02/21/2014 20:18

Con gái tuổi Thìn

Pé điệu Pé điệu

Tuổi thìn đặc biệt khác các cô gái tuổi khác là, họ thường ít nữ tính và nhu mì. Họ có xu hướng thích những gì năng động và mới mẻ, họ thích khám phá và chinh phục hơn là phải chờ đợi điều đó đến. Chính vì vậy, họ thường tham gia vào những trò có cảm giác mạnh và lấn sân lĩnh vực của nam giới rất nhiều.

Con gái tuổi Thìn
 
Những người tuổi thìn cũng là những người sâu sắc, nhưng vì cuộc sống của họ quá phóng khoáng,
nên đôi khi họ vô tình và bỏ quên những người xung quanh mà không biết....
- Lê Thủy -
------------------------------------------------------------------------

 
Mlog.yan.vn - Tôi là người rất thích những cô gái tuổi thìn, không phải vì tôi tuổi thìn, mà con gái tuổi thìn có tính cách rất đặc biệt. Một tính cách mà bản thân tôi rất thích.

Từ xưa đến nay, tôi là người có cá tính khá mạnh, năng động và độc lập nên không thích chơi với con gái lắm, chơi với họ không hợp với tôi, nên việc lựa chọn bạn thân, tôi khá kén, mặc dù có khá nhiều bạn bè, nhưng về khoảng thân, thì chưa đến 3 ngón tay. Riêng  tuổi thìn thì tôi đặc biệt ưu ái, vì trời sinh ra đã quy định những cô gái tuổi thìn có tính cách rất mạnh mẽ, rất thông minh, độc lập và thu hút...

Họ là những người rất tình cảm, yêu thương sâu sắc nhưng lại không vì tình cảm mà yếu đuối, bi lụy.  Đối với họ, tình cảm phải được điều khiển bằng lý trí. Họ sống chan hòa vui vẻ với mọi người, lại có khiếu giao tiếp, nên người tuổi thìn nhiều bạn bè. Nhưng cũng chính vì họ hành động theo lí trí nhiều quá, nên những người tuổi thìn, đa phần gặp nhiều chuyện không mong muốn trong tình cảm. Khi tình yêu không được trọn vẹn, lòng kiêu ngạo và sự lạnh lùng  giúp họ nhanh chóng lấy lại thăng bằng và niềm vui… Chính vì thế, người tuổi thìn ít để người khác tác động quá sâu sắc và để bị ảnh hưởng.

Người sinh năm Thìn rất có lý tưởng, nên yêu cầu bất cứ chuyện gì cũng phải thập toàn thập mỹ, với bản thân hay với người khác luôn vô cùng nghiêm khắc. Họ hay cầu toàn với người khác, trong tình cảm cũng vậy. Họ dễ dàng rời bỏ bạn khi không hài lòng một điều gì đó. Họ ít khi yêu thật lòng, nhưng một khi đã yêu, họ yêu rất nghiêm túc và chân thành.

Con gái tuổi thìn là những người rất độc lập,  ít bị phụ thuộc vào ai. Họ thích tự tay làm mọi thứ, không thích dựa dẫm, và thích khẳng định bản thân . Họ cũng hiếu thắng, không muốn thua kém ai.  Nhưng đôi khi bản tính hiếu thắng của họ quá nhiều, làm các chàng trai hơi e ngại.

Trong cuộc sống, những cô gái tuổi thìn là những cô gái biết chia quỹ thời gian của mình ra để tận hưởng cuộc sống. Họ có xu hướng dành 1 nửa thời gian cho công việc, còn 1 nửa còn lại chia cho bạn bè và người yêu. Chứ không thiên tất cả vào phía nào. Nên đối với con gái tuổi thìn, họ luôn nhìn mọi việc đều bằng con mắt khách quan. Họ luôn tìm ra những điểm tích cực của mình, của người khác để hành động đúng và phù hợp nhất. Nên ai làm bạn với tuổi thìn, đều cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ.

Con gái tuổi Thìn

Tuổi thìn đặc biệt khác các cô gái tuổi khác là, họ thường ít nữ tính và nhu mì. Họ có xu hướng thích những gì năng động và mới mẻ, họ thích khám phá và chinh phục hơn là phải chờ đợi điều đó đến. Chính vì vậy, họ thường tham gia vào những trò có cảm giác mạnh và lấn sân  lĩnh vực của  nam giới rất nhiều.

Con gái tuổi này ăn mặc giản dị, thoải mái, ít trang điểm, không thích chải chuốt bản thân quá nhiều. Họ không thích dành thời gian làm những việc vô ích như mua sắm, làm đẹp hơn là đi kiếm tiền.

Con gái tuổi thìn rất tự tin và chín chắn, họ không bao giờ thiếu bè bạn. Họ yêu thích tự do và thoải mái, nên khi gặp gò bó và khó chịu, họ sẽ phản ứng  ngay lập tức.

Những cô gái này luôn tạo cho mình một vẻ ngoài cứng rắn, họ tạo cho bản thân một phong cách sống rất độc lập, không giống ai, không chạy theo một ai, hoặc thay đổi mình theo mong muốn người khác, luôn là chính họ. Có lẽ vì vậy, đa số tuổi thìn ngang bướng và cứng đầu. Nhưng đó cũng là ưu điểm của họ. Đặc biệt, trong mọi trường hợp, con gái tuổi thìn rất biết làm chủ tình thế, xoay chuyển vấn đề theo mong  muốn.

Những người tuổi thìn cũng là những người sâu sắc, nhưng vì cuộc sống của họ quá phóng khoáng, nên đôi khi họ vô tình và bỏ quên những người xung quanh mà không biết.

Những cô gái tuổi thìn cũng lãng mạn, nhưng lại hành động theo kiểu thực tế.  Họ không thích ảo tưởng và mơ mộng quá nhiều, vì cho rằng, những điều đó không mang lại lợi ích gì cho bản thân, mà đôi khi lại hại chính họ.

Tổng hợp tất cả các yếu tố trên, có thể nói, con gái tuổi thìn có sức thu hút rất lớn. Nhưng cẩn thận khi yêu họ nhé, vì họ làm bạn phải lo lắng và đau đầu , họ không quan trọng bạn là nhất hay đặt bạn lên trên hết đâu, tuổi thìn có quá nhiều thứ để đam mê, để theo đuổi, có khi làm bạn lo lắng  khi phải thường chuyên canh chừng đôi chân ưa bay nhảy của họ đấy.

'' Các gái tuổi thìn đọc bài này thấy đúng không? Share tặng các bạn tuổi thìn của bọn mình nào... ''

Nguồn: nhatkysacdep
Chỉnh sửa: Mlog
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top