02/09/2014 22:03

Gieo quẻ 12 chòm sao tuần 10/2 - 16/2/2014

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Ăn xong một cái tết chỉ ăn với chơi... giờ bắt đầu công việc lại, oải hen! Nhưng cố lên nào, lao động là vinh quang mà. Hãy xem các chòm sao nhà mình sẽ bắt đầu một tuần mới như thế nào ha?

Gieo quẻ 12 chòm sao tuần 10/2 - 16/2/2014

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương đón 2 ngày đầu tuần với tâm trí khá phân tâm. Bạn đang có những suy nghĩ khác biệt về thời gian và tốc độ mà mình di chuyển. Có khi nào bạn cần làm chậm quỹ đạo mục tiêu của mình một chút không? Hay cần phải tăng tốc khi làm việc? Hoặc bạn đang đi quá nhanh, mà thực lòng chỉ muốn chậm lại như đi dạo? Hãy nghĩ về những điều này nhé. Thứ 4 và thứ 5 bạn thấy mình mãnh mẽ, hạnh phúc, dường như không điều gì làm phiền bạn cả. Nhưng thứ 6 và thứ 7 bạn lại cảm thấy hơi thất vọng về vấn đề tài chính nên dễ bực dọc, cáu kỉnh. Ngày chủ nhật hãy dành thời gian ăn tối với người thân nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu nên có bữa tối đầu tuần với bạn thân hoặc người thân thiết nào đó, vì đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời của bạn. Hãy tự tin, quyến rũ và chắc chắn ở bản thân mình nhé. Từ thứ 4 đến cuối tuần, mọi công việc bạn làm có thể gặp vấn đề với người có thẩm quyền. Nhớ bày tỏ sự tôn trọng, ngay cả khi bạn chẳng muốn làm điều này, hoặc nếu có bộc phát thái độ không hài lòng ra mặt thì nên chuẩn bị tâm lý để đối phó với hậu quả nhé. Từ chiều thứ 6 thời gian tốt đẹp lại quay về với bạn, không khí lãng mạn đang chào đón. Thế nên nếu thích dành thời gian đi bộ thư giãn thì hãy làm ngay đi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử đưa ra một cuộc tranh luận cho những gì bạn muốn ngay vào đầu tuần. Cứ làm điều này một cách hợp lý miễn là bạn muốn nhé. Từ thứ 4, mọi thứ bạn làm, quyết định hay suy nghĩ đều thiên về lý trí hơn. Hãy hợp tác một chút vì bạn sẽ có ngay niềm vui và không khí ngọt ngào hơn hẳn. Cuối tuần là lúc để mọi công việc trôi qua đi và dành thời gian thỏa mãn chính bản thân với sở thích của bạn. Đây cũng không phải là thời điểm để có những cuộc nói chuyện nghiêm túc nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
 Vào đầu tuần, Cự Giải đối với những thứ bạn không chắc chắn thì hãy điều chỉnh dựa vào tiếng nói bên trong thâm tâm mình nhé. Cự Giải hãy nhớ các ngôi sao chiếu mệnh đều ủng hộ bất cứ điều gì bạn quyết định và thực hiện vào thời điểm này. Tuy nhiên bạn có khuynh hướng hành động quá bốc đồng, điều đó không tốt chút nào vì những ý tưởng tốt cũng cần có thời gian suy nghĩ chín chắn một chút. Hãy nhớ những gì bạn làm lúc này sẽ có tác động đến thứ khác lâu dài về sau. Cuối tuần, hãy giao tiếp và kết nối, chắc chắn bạn sẽ nhận về nhiều thứ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử không khách quan đánh giá mọi thứ vào đầu tuần, bạn có những phản ứng cảm xúc riêng mình – mà điều này chỉ có giá trị về mặt logic thôi. Tuy nhiên thật tuyệt là từ thứ 4 trở đi các ngôi sao mang tới cho bạn nguồn cảm hứng, sự hứng thú, tinh khiết rạng ngời để bạn làm mọi việc theo cách của mình. Hãy sẵn sàng tỏa sáng tại nơi làm việc, vui chơi, đặc biệt trong chuyện tình cảm nữa. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian riêng cho bản thân mình thay vì đi hội họp nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ trở thành một người khá khác lạ khi tuần mới bắt đầu. Bạn làm việc nhóm vui vẻ, giao tiếp xã hội trơn tru hiệu quả. Từ thứ 4 bạn có cảm thấy một số thứ gây bất lợi cho mình, nhưng rồi bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm ra cách để xoa dịu tình hình thôi. Hy vọng rằng tất cả mọi thứ đều có khởi đầu dễ dàng hơn từ chiều thứ 6 trở đi cho tới cuối tuần. Đây là một trong những ngày bạn cảm thấy tinh thần tốt nhất, và bạn sẽ suy nghĩ làm sao để sử dụng năng lượng này hợp lý.

Gieo quẻ 12 chòm sao tuần 10/2 - 16/2/2014

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh ngay vào đầu tuần. Các kế hoạch dự phòng của bạn cũng đã sẵn sàng và bạn cũng rất tích cực trong mọi việc kể cả về vấn đề nội tâm. Từ thứ 4 trở đi có những người dường như thích thể hiện bản thân quá, bạn hãy giúp họ nhìn thấy tổng quan vấn đề thay vì để họ nói tràng giang đại hải như thể biết mọi thứ trong lòng bàn tay nhé. Cuối tuần, hãy cân bằng thời gian của mình với thời gian gặp gỡ những người khác. Mặc dù bạn rất muốn gặp gỡ nhiều người mới, nhưng 1 mình thì không thể phân thân được đâu.

Thần Nông (24/10 – 21/11)
Thần Nông sử dụng cả bộ não và cơ bắp vào đầu tuần – điều này chắc bạn cũng hiểu nhỉ. Đừng để các tình huống ngoài tầm kiểm soát của mình, dù rất có thể nó sẽ xảy ra trong 2 ngày đầu tuần nhé. Thứ 4 có một số căng thẳng xảy ra giữa bạn và một người nào đó. Hãy bình tĩnh, đối thoại thẳng thắng, lắng nghe họ và nỗ lực giao tiếp như là hỏi họ thêm về quan điểm của họ nhé. Từ chiều thứ 6 trở đi, hãy lập kế hoạch để vun đắp tình bạn, hoặc dành thời gian cho người ấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã và một ai đó bất đồng quan điểm dẫn tới xung đột khá lớn ngay đầu tuần. Bình tĩnh đã, cần phải biết rõ ý kiến của nhau thì mới đưa được ra quyết định đồng ý hay không chứ. Từ thứ 4 trở đi may mắn là bạn được tiếp thêm lửa tự tin và tinh thần làm việc cao, nên hãy sử dụng điều này để khám phá mọi thứ bạn muốn, kể cả tình yêu nhé. Cuối tuần, hãy dành thời gian gẫn gũi với những điều hoặc những người mà bạn muốn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết đang để mắt tới một người ngay khi tuần mới gõ cửa. Hãy làm mọi thứ theo tâm trạng của bạn và mở rộng lòng nhé. Thứ 4 bạn muốn chịu trách nhiệm về điều gì đó, nhưng lại có vấn đề về giới hạn quyền kiểm soát khiến bạn loay hoay với nó. Hãy đăt nhiều câu hỏi mở cho vấn đề hoặc người nào đó liên quan, một khi bạn có sự hiểu biết thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Từ ngày thứ 6 trở đi hãy làm mọi thứ theo ý thích của mình, mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nếu không cảm thấy cân bằng thì tập trung vào công việc, bài tập chính là cách để cả tâm trí và cơ thể của bạn thấy ổn hơn. Có thể 2 ngày đầu tuần không được hoành tráng như bạn nghĩ, thì thứ 4 hãy sáng tạo để tìm ra nhiều giải pháp cho các vấn đề phát sinh nhé. Hãy để những tư tưởng cố hữu sang một bên, bạn sẽ thấy mình linh hoạt và các vấn đề trở nên khả thi hơn nhiều. Cuối tuần, bạn bỗng trở nên sâu sắc, và có một người có thể thay đổi quan điểm của bạn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư trở thành một nguồn cảm hứng thực sự vào đầu tuần, và chính bạn sẽ truyền cảm hứng cho một người nào đó – rất có thể người đó lại cực kỳ lãng mạn. Hãy chia sẻ cảm xúc và trái tim mình đi nhé. Thứ 4, thứ 5 bạn có thể phải vướng vào những vấn đề chung chung. Thể hiện mình trung lập là cách an toàn nhất đấy. Cuối tuần, hãy chìa tay giúp đỡ người khác nếu họ cần, kể cả nếu họ là những người chỉ suốt ngày biết chỉ trích.

Gieo quẻ 12 chòm sao tuần 10/2 - 16/2/2014
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top