02/04/2014 02:14

Gái ngoan và chuyện xăm mình!

Hà Lê Vy Hà Lê Vy

Tôi tự thấy mình làm một đứa con gái ngoan, được giáo dục, ăn học đàng hoàng tử tế, không phá phách cũng chẳng đua đòi. Nhưng... tôi thích những hình xăm hay nói đúng hơn là thích ngắm những cô gái xăm mình

Gái ngoan và chuyện xăm mình!Gái ngoan và chuyện xăm mình!Gái ngoan và chuyện xăm mình!Gái ngoan và chuyện xăm mình!Gái ngoan và chuyện xăm mình!Gái ngoan và chuyện xăm mình!Gái ngoan và chuyện xăm mình!Gái ngoan và chuyện xăm mình!
Mlog.yan.vn - Mấy hôm trước, tôi có đọc một bài báo rằng: từ giờ trở đi những người có hình xăm phản cảm có vị trí lộ diện thì không được nhập ngũ. Thế nào nhỉ, hình xăm thì liên quan gì đến chuyện nhập ngũ? Hẳn là có vẻ như người xăm trổ thì không đủ tư cách làm người lính, kiểu vậy. Rồi khi tôi bày tỏ ý kiến của mình với bố mẹ trong bữa tối, họ cũng bảo rằng mình sẽ chẳng bao giờ muốn có con trai, con gái, con dâu, con rể... mà tóm lại là người thân của mình có một hình xăm ở chỗ bao người nhìn thấy. Hoá ra, với nhiều người, xăm lại là một điều đáng xấu hổ và người có hình xăm là những người có vấn đề về nhân cách, kiểu ăn chơi đua đòi các kiểu ý. Còn với tôi, đây đúng là một biểu hiện kì cục của việc đánh gái con người qua vẻ bề ngoài. Tôi tự thấy mình làm một đứa con gái ngoan, được giáo dục, ăn học đàng hoàng tử tế, không phá phách cũng chẳng đua đòi. Nhưng... tôi thích những hình xăm hay nói đúng hơn là thích ngắm những cô gái xăm mình. Với tôi, họ sexy, quyến rũ, bí ẩn, tự do và có phần hoang dại - điều mà một đứa con gái "ngoan" như tôi thèm khát. Tôi cũng mong mình có một, hai hình xăm nho nhỏ gì đấy lên người những chưa dám thử, phần vì sợ đau, phần vì chưa tìm ra được cái gì đấy thật sự ý nghĩa để xăm lên mà sau này không hối hận. Nhưng chắc chắn, hình xăm của tôi sẽ là một trong những vị trí này: 1. Sau cổ 2. Sau tai 3. Bờ vai 4. Lưng 5. Cổ tay 6. Ngón tay 7. Cổ chân Vì sao lại là những vị trí đó ư? Chẳng vì sao cả. Chỉ vì thích thôi. (Theo TheW)
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top