02/26/2014 09:56

Hãy yêu đi, khi còn có thể

Yến mèo Yến mèo

Hãy thoát ra khỏi những quy tắc của bản thân, những định kiến về nụ hôn, về tình dục hay những ám ảnh về sự chia ly trong tình yêu để sống là chính mình và yêu thương theo cách mình mong muốn.

Hãy yêu đi, khi còn có thể

Mlog.yan.vn: Bước ra khỏi những bước tường u ám của nỗi buồn, đạp đổ mọi nguyên tắc của bản thân khi đối diện với chia ly, hãy mỉm cười và bước về phía trước, nắm lấy tay người khiến ta rung cảm, đừng hoang mang về cảm giác chia ly đã ám ảnh vì chỉ cần có yêu thương, niềm tin sẽ đưa ta cùng nhau bước qua mọi thách thức.
 

Cuộc đời như con đường dài lắm ngã tư, tại một thời điểm khi đèn đỏ bật lên, ta dừng lại ít giây và gặp nhau ở đó như định mệnh, đi cùng nhau qua nhiều khúc quanh cua hay chia tay nhau vội vã ở ngã đường tiếp đến còn phụ thuộc vào cái gọi là duyên số.

Vậy, nếu đã có duyên được sánh bước cùng nhau, sao không gạt bỏ mọi sợ hãi của hai từ chia ly, mọi rào cản của khái niệm e dè và yêu nhau bằng một sự cuồng nhiệt không toan tính, mãnh liệt không sợ hãi, nổi loạn không khuôn mẫu để nếu mai đường đời rẽ lối ta không mãi tiếc nuối với những ngày tháng bên nhau nhỉ?

Này cô gái!

Đừng vội nghĩ sự nổi loạn của tôi là khuyến khích cô vào khách sạn hay bán rẻ thể xác để có được một loại tình cảm rẻ tiền của một gã sở khanh nào đó nhé.

Tôi chỉ muốn cô hãy vui lên mà nhìn về phía trước, quên đi hết những ám ảnh sau lưng, vững tin vào hiện tại và hướng đến tương lai với một tinh thần sảng khoái nhất. Chẳng ai muốn yêu một cô gái ủ dột đầy nước mắt, hãy mỉm cười vì đó là thứ trang sức đẹp nhất với mọi người phụ nữ.

Hãy nổi loạn và đạp đổ mọi buồn khổ sau lưng _ đó là bước đầu tiên nếu cô không muốn tiếp tục ôm sầu ở quãng đường phía trước.

Này cô gái!

Còn trẻ lắm, hãy yêu đi!

Chia tay một mối tình, xé đi một mảnh tim rỉ máu bao giờ cũng nhức nhối nhưng với phép màu của thời gian thì vết thương nào rồi cũng đến lúc hóa sẹo và liền da.

Đừng ôm mãi một cái bóng rồi nghĩ rằng "cuộc đời mình thế là hết, niềm tin đâu nữa mà yêu thương".

Niềm tin là thứ có thể hồi sinh, trái tim là thứ có thể tự chữa lành mọi vết xước nên nhiệm vụ của yêu thương là bản thân ta hay yêu lấy chính mình.

Bước ra khỏi những bước tường u ám của nỗi buồn, đạp đổ mọi nguyên tắc của bản thân khi đối diện với chia ly, hãy mỉm cười và bước về phía trước, nắm lấy tay người khiến ta rung cảm, đừng hoang mang về cảm giác chia ly đã ám ảnh vì chỉ cần có yêu thương, niềm tin sẽ đưa ta cùng nhau bước qua mọi thách thức.
 

Hãy yêu đi, khi còn có thể
 
Này cô gái!
 

Hãy lên giường đi khi cảm giác về yêu thương trong cô đủ độ chín.

Chưa chắc gì cô sẽ cưới người mà cô yêu thương nhất vì thế hãy tin vào cảm giác của chính mình, hãy lựa chọn đối tác bằng xúc cảm của tình yêu và biến tình dục thành cảm xúc thăng hoa của yêu thương.

Đừng nhầm tưởng, lên giường là hư hỏng, tình dục chỉ là hư hỏng khi ta coi nó là công cụ thỏa mãn bản thân một cách vô tội vạ mà không cần tình yêu.

Qua mất rồi cái thời dùng màn trinh để đánh giá nhân phẩm một con người, vì thế, đừng bảo toàn nó đến cùng vì nếu dòng đời đưa đẩy bạn phải đến với một gã đàn ông bạn không yêu, lúc đó, sự nuối tiếc về mối tình cũ càng khiến bạn xót xa.

Này cô gái!

Hãy hôn đi khi tình còn đậm vị.

Đừng mặc định nụ hôn là chuyện của đàn ông vì nụ hôn là cách giữ lửa yêu thương tuyệt vời nhất, là sợi dây rút ngắn mọi khoảng cách và là sự hớp hồn người đàn ông của bạn hoàn hảo nhất.

Chẳng có ai phán xét bạn là một cô gái hư nếu bạn hôn người yêu của mình đúng chỗ, đúng lúc và đúng thời điểm cả.

Hiển nhiên, đừng vô tư đắm đuối ở công viên hay chốn đông người, đừng lựa lúc tiệc tùng đông đúc cùng bạn bè mà kéo nhau ra góc hôn như kiểu sắp mất nhau đến nơi là được còn những buổi hẹn hò đôi lứa, lúc tâm tình chuyện đôi ta hay lúc mới gặp nhau thì nụ hôn nhẹ vào má hay hôn hờ đôi môi luôn khiến ai kia ngất ngây trong men tình.

Hãy thoát ra khỏi những quy tắc của bản thân, những định kiến về nụ hôn, về tình dục hay những ám ảnh về sự chia ly trong tình yêu để sống là chính mình và yêu thương theo cách mình mong muốn.

Cuộc đời này ngắn lắm, đừng để mình kết thúc nó trong ân hận.

Nổi loạn một cách có chừng mực _ một hương vị nên thử trong tình yêu.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top