02/12/2014 18:15

''Em Là Để Yêu'' - phim ngắn về chuyện tình các cung hoàng đạo

Short Phim Team Short Phim Team

“Ở ngoài kia có hàng trăm triệu người cùng cung hoàng đạo với anh, và với em. Nhưng anh đã tìm thấy em, anh đang được ở bên em. Anh sẽ không để cho những thứ đó làm tình cảm của anh thay đổi. Với anh, mặc kệ mọi điều khác, em là để yêu!

''Em Là Để Yêu'' -  phim ngắn về chuyện tình các cung hoàng đạo
“Ở ngoài kia có hàng trăm triệu người cùng cung hoàng đạo với anh, và với em.
Nhưng anh đã tìm thấy em, anh đang được ở bên em.
Anh sẽ không để cho những thứ đó làm tình cảm của anh thay đổi.
Với anh, mặc kệ mọi điều khác, em là để yêu!

- Trích lời thoại trong phim Em Là Để Yêu -

Mlog.yan.vn - Phim ngắn “Em là để yêu” của nhóm Thợ Cả Productions (thuộc trường đào tạo truyền thông Ứng dụng – IAMS) sẽ hé lộ những góc nhìn thú vị về tình yêu qua nhân vật chính là một nhiếp ảnh gia đào hoa.

Nội dung phim xoay quanh cuộc trò chuyện của Dương - nghệ sĩ nhiếp ảnh và Hà - bạn gái của anh, về những chuyện tình đã qua của cả hai. Những chuyện tình đẹp như mơ của Dương với 4 cô gái mang 4 cung Hoàng đạo khác nhau được thể hiện qua dòng hồi tưởng miên man của chàng nhiếp ảnh gia, khắc họa rõ hơn cuộc sống và sự lãng mạn của giới nghệ thuật. Kết thúc câu chuyện, chàng trai khẳng định, dù trước đó có chuyện gì xảy ra, dù hai cung Hoàng đạo không hợp, nhưng mặc kệ tất cả, chàng khẳng định: “Em là để yêu”.

Với dàn diễn viên trẻ đẹp (có sự tham gia của diễn viên Hằng Lego), thể hiện tốt diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật, những góc quay tinh tế, lãng mạn, đầy tính nghệ thuật (đúng chất nhiếp ảnh) sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, nên thơ. Và kết thúc mở với việc Hà tiếp tục kể lại những mối tình của mình gây đọng lại dư vị cho khán giả.  Phim ngắn “Em là để yêu” sẽ giúp chúng ta có cái nhìn cận cảnh về cuộc sống và tình yêu của giới nhiếp ảnh, sự lãng mạn, tinh tế của họ khiến tình yêu lung linh, thơ mộng nhưng không kém phần sâu sắc.

Đạo diễn bộ phim Hoàng Việt cho biết: “Ý tưởng của bộ phim chính là tôn vinh tình yêu”, gửi đến thông điệp nhẹ nhàng cho khán giả, nhất là các bạn trẻ: “Hãy yêu như chưa yêu lần nào, vì tình yêu luôn là món quà tốt đẹp nhất”. Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia của cô bạn người Nga Julia Nochkina, cô là giáo viên tiếng Anh. Sau khi hoàn thành bộ  phim này, Julia tiếp tục rời Việt Nam để đi tới các nước khác, đúng như tính cách ưa “xách ba lô lên và đi” của nhân vật cô nhận vai trong clip - cô gái mang cung Bạch Dương.

Bước vào tình yêu của một cô gái, chẳng khác nào đang bước vào một cuốn tiểu thuyết. Nó sẽ là một cuốn tiểu thuyết ướt át, hay khô khan... tuỳ thuộc vào mỗi chúng ta. Nhưng liệu các Cung Hoàng Đạo (Horoscopes) có ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa? Hãy xem bộ phim "Em Là Để Yêu" để cùng tìm câu trả lời, bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top