó, chỉ có hai người đàn ông tin cô vô điều kiện, một người là cha cô, một người là Lăng Bách.

Cả câu chuyện là hành trình An Dao đi tìm chân tướng sự việc, hành trình của một ngôi sao cô đơn đi tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự của mình; và đồng thời cũng là hành trình của độc giả dần dần khám phá được những góc khuất của giới giải trí hào nhoáng lung linh, hiểu ra được sự sâu nặng của tình yêu, tình người.

Người con trai ấy thay cô gánh vác tất cả, thay cô chăm sóc bố cô, để cô yên tâm đón nhận cái nhìn của người trong thiên hạ. Nhưng cô không cần thứ ánh sáng chói lóa này, cô chẳng cần gì cả, cô chỉ cần được ở bên anh, được ở bên cạnh bố cô mà thôi”.

Ngòi bút miêu tả của Liên Tâm khá chắc tay, thế mạnh là các tình tiết xây dựng đều rất hấp dẫn, lý tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Để lại lựa chọn là giới giải trí và đi vào những vấn đề nhức nhối hiện nay như clip sex, mua giải, tranh đấu ngầm và phân tích khá sắc nét, có cảm giác chân thực chứ không chỉ là nói mò.

Nhưng trên hết tất cả những âm mưu đen tối ấy, tác giả muốn nhấn mạnh "scandan có giá, tình yêu chân thành vô giá".

Scandal giá trên trời - cuốn sách bộc lộ những khoảng tối của showbiz!

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, “Scandal giá trên trời” là tác phẩm gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng.

Không giống như những tiểu thuyết lãng mạn khác thường đi vào vấn đề một cách chậm rãi, Scandal giá trên trời bắt đầu ngay với những rắc rối, phức tạp nhất mà. Truyện mở ra bằng việc tả lại video sex của hai nhân vật: một người được coi là ngọc nữ An Dao, một là Đường Khải không chút danh tiếng trong showbiz. Như tất cả những vụ bê bối nào trong giới giải trí, sau những scandal ảnh nóng, clip nóng là những buổi họp báo được tổ chức ngay lập tức, để đương sự trần thuật, giãi bày, chia sẻ hoặc xin lỗi công chúng.

Đằng sau những tình tiết về những điểm đen trong giới showbiz, Scandal giá trên trời còn là câu chuyện về niềm tin, về tình yêu, về tình người. Đi qua những khó khăn, những âm mưu đen tối, An Dao, và chính độc giả đều nhận ra rằng "Scandal thì có giá (dù là giá trên trời), nhưng tình yêu chân thành thì vô giá".

Tác giả Liên Tâm xây dựng nhiều tình tiết bằng những vấn đề nhức nhối của showbiz. Cô không chỉ nói mò, khơi ra mà thông qua diễn biến câu chuyện còn lý giải tính hai mặt của công nghệ giải trí. Bên cạnh đó, Liên Tâm cũng đưa vào nhiều tình tiết lãng mạn trong mối tình của An Dao và Lăng Bách.

Là nữ tác giả của văn học ngôn tình Trung Quốc, Liên Tâm từng hai năm liên tiếp đoạt giải xuất sắc trong cuộc thi sáng tác của một trang văn học mạng. Đây không phải lần đầu tác phẩm của Liên Tâm đến với độc giả Việt Nam. Trước đó, cô cũng có các tác phẩm được chuyển ngữ và phát hành như: Cuộc chiến với kẻ thứ ba, Tình yêu bên trái, Không thể lìa xa.

Tác giả : Liên Tâm
Dịch giả : Nguyễn Trang
Nhà xuất bản : Văn học - Quảng Văn
Số trang : 496
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng : 550 gam
Giá bìa : 109.000 VNĐ

Mlog tổng hợp
Từ khóa:  Văn học, review sách, showbiz
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top