02/16/2014 23:15

Gieo quẻ tuần 17/2 - 23/2/2014 cho 12 chòm sao!

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Tuần này, Mặt Trời sẽ rời khỏi cung Bảo Bình để bước tới cung cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo: Song Ngư. Vậy hãy Cùng chờ xem hai chú cá bơi ngược chiều này có thể mang đến cho chúng ta điều gì nhé!

Gieo quẻ tuần 17/2 - 23/2/2014 cho 12 chòm sao!

Mlog.yan.vn
- Tuần này, Mặt Trời sẽ rời khỏi cung Bảo Bình để bước tới cung cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo: Song Ngư. Vậy hãy cùng chờ xem hai chú cá bơi ngược chiều này có thể mang đến cho chúng ta điều gì nhé!

Song Ngư

Mặt Trời tiến vào Song Ngư ngày 18/2 này, đồng thời cũng chuẩn bị trùng với Hải Vương (sao chủ của Song Ngư) vào ngày 23/2. Trong tuần này, những lý tưởng, ước mơ, khát vọng sâu kín nhất của bạn sẽ được đánh thức. Khi sự sáng tỏ của Mặt Trời soi chiếu Hải Vương, những ước mơ của bạn sẽ được người khác chú ý tới, nhưng hãy thận trọng vì đồng thời những vọng tưởng (và hoang tưởng) của bạn cũng bị phơi bày ra ánh sáng. Không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận việc những bí mật bị bật mí, nhưng suy cho cùng thì bạn vẫn nên thả lỏng mọi thứ. Dù cho bạn nhận được điều gì trong tuần này, một trải nghiệm đẹp đẽ hay sự thất vọng tràn trề, hãy cứ thoải mái với chính mình và cả những người xung quanh. Hãy nhớ rằng, cho dù bất kỳ điều gì xảy ra, Song Ngư vẫn là cung Hoàng đạo của sự bao dung và chấp nhận.

Bạch Dương

Mặt Trời đang tiến vào khu vực bí mật của bạn (nhà 12), khiến bạn dễ cảm thấy bị kéo lùi lại, hoặc muốn nghỉ ngơi. Điều này có thể sẽ mâu thuẫn với sự năng động và quyết đoán thường ngày của bạn, nhưng có lẽ đây là lúc bạn nên học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về một số vấn đề nhưng chưa chắc mọi thứ đã trong tầm kiểm soát. Càng tới ngày Mặt Trời lại gần Hải Vương, hãy chú ý tới những giấc mơ, trực giác hoặc bất kỳ điều gì mà bạn còn đang chưa rõ ràng. Mặt Trời trùng Hải Vương còn có thể “kích hoạt” chế độ “im lặng”, khiến có những khoảng thời gian bạn chỉ muốn ở một mình hoặc muốn rời bỏ điều đang làm bạn thấy khó chịu.

Kim Ngưu

Mặt Trời đang tiến vào khu vực xã hội của bạn (nhà 11), đặt trọng tâm vào các vấn đề liên quan tới cộng đồng, các mối quan hệ bạn bè và xã hội. Đây là thời điểm để nhận định về những gì bạn đang làm có ảnh hưởng và tác động như thế nào lên mọi người xung quanh. Mặt Trời đụng mặt Hải Vương, hãy chuẩn bị tinh thần cho những lý tưởng sắp được hiện thực hóa, nhưng đồng thời có thể sẽ là sự thất vọng tràn trề. Các vấn đề xuất hiện trong thời gian này còn có thể liên quan tới những gì bạn kỳ vọng vào người khác, hoặc một vài xì căng đan nho nhỏ trong cộng đồng. Trên hết, đây là thời gian cực kỳ lý tưởng cho bạn để thực hiện những công việc liên quan tới nghệ thuật và sáng tạo.

Gieo quẻ tuần 17/2 - 23/2/2014 cho 12 chòm sao!

Song Tử

Mặt Trời đang tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn (nhà 10), soi chiếu những mục tiêu tương lai hoặc cho bạn thấy rõ được tiến độ của công việc hiện tại. Góc trùng Mặt Trời và Hải Vương có thể làm sáng tỏ những điều mà bạn đang không rõ ràng hoặc những ranh giới (giữa tình yêu – công việc, các mối quan hệ – sự nghiệp….). Bạn đã từng làm nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu ? Hoặc đã từng bị chệch hướng trong công việc của mình ? Ngay tại thời điểm này, bạn sẽ nhận ra được một vài sự thật phũ phàng trong công việc, và đương nhiên, một vài lý tưởng bạn đặt ra trước đây cũng theo đó mà mất dần đi. Danh tiếng của bạn cũng rất dễ bị ảnh hưởng trong thời gian này, vậy nên hãy thận trọng trong vài ngày tới đây. Còn với những ai đang tìm kiếm nhiều hơn trong các công việc hàng ngày, thời gian này bạn có thể tìm được nguồn cảm hứng hoặc cơ hội để thay đổi lại sự nghiệp theo một hướng ý nghĩa hơn.

Cự Giải

Mặt Trời đang tiến vào khu vực của những cơ hội (nhà 9), mở rộng tầm nhìn của bạn tới những chuyến đi xa, hoặc theo học thêm một ngành nào đó. Nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi, thì hãy nhớ rằng bộ đôi Mặt Trời – Hải Vương có thể biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. “Vươn tới những miền đất mới mà không gặp bất kỳ giới hạn nào” – hãy ghi nhớ điều này ! Tùy thuộc vào những gì bạn đang hướng tới, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng mọi thứ hoặc bỏ qua tất cả và thất vọng với kết quả đạt được. Bên cạnh đó, bạn thực hiện mọi việc tốt nhất khi cố gắng quá năng lực bản thân một chút, nhưng đồng thời hãy thận trọng với những kỳ vọng mà bạn đặt ra. Thời gian này cũng rất lý tưởng cho các công việc mang tính sáng tạo (đặc biệt là viết lách) và khám phá thêm về tôn giáo hoặc những điều mang tính tâm linh.

Sư Tử

Mặt Trời đi vào khu vực chia sẻ tài nguyên (nhà 8), đặt trọng tâm của bạn vào các vấn đề liên quan tới các khoản nợ, thuế, khoản cho vay, tài chính của cộng sự hoặc đơn giản là sự gần gũi về mặt thể xác và tinh thần. Trong thời gian này, Mặt Trời và Hải Vương sẽ khiến bạn muốn cho đi và hưởng thụ nhiều hơn, hoặc để ai đó bước vào cuộc đời bạn. Đây hoàn toàn không phải thời điểm tốt cho việc lên kế hoạch tiết kiệm, nhưng là thời điểm hoàn hảo nếu bạn muốn chung vốn đầu tư với người khác, hoặc đơn giản là bỏ qua những hiểu lầm và sự tổn thương tinh thần. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho một vài vấn đề tài chính có thể phát sinh hoặc sự hiểu lầm/dối trá trong mối quan hệ sẽ bị phơi bày ra ánh sáng.

Xử Nữ

Mặt Trời tiến vào khu vực của các mối quan hệ (nhà 7), cộng thêm sự ảnh hưởng của Hải Vương có thể đem đến cho bạn những khoảnh khắc đẹp đẽ, lãng mạn nhưng đồng thời cũng có thể là sự vỡ mộng. Một mối quan hệ vững chắc sẽ giúp bạn trải qua thời gian này trong sự yên bình và tĩnh lặng.

Với những Xử Nữ đang độc thân, đây là thời điểm mà bạn nên tập trung vào những gì lãng mạn hoặc những nỗi sợ bạn đang giữ trong lòng và nhìn kĩ lại xem bạn đang áp đặt lên người khác, xây dựng những kế hoạch cho-người-khác như thế nào.

Và với mọi Xử Nữ, hãy sử dụng khoảng thời gian này để tìm hiểu xem đâu là ranh giới giữa niềm tin và sự mù quáng. Liệu bạn có đang hy vọng một điều tốt đẹp nhưng không thật sự sẵn sàng đón nhận những gì tệ nhất?

Gieo quẻ tuần 17/2 - 23/2/2014 cho 12 chòm sao!

Thiên Bình

Mặt Trời tiến vào khu vực của những thói quen hàng ngày, những nhiệm vụ quan trọng, sức khỏe và những mối quan hệ với đồng nghiệp (nhà 6). Mặt Trời đang gần hơn với sao Hải Vương, thế nên bạn hãy nhìn nhận một cách rõ ràng hơn và chú ý hơn tới những vấn đề về sức khỏe, có lẽ đây là lúc bạn nên nới lỏng chế độ ăn kiêng quá mức của mình để cân bằng sức khỏe về lâu dài. Trong công việc, những nhiệm vụ khá mơ hồ sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc bạn sẽ học được cách đồng cảm và tha thứ cho đồng nghiệp của mình.

Việc bạn dành quá nhiều thời gian và năng lượng của mình cho một ai đó sẽ gặp phải một vài vấn đề đáng quan tâm, hãy cân nhắc kỹ xem những gì bạn sẵn sàng hy sinh và những gì bạn có thể phải từ bỏ.

Bọ Cạp

Mặt Trời ở khu vực tự thể hiện bản thân mình (nhà 5), bạn có thể được quan tâm nhiều hơn trong những mối quan hệ xã hội, thu hút sự chú ý trong những buổi tiệc, nhận được lời tán tỉnh nào đó hay đơn giản là cho mọi người thấy khả năng sáng tạo của bạn. Sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và sao Hải Vương sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc vô cùng ảo diệu và lãng mạn. Hãy tận hưởng nó nhưng đừng để những giây phút ấy kéo bạn lên tận mây xanh.

Tuần này, cẩn thận một chút vì bạn sẽ nhạy cảm hơn với rượu và những chất gây nghiện. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật hoặc đạt được thành tựu trên con đường đến với “ước mơ vĩ đại” của mình. Nếu một điều gì đó (hoặc một ai đó) thu hút sự chú ý của bạn, hãy mạnh dạn tiếp cận, nhưng đừng quá manh động mà nên cho trái tim và tâm hồn của bạn có thời gian để thích nghi.

Nhân Mã

Mặt Trời đi vào khu vực của gia đình (nhà 4) và bạn cần đặt nhiều sự chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến gia đình, những thay đổi trong các mối quan hệ này hay sự di chuyển chỗ ở, sửa nhà v..v.v. Mặt Trời tiến gần hơn với sao Hải Vương có thể là thời gian để buông bỏ, dịch chuyển hoặc thậm chí là thoát khỏi những bận tâm trước nay của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được những xúc cảm mới nhưng khó có thể biểu hiện nó ra bên ngoài. Vấn đề liên quan đến nghiện rượu, cà phê… hay những bệnh di truyền cần được bạn quan tâm hơn.

Những tình huống cá nhân mà bạn còn cảm thấy mờ ám có thể sẽ trở nên rõ ràng hơn, giúp bạn hiểu ra mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Không có lý do gì khiến bạn phải cố giữ những ý nghĩ cố chấp về việc chấp nhận hay từ chối; việc buông tay đúng lúc có thể sẽ dễ chịu và ngọt ngào hơn nhiều đấy!

Gieo quẻ tuần 17/2 - 23/2/2014 cho 12 chòm sao!

Ma Kết

Mặt Trời di chuyển vào khu vực của sự liên lạc, giao tiếp (nhà 3), kéo sự chú ý của bạn vào những tin nhắn, email, những cuộc gọi hay các cuộc họp, thảo luận nào đó. Mặt Trời gần hơn với sao Hải Vương, do đó hãy cố gắng làm rõ mọi thông tin mà bạn cảm thấy nghi ngờ, tận dụng những cơ hội để thể hiện bản thân theo cách cởi mở hơn, đầy cảm hứng và lãng mạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ nhận được những tin nhắn, gợi ý đem đến cho bạn những hy vọng hoặc một sự thật rõ ràng. Nếu bạn thường có thói quen viết lách, ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Hải vương có thể khiến bạn viết ra dược những thứ sáng tạo ngoài sức tưởng tượng.

Bảo Bình

Mặt Trời đi vào khu vực tài sản cá nhân (nhà 2), bạn sẽ nghĩ nhiều hơn đến tiền lương, việc tiết kiệm hay đầu tư và những rủi ro liên quan đến vật chất cũng như tình cảm của mình. Cái cách Mặt Trời và sao Hải Vương “tiếp cận” nhau có thể khiến bạn khẳng định lại con đường bạn đang đi (liên quan đến công việc hoặc tình cảm) là phù hợp với bạn hay cần phải thay đổi. Hãy xem xét những vấn đề cần làm sáng tỏ liên quan đến tiền bạc. Sau đó, bạn sẽ hiểu thực sự mình đang có và cần thêm những gì.

Song Ngư

Mặt Trời đi vào cung của bạn và tiến gần với sao Hải Vương (sao chủ của bạn), bạn có thể sẽ có những bước nhảy vọt và đạt được những kết quả nhất định. Đây có thể là một thời cơ cho ước mơ mà bạn vẫn luôn ấp ủ, hoặc một một sự thay đổi khi tất cả mọi thứ đã ở vào vị trí của nó. Thậm chí, đã đến lúc bạn cần phải cho đi, di chuyển hoặc từ bỏ. Trên hết, những ngày sắp tới Song Ngư hẳn sẽ rất được ưu ái khi mà năng lượng Mặt Trời sẽ giúp bạn thấy được bản chất thật sự bên trong con người mình, những hy vọng hay số phận của bạn. Nếu gần đây bạn luôn cảm thấy băn khoăn, hoang mang và sai sót, hãy tìm kiếm một vài dấu hiệu không-thể-nhầm-lẫn được để dựa theo đó mà biết bước tiếp theo mình nên làm gì.

 (Theo Lovedia.vn)
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top