02/27/2014 16:51

Gửi Anh, người em luôn viết hoa!

Mỡ tươi tắn Mỡ tươi tắn

Vì em hông phải là người Anh yêu và tình cảm Anh dành cho em chưa đủ để Anh thấy có thể hẹn hò “cái người ta hay gọi là Gấu của nhau”. Cho nên em chỉ có thể ở đây và nhìn Anh, lắng nghe những tâm sự có thể kiến em đau lòng đến phát khóc, Anh kể về người Anh yêu. Em chỉ có thể làm như thế thôi. Khóc và lắng nghe là tài năng của em mà. Anh ơi em yêu Anh. Em phải làm sao?

Mllog.yan.vn - Yêu bắt đầu từ nhớ....
Tình yêu hồn nhiên đến với em từ bao giờ em không thể xác định rõ. Từ cái lần gặp đầu tiên và nhiều lần sau nữa. Chúng ta là bạn, đúng. Chỉ vậy thôi, trong đầu em luôn định hình “chỉ vậy thôi” nhưng tim em nhói quá Anh àh, có lẽ trái tim không làm theo lý trí. Nó có vẻ lì lợm hơn em nghĩ.

Trong em...         
Em nhìn và cảm nhận: Anh như một người Anh lớn, một người Anh, một người bạn và một người em thầm yêu. Anh cao to và chu đáo đến mức em luôn cảm thấy an toàn và được che chở khi ở bên Anh. Có lẽ vì vậy mà em yêu . Đó là đôi điều hạnh phúc và mới mẻ ban đầu trong câu chuyện đầy nước mắt và phép màu của Anh và em.

Gửi Anh, người em luôn viết hoa!

Em phải làm sao ?
Vì em không phải là người Anh yêu và tình cảm Anh dành cho em chưa đủ để Anh thấy có thể hẹn hò “cái người ta hay gọi là Gấu của nhau”. Cho nên em chỉ có thể ở đây và nhìn Anh, lắng nghe những tâm sự có thể khiến em đau lòng đến phát khóc, Anh kể về người Anh yêu. Em chỉ có thể làm như thế thôi. Khóc và lắng nghe là tài năng của em mà. Anh ơi em yêu Anh. Em phải làm sao?

Gửi Anh, người em luôn viết hoa!
 
Em là 1 cô gái nhạy cảm và sướt mướt. Có thể khóc một cách ngon lành khi vô tình (thật ra là cố tình đấy) vô tình nhìn thấy comment của Anh và Chị ấy trên FB, lục lọi tò mò chi rồi đau, thói quen đó thật xấu phải không Anh. Và còn nữa, Anh và chị ấy chưa yêu nhau, Độc lập-tự do-hạnh phúc cho nên em có quyền yêu Anh và khóc khi nhớ Anh.
 
Gửi Anh, người em luôn viết hoa!

Em khóc nhưng không hề yếu đuối, em không thích bị đánh giá là yếu đuối, Ừ thì khóc đó, nhưng em vẫn mạnh mẽ và độc lập. Em nhấn mạnh đó.

Nghe này chàng trai !

Anh nghe nè. Nghe em nói: có thể em không phải là người yêu nhất, quan tâm Anh nhất. Nhưng em tự tin vì tình cảm này, thật lòng và trong sáng. Anh đó Anh cứ tiếp tục thích người ta đi, thích mà không nói thì ai mà biết được hả Anh. Như vậy là khờ, khờ khạo lắm Anh biết hôn.
  • I looked at your face… my heart jumped all over the place.
 
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top