02/26/2014 00:11

Những điều hấp dẫn trong nụ hôn của các cung hoàng đạo (phần 1)

Lovedia Lovedia

Nụ hôn vốn được coi là những gì bí ẩn và đẹp đẽ nhất trong tình yêu. Nụ hôn là điểm mốc quan trọng trong một mối quan hệ, như một cánh cửa bật mở ra những điểm mốc thú vị khác.

Có thể một mối quan hệ đã chấm dứt, nhưng những cảm xúc mạnh mẽ hay dịu dàng của nụ hôn cũng làm những người từng bên nhau nhớ về nhau theo những cách rất riêng.

Những điều hấp dẫn trong nụ hôn của các cung hoàng đạo (phần 1)

Cùng khám phá nụ hôn của 12 cung hoàng đạo để tăng thêm những kinh nghiệm hấp dẫn cho bản thân nhé:

Bạch Dương: Một cảm giác nhanh chóng đầy bất ngờ đến với bạn, đến mức khi bạn định hình được mọi chuyện thì bạn đã ngập trong những cảm xúc nóng bỏng khó mà gỡ ra được rồi. Đôi lúc Bạch Dương có những cái cọ mũi đầy lém lỉnh, hay ngẫu hứng mím miệng ấn chặt môi bạn xuống. Bạch Dương đem đến cho bạn những nụ hôn thú vị và thật nhanh như một một ngọn lửa vụt lên cháy bỏng. Đừng ngại ngùng, vì Bạch Dương có thể muốn một nụ hôn cũng táo bạo và nhanh chóng ngay lập tức đó!

Kim Ngưu: Không nhanh chóng và táo bạo như Bạch Dương, một ngày ở cùng Kim Ngưu có thể là ngày ngập tràn của những nụ hôn dài bất tận. Kim Ngưu có thể sẽ đưa bạn tới một ghế sofa dài thoải mái, và bắt đầu thật nhẹ nhàng. Đừng ngạc nhiên nếu Kim Ngưu dùng răng đặt một thỏi sô-cô-la vào miệng bạn. Chậm rãi và ngọt ngào như thanh sô-cô-la tan chảy từ từ, độ sâu trong nụ hôn của Kim Ngưu có thể làm bạn run rẩy bởi sự chân thành và đầy cảm xúc trong đó.

Những điều hấp dẫn trong nụ hôn của các cung hoàng đạo (phần 1)

Song Tử:  Nụ hôn dễ dàng bắt đầu ở giữa cuộc nói chuyện hào hứng của bạn và Song Tử. Đôi lúc những ý tưởng bay quá nhanh trong đầu làm Song Tử có thể gãi mũi hay mân mê lọn tóc trước khi bắt đàu một nụ hôn. Song Tử có lẽ sẽ ngừng lại giữa chừng cười khúc khích hay nói vài câu đùa vui để tăng gia vị cho khoảnh khắc đầy lãng mạn này; hoặc mỉm cười dí dỏm, phân tích những cảm xúc trên mặt bạn để trêu đùa. Thú vị hơn, Song Tử sẽ gợi mở làm bạn muốn bắt đầu một nụ hôn kiểu Pháp, nhưng sau đấy bạn lại phải tìm kiếm “lưỡi” của Song Tử vì cậu ấy đã “giấu” nó đi. Tươi mới và vui vẻ như chính tính cách đáng yêu của mình, nụ hôn của Song Tử sẽ làm trí tưởng tượng của bạn bay thật cao thât xa.

Cự Giải: Là cung có chiều sâu tinh tế bậc nhất, Cự Giải sẽ đưa bạn vào mê cung của những cảm xúc. Cự Giải có thể bí mật ôm bạn từ đằng sau, dịu dàng hôn lên cổ bạn thật lâu và đôi tay làm rối nhẹ phần tóc sau gáy của bạn. Cự Giải sẽ đặt một nụ hôn thật sâu lên môi bạn ngay lúc đầu, sau đó sẽ “khóa môi” bạn đầy “ướt át”. Nhẹ nhàng, ấm áp và mềm mại, Cự Giải sẽ làm bạn run rẩy trong tình yêu tràn ngập. Và bạn sẽ muốn nụ hôn này cứ thế lặp đi lặp lại nhiều lần, không bao giờ dứt.

Những điều hấp dẫn trong nụ hôn của các cung hoàng đạo (phần 1)

Sư Tử: SưTử thật sự đam mê cuồng nhiệt trong tình yêu. Có lẽ một ngày, Sư Tử ào đến, ôm lấy khuôn mặt bạn, và nói yêu bạn suốt đời với ánh nhìn đầy nhiệt thành khát khao. Nụ hôn của Sư Tử sẽ không có bất cứ giới hạn nào, đầy hoang dã, đam mê và dường như không có điểm dừng. Với vòng tay siết chặt, Sư Tử hôn như muốn chiếm hữu toàn bộ cơ thể cũng như tâm trí bạn, và bạn sẽ thấy khó kiểm soát bản thân. Bạn thấy mình như tan chảy ra trước sự nóng bỏng của nụ hôn ấy.

Xử Nữ: Xử Nữ mang đến cho bạn một nụ hôn cổ điển đầy tinh tế và đắm say. Với Xử Nữ, một nụ hôn phải gọn gàng và thực hiện ở một nơi sạch sẽ: không mồ hôi, không mùi thức ăn, mùi bia rượu hay không phải một lùm cây lãng mạn đầy hoang dại nào. Xử Nữ sẽ nhẹ nhàng lướt qua đầu lưỡi của bạn khơi gợi mọi cảm xúc, từ từ lấn lướt sâu hơn, rồi lại lùi ra, làm bạn chìm vào một giấc mơ gợi cảm. Và dù không quá cuồng nhiệt, sự dịu nhẹ tinh tế của Xử Nữ có thể trao cho bạn một nụ hôn hoàn hảo đến khó quên.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top