02/15/2014 10:32

My best gay friends tung clip hài "Cô nàng quái chiêu" (The Heirs Parody)

Khoa loi nhoi Khoa loi nhoi

Khi Khoa chia sẻ với một số người bạn rằng Khoa dự định làm phiên bản parody cho phim này thì ai cũng hỏi Khoa không sợ bị fan The Hier ném đá hay sao?

Cuối cùng sản phẩm tinh thần của Khoa cũng như ekip "My best gay friends" cũng đã hoàn tất, đây là tất cả công sức của mọi người trong suốt thời gian tết vừa qua.
Khi một người bạn gợi ý cho Khoa về ý tưởng làm The Heirs theo phiên bản parody, Khoa đã nghĩ ngay đến phương án ghép cảnh phim với những cảnh quay thật ở bên ngoài. Tất cả các cảnh có nhân vật Eun Sang xuất hiện sẽ được "phiên bản Việt" thay thế. Ban đầu, vai diễn này Khoa viết cho Nhật (Đới mộng mộng) đóng, vì dạng vai giả gái này hoàn toàn trong tầm tay của bạn ấy. Nhưng rất tiếc là thời gian chuẩn bị cũng khá gấp,Nhật bận đột xuất mà ngày quay thì không thể dời lại. Nhưng rất cảm kích, và nhiệt liệt cảm ơn Thiên Hy(phiên bản Eun Sang bị lỗi) đã nhiệt tình nhận lời tham gia cùng ekip vào phút cuối. Dù là Nhật hay Hy thì Khoa đều tin vào sự sáng tạo, và khả năng diễn xuất "chọc cười" của các bạn.

My best gay friends tung clip hài

Để có những cảnh ghép chân thật nhất, ekip đã có một ngày quay ở biển Vũng Tàu, đặc biệt là có những cảnh Thiên Hy diễn xuất chung với Kim Tan nhiều bạn xem đã khen ngợi rằng nhìn y như thật. Thiên Hy cũng đã chia sẻ về nhân vật xinh gái mà mình thủ vai:"đây là lần đầu tiên Hy đóng giả gái, nên trong quá trình chuẩn bị có một chút khó khăn. Làm con gái không dễ chút nào, chăm chút tỉ mỉ từ làm tóc,make up, quần áo...chỉ mới có một ngày giả gái thôi mà Hy đã thấy cực lắm rồi, nên trong lúc quay cứ luôn miệng hỏi vu vơ, sao mấy bạn con gái hay quá vậy trời, tui là tui thấy làm gái cực lắm đó nha..."

My best gay friends tung clip hài

The Heirs (Người thừa kế) đã gây một cơn sốt lớn trong thời gian vừa qua, hình tượng Kim Tan cũng là một dấu ấn đẹp trong lòng nhiều bạn trẻ, khi Khoa chia sẻ với một số người bạn rằng Khoa dự định làm phiên bản parody cho phim này thì ai cũng hỏi Khoa không sợ bị fan The Heirs ném đá hay sao. Khoa thì không nghĩ vậy, mình làm sản phẩm có đầu tư đàng hoàng, với tinh thần vui là chính, khán giả xem xong cười vui sảng khoái, gây được hiệu ứng tốt là được.

My best gay friends tung clip hài

Clip Cô nàng quái chiêu mới chính thức ra mắt có một ngày mà đã có nhiều bạn inbox hỏi Khoa Thiên Hy có xài app Beetalk không để lên kết bạn, tám chuyện cho thuận tiện. Haha, có bạn còn nhắn vui rằng sẽ nhắn tin tỏ tình với "Eun Sang phiên bản lỗi" mà không sợ bị người yêu phát hiện vì chức năng Tinder đọc xong thì tin nhắn sẽ tự xóa sau 5s. Thiên Hy từ hôm qua đến giờ cứ chat Beetalk với Khoa để khoe là mình đã nổi tiếng rồi sao, vừa được xuất hiện bên cạnh Kim Tan, vừa có nhiều bạn nhắn tin tỏ tình, ặc ặc bả hý hửng, khoái chí, kiểu như tuổi teen mới yêu vậy, sợ thặc.

5 phút tự lăng xê, quảng cáo, chia sẻ đủ thể loại đã xong, bây giờ mời các bạn xem sản phẩm mới nhất "Cô nàng quái chiêu - phiên bản The Heirs Parody của tụi mình và đừng quên comment chia sẻ, like, share, ủng hộ "my best gay friends" thật nhiệt tình nha!

Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top