02/24/2014 02:02

Gieo quẻ tuần 24/2 - 2/3/2014 cho 12 chòm sao!

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Trong tuần này các chòm sao sẽcó gì đặc biệt, các bạn cùng theo dõi nhé

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương  Bạch Dương vào tuần này sẽ có rất nhiều cơ hội thể hiện giá trị của bản thân. Vị trí của các ngôi sao cho biết hiện bạn khá tự tin và vì vậy, có thể thu hút được sự chú ý từ ai đó vô cùng đặc biệt. “Hợp tác” và “hoà đồng” sẽ là từ khoá mà các Bạch Dương luôn theo đuổi trong mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng như để thiết lập nấc thang thành công bền vững cho chính mình.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
 Kim Ngưu được khuyên nên giảm năng lượng hao phí vào những việc bất ngờ xảy đến. Tuần mới sẽ mang đến khá nhiều thay đổi, đặc biệt là chuyện liên quan đến học hành nên hãy luôn cảnh giác và chuyên tâm hơn cả lúc rảnh rỗi. Những nhiệm vụ một khi đã được giao phó thì dù muốn hay không, bằng mọi cách bạn phải hoàn thành tốt nhất có thể.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử  Lỗi lầm luôn tìm cơ hội xuất hiện và sẽ khiến bạn điêu đứng nhiều hơn một lần trong tuần này. Để tránh mâu thuẫn không cần thiết, Song Tử được khuyên không nên tranh cãi về những vấn đề riêng tư. Đừng quá tin tưởng vào khả năng giao tiếp của chính mình bởi Chiêm tinh cho rằng nó đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay đấy!
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải  Món quả của vũ trụ dành cho Cự Giải trong tuần mới chính là chiến thắng trong mọi “mặt trận”, từ tài chính đến chuyện học hành. Niềm vui sẽ không ngừng xuất hiện và do đó, bạn dù muốn hay không cũng sẽ chuyển mình mạnh mẽ. Những người thú vị sẽ  mang đến khá nhiều kinh nghiệm sống cũng như đồng ý thiết lập mối quan hệ bền chặt với bạn.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử  Ai đó mà Sư Tử đã luôn lẳng lặng quan sát trong một khoảng thời gian khá dài nay sẽ chính thức bày tỏ mối quan tâm của họ với bạn. Do đó, hãy tạo cơ hội thật nhiều để họ có đủ dũng cảm trải lòng mình. Con người nghệ sĩ cố hữu trong tất cả các Sư Tử được dự đoán sẽ trỗi dậy mạnh mẽ và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bản thân đạt khá nhiều thành công bất ngờ.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ  Xử Nữ có xu hướng lo lắng quá mức về suy nghĩ của ai đó mà bạn đang rất ngưỡng mộ. Mối quan hệ của bạn với nhân vật này được dự đoán sẽ ngày càng bền chặt hơn bởi tình cảm từ hai phía hiện khá hoà hợp. Nếu cảm thấy không hạnh phúc vào thời điểm này, có lẽ bạn nên giảm áp lực từ việc học xuống và dành nhiều thời gian hơn để vui chơi.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình  Thiên Bình vào thời điểm này đang cực kỳ hoảng loạn về một vấn đề nào đó liên quan đến việc học mà đáng lẽ bạn đã phải hoàn thành từ vài tuần về trước. Tuy vậy, Chiêm tinh nghĩ rằng giờ bắt đầu lại vẫn chưa muộn đâu, dĩ nhiên là nếu bạn thật sự chú tâm. Nếu có thể, hãy hoạt động một mình bởi nguồn năng lượng mới sẽ bị san sẻ rất nhiều khi bạn cộng tác với người khác.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông  Bò Cạp sẽ lo lắng khá nhiều về những vấn đề liên quan đến chuyện học hành. Có vẻ như bạn đã không hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao và bây giờ đang phải “chạy vắt chân lên cổ” để tránh bị thầy cô la rầy. Nếu không rơi vào tình huống bắt buộc, bạn được khuyên nên hoạt động một mình, tránh tham gia vào bất cứ nhóm nào.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã  Mọi người đang cố gắng đùn đẩy trách nhiệm lên Nhân Mã và nếu cứ mãi cắn răng chịu đựng như thế này, bạn sẽ gánh chịu không ít mất mát hoặc tệ hơn là không thể hoàn thành được mục tiêu đã đề ra của mình. Đừng lo lắng quá nhiều đến suy nghĩ của người khác mà hãy học cách dũng cảm lắc đầu từ chối. Giữ im lặng không phải là cách né tránh tranh cãi đáng được hoan nghênh nhưng trong tuần này, hãy cố gắng phát huy nó thường xuyên.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết  Những người thân thiết với Ma Kết cảm thấy vô cùng ngán ngẩm với đủ lý do mà bạn vẫn thường xuyên đưa ra. Cái họ cần là được gặp gỡ, trò chuyện với bạn một cách nghiêm túc và nếu quá bận, hãy cho họ một câu trả lời rõ ràng. Tuần mới là khoảng thời gian tuyệt vời để Ma Kết thay đổi cách nhìn sai lầm mà mọi người vẫn dành cho bạn.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình  Đừng để cảm xúc vượt khỏi tầm kiểm soát, Bảo Bình ạ, và cũng đừng vì mối quan hệ mà để ai đó giành hết công sức mà bạn đã bỏ ra cho đến thời điểm hiện tại. Những người thân thuộc, đặc biệt là các thành viên trong gia đình đang vô cùng quan tâm đến tình trạng của bạn nên hãy dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện cũng như chia sẻ với họ.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư  Song Ngư vào tuần mới vì một lý do nào đó sẽ trở nên khó ngủ vào ban đêm. Con người nghệ sĩ của bạn bỗng nhiên trỗi dậy, giúp bạn đạt được khá nhiều thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi. Sau giờ học mỗi ngày, bạn được khuyên đừng vội về nhà mà hãy trò chuyện nhiều hơn với bạn bè cùng lớp về bất kỳ vấn để nào để tự mở rộng cách nhìn của mình về cuộc sống.


(Theo 12cungsao)
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top